NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chi Phí Khám Phụ Khoa Tại Các Bệnh Viện, Phòng Khám Ở TphcmBên cạnh việc tìm hiểu và quan tâm đến chất lượng cơ sở y tế, thì chi phí khám phụ khoa cũng là một vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Nhằm giúp chị em có thể chủ động và yên tâm hơn trong các cuộc kiểm tra về vấn đề sức khỏe sinh sản, trong bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về chi phí khám phụ khoa tại các bệnh viện, phòng khám ở TPHCM.

Khám phụ khoa chi phí hết bao nhiêu tại các bệnh viện, phòng khám ở TPHCM

 Khám phụ khoa định kỳ là một việc cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

 Tuy nhiên, chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu? chi phí khám phụ khoa có đắt không ? là thắc mắc phổ biến của tất cả những chị em lần đầu đi khám phụ khoa hoặc có ý định khám phụ khoa.

Khám phụ khoa định kỳ là việc cần thiết để bảo vệ sức khỏe chị em

Khám phụ khoa định kỳ là việc cần thiết để bảo vệ sức khỏe chị em 

 Các chuyên gia cho biết, không phải cơ sở y tế nào cũng có chi phí 1 lần khám phụ khoa giống nhau, nó được cho phối với chất lượng cơ sở y tế, tay nghề chuyên gia, trang thiết bị y tế… nhưng đều dựa trên mức giá chung theo quy định của Bộ y tế. Cụ thể như sau:

 + Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ

 Bệnh viện phụ sản Từ Dũ là bệnh viện phụ sản lớn nhất tại TP HCM. Với gần một thế kỷ làm việc, bệnh viện phụ sản Từ Dũ TP HCM là nơi ra đời của rất nhiều thế hệ em bé. Cũng giống như nhiều bệnh viện khác bệnh viện từ dũ khám phụ khoa hoặc khám thai cũng đều phải tuân thủ theo đúng một quy trình nhất định. 

       Khám phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ được thực hiện theo quy trình sau:

 Bước 1: Nhận số thứ tự tại bàn phát số để đăng ký khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ.

 Bước 2: Làm sổ khám bệnh và đóng tiền khám tại bàn làm hồ sơ, đây là phần chi phí khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ.

 Bước 3: Theo hướng dẫn của nhân viên, bạn đến trước cửa phòng khám để chờ đến lượt mình. Sau đó các chuyên gia phụ khoa sẽ thực hiện: Khám bên ngoài vùng kín, khám bằng phễu soi mỏ vịt, kiểm tra bằng 2 tay, kiểm tra trực tràng

 Bước 4: Sau khi khám xong, bạn đóng tiền để làm các xét nghiệm cần thiết.

 Bước 5: Làm các xét nghiệm như thử máu, nước tiểu và siêu âm để đưa ra kết quả cuối cùng.

 Bước 6: Đọc kỹ hướng dẫn của chuyên gia trong đơn thuốc và tái khám đúng hẹn.

       Hiện nay, giá khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ được chia ra làm 2 phần chính là khám thông thường và khám phụ khoa dịch vụ ở bệnh viện Từ Dũ. Theo bảng giá mới nhất của bệnh viện Từ Dũ thì chi phí khám bệnh thông thường là 39.000đ còn khám theo dịch vụ là 150.000đ.

       Đó mới chỉ là chi phí khám tổng quát, còn các chi phí xét nghiệm, siêu âm sẽ có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại xét nghiệm, siêu âm nào và có mức giá dao động khoảng trên dưới 200.000đ. Có thể thấy mức chi phí khám phụ khoa không quá đắt và rất phù hợp với đa số chị em phụ nữ.

 Tuy nhiên, nếu muốn đi khám phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ thì chị em phải tranh thủ đi thật sớm vì lượng bệnh nhân tại đây luôn luôn đông đúc, do đó phải chờ rất lâu mới đến lượt khám.

        Để tránh tình trạng chờ đợi thì khi khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ các chị em có thể đặt lịch khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ để có được sắp xếp thời gian trước hoặc đến bệnh viện Từ Dũ khám phụ khoa ngoài giờ. Tuy nhiên, việc sử dụng các dịch vụ khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ sẽ làm tăng thêm mức chi phí khám bệnh tại đây.

tứ vấn online

 Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn

 Chi phí khám phụ khoa tổng quát tại Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn cũng tương đương như chi phí khám phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ, không có sự chênh lệch nhiều.

