NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chi Phí Nối Dây Hãm Bao Quy Đầu Hiện Nay Là Bao Nhiêu?Đứt dây hãm bao quy đầu là một trong những tai nạn có thể gặp phải trong khi quan hệ tình dục. Tình trạng này nếu không được can thiệp kịp thời sẽ khiến nam giới vô cùng đau đớn, ảnh hưởng đến chiều dài của dương vật. Vậy chi phí nối dây hãm bao quy đầu hiện nay tại là bao nhiêu?

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu?

 Dây hãm bao quy đầu có thể bị đứt do nam giới thủ dâm quá nhiều hay quan hệ thô bạo. Nhiều nam giới vẫn mơ hồ không biết đứt dây hãm bao quy đầu có sao không. Các chuyên gia nam khoa Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, việc dây hãm bao quy đầu bị đứt khiến nam giới phải đối mặt với nhiều phiền toái như:

Đứt dây hãm bao quy đầu có thể khiến dương vật ngắn đi

Đứt dây hãm bao quy đầu có thể khiến dương vật ngắn đi

 - Gây đau đớn, chảy máu, đi tiểu có cảm giác buốt, rát.

 - Gây viêm nhiễm do vi khuẩn tấn công vào vết thương, từ đó dẫn đến viêm loét, hoại tử.

 - Ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục vì dương vật khó cương cứng và nam giới cảm thấy đau đớn khi quan hệ.

 - Dây hãm bao quy đầu bị đứt rồi tự lành lại sẽ để lại sẹo và sẽ ngắn hơn so với trước, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chiều dài của dương vật.

 Chính vì vậy, khi không may bị đứt dây hãm bao quy đầu thì nam giới cần được tiến hành nối dây hãm bao quy đầu càng sớm càng tốt.

  Vậy chi phí nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu tiền?

 Các chuyên gia cho biết, không thể đưa ra một con số cụ thể cho chi phí nối dây hãm bao quy đầu. Bởi mức chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

 + Tình trạng vết thương: Nếu tiến hành tiểu phẫu dây hãm bao quy đầu ngay khi vừa phát hiện, mức độ nhẹ thì chi phí sẽ thấp hơn so với trường hợp để lâu, vết thường bị chảy máu nhiều, kèm theo viêm nhiễm. Vì lúc này quá trình điều trị phức tạp hơn, thời gian hồi phục cũng lâu hơn, do đó chi phí cũng cao hơn.

 + Phương pháp phẫu thuật: Có rất nhiều phương pháp tạo hình dây hãm bao quy đầu. Nếu áp dụng công nghệ tiên tiến, hiệu quả hồi phục vết thương cao, đảm bảo tính thẩm mỹ thì chi phí nối dây hãm bao quy đầu tất nhiên sẽ cao hơn so với những phương pháp thông thường mà không có hiệu quả cao.

 + Chất lượng cơ sở y tế: Nếu nam giới chọn địa chỉ khám nam khoa có đội ngũ chuyên gia tay nghề cao cùng với những trang thiết bị y tế hiện đại để thực hiện nối dây hãm bao quy đầu thì chi phí sẽ cao hơn so với cơ sở y tế không đủ chất lượng. Tuy nhiên, việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra chính xác, an toàn, đảm bảo hiệu quả cao.

 Ngoài ra, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, thuốc hỗ trợ điều trị, những yêu cầu về dịch vụ y tế khác… cũng ảnh hưởng đến chi phí nối dây hãm bao quy đầu.

       Nhấn vào nút bên dưới để được chuyên gia tư vấn sơ bộ về chi phí nối dây hãm bao quy đầu trước khi đi khám!

tứ vấn online

  Nối dây hãm bao quy đầu ở đâu uy tín, chi phí hợp lý?

 Nối dây hãm bao quy đầu tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi chuyên gia thực hiện phải có tay nghề cao mới đảm bảo an toàn. Do đó, việc lựa chọn được cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành thực hiện nối dây hãm bao quy đầu là rất quan trọng.

 Tại TPHCM, nam giới có thể đến Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu để được thực hiện tạo hình dây hãm bao quy đầu chính xác, an toàn và đảm bảo thẩm mỹ. Đây là một trong những địa chỉ chuyên khám chữa các bệnh lý nam khoa hội tụ nhiều yếu tố khẳng định sự uy tín như:

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là địa chỉ nối dây hãm bao quy đầu uy tín

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là địa chỉ nối dây hãm bao quy đầu uy tín

 - Sở hữu đội ngũ chuyên gia chuyên môn giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh nam khoa.

 - Hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ, vô trùng đúng quy định, hỗ trợ quá trình điều trị diễn ra chính xác, nhanh chóng độ an toàn cao.

 - Phòng khám hiện đang tiến hành nối dây hãm bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại của Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như an toàn, thực hiện trong thời gian ngắn, mang tính thẩm mỹ cao, phục hồi nhanh,…

 - Chi phí nối dây hãm bao quy đầu được công khai, niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế nên đảm bảo rất hợp lý và luôn thông báo cho nam giới trước khi tiến hành điều trị.

 - Thủ tục thăm khám nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, bảo mật thông tin tốt, phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

 - Phòng khám làm việc không ngày nghỉ, có thăm khám vào giờ hành chính vô cùng tiện lợi.

 Trên đây là chia sẻ về chi phí nối dây hãm bao quy đầu hiện nay tại là bao nhiêu. Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online