NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chi Phí Dịch Vụ Đình Chỉ Thai Kỳ Tại Bệnh Viện Từ Dũ Và Hùng Vương Có vô vàng lý do để các chị em quyết định đình chỉ thai kỳ, tuy nhiên bên cạnh việc lựa chọn dịch vụ đình chỉ thai an toàn thì chi phí phá thai cũng là vấn đề khiến cho nhiều chị em băn khoăn. Dưới đây là những chi phí dịch vụ đình chỉ thai kỳ tại bệnh viện Từ Dũ và Hùng Vương mà chị em có thể tham khảo.

Chi phí đình chỉ thai kỳ tại bệnh viện Từ Dũ và Hùng Vương là bao nhiêu?

 Theo các chuyên gia chuyên khoa, có rất nhiều lý do khiến cho thai phụ quyết định đình chỉ thai kỳ như: mang thai ngoài ý muốn, thai ngoài tử cung, thai dị tật, thai chết lưu… Và khi muốn tiến hành phá thai thì bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt thì chi phí phá thai luôn là vấn đề được các chị em đặc biệt quan tâm.

Chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ và Hùng Vương như thế nào?

Chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ và Hùng Vương như thế nào?

 Các chuyên gia cho biết, hiện nay hai bệnh viên công chuyên phụ khoa tốt tại TP HCM mà các chị em có thể tiến hành đình chỉ thai kỳ chính là bệnh viện phá thai Từ Dũ và phá thai ở bệnh viện Hùng Vương.

 ► Bệnh viện Từ Dũ phá thai tốn bao nhiêu tiền?

 Nếu muốn tìm một bệnh viện công chuyên khoa về sản phụ khoa tại TP HCM thì bệnh viện phụ sản Từ Dũ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em. Với gần một thế kỷ làm việc, bệnh viện phụ sản Từ Dũ TP HCM với chuyên khoa khám phụ khoa, khám thai hoặc đến bệnh viện Từ Dũ phá thai cũng đều phải tuân thủ theo đúng một quy trình nhất định.

 Phá thai tại bệnh viện Từ Dũ tương đối an toàn bởi nơi đây hội tụ những giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia chuyên khoa đầu ngành trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cùng với trang thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất luôn được đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn.

 

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện chuyên sản phụ khoa tại TP HCM

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện chuyên sản phụ khoa tại TP HCM

 Để biết chính xác phá