 Tuy nhiên, cũng như Bệnh viện Từ Dũ, việc khám phụ khoa tại bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn cũng tốn rất nhiều công sức và thời gian để chờ đợi.

 Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Hùng Vương

 Một trong những nơi khám chữa bệnh phụ khoa tốt tiếp theo chính là bệnh viện phụ sản Hùng Vương TP HCM. Giá khám bệnh tại các bệnh viện công dựa trên mặt bằng chung theo quy định của Bộ y tế nên chi phí khám phụ khoa định kỳ tại Bệnh viện Hùng Vương cũng không có gì chênh lệch so với 2 bệnh viện trên. Do đó, chị em không nên quá lo lắng về vấn đề này.

 Nhưng cũng như 2 bệnh viện trên, nếu muốn đi khám phụ khoa tại Bệnh viện Hùng Vương thì chị em phải đi từ sớm để lấy số thứ tự, còn không phải chờ đợi rất lâu khiến chị em vô cùng mệt mỏi và có thể ảnh hưởng gây ảnh hưởng đến công việc, học tập. Và để không mất thời gian của mình chị em cũng có thể tiến hành khám phụ khoa ở tại bệnh viện Hùng Vương thông các dịch vụ. Khám phụ khoa dịch vụ bệnh viện Hùng Vương cũng sẽ khiến cho chi phí khám chữa bệnh của chị em bị đôn lên khá cao nên các chị em cần lưu ý kỹ hơn về vấn đề này.

 Chi phí khám phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

 Tuy là phòng khám tư nhân nhưng chi phí khám phụ khoa tư nhân tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cũng không có sự chênh lệch nhiều so với chi phí tại các bệnh viện công. Do Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế TPHCM nên mọi chi phí khám bệnh tại đây đều được niêm yết và phê duyệt theo quy định của Sở Y tế, đảm bảo rất hợp lý.

Khám phụ khoa giá cả hợp lý, thủ tục nhanh gọn tại Đa khoa Hoàn Cầu

Khám phụ khoa giá cả hợp lý, thủ tục nhanh gọn tại Đa khoa Hoàn Cầu

 Không chỉ có chi phí khám phụ khoa hợp lý mà lựa chọn khám tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, các chị em chắc chắn sẽ không gặp phải tình trạng đi thật sớm để bốc số hay đợi mòn mỏi mới đến lượt khám của mình. Bởi phòng khám xây dựng một quy trình khám chữa bệnh hiện đại, tiết kiệm thời gian cho người bệnh. Cụ thể là:

  Phòng khám hoạt động từ 8:00 – 20:00 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Do đó, chị em có thể sắp xếp được thời gian đi khám mà không ảnh hưởng đến công việc, học tập.

  Có hệ thống đặt hẹn khám online miễn phí 24/24 vô cùng tiện lợi mà không cần phải trực tiếp đến phòng khám để xếp hàng bốc thứ tự. Chị em chỉ cần để lại số điện thoại hoặc nhấn vào khung chat trực tuyến tại website của phòng khám là đã có thể đặt lịch hẹn khám theo yêu cầu và nhận nhiều ưu tiên hấp dẫn như:

 o Ưu tiên khám trước.

 o Miễn phí sổ khám.

 o Miễn phí khám lâm sàng.

 o Được yêu cầu chuyên gia nữ thăm khám.

 o Được phụ vụ ưu tiên mà không phải tốn thêm phí.

  Quy trình thăm khám nhanh gọn, đơn giản không mất nhiều thời gian của bệnh nhân.

   Không những thế, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu còn là địa chỉ phụ khoa đáng tin cậy dành cho chị em gần xa khi sở hữu đội ngũ y chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế đầy đủ; thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình…

 Trên đây là những chia sẻ về chi phí khám phụ khoa tại các bệnh viện, phòng khám ở TPHCM. Nếu vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám ngay để nhận ưu đãi thì chị em vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại sẽ có các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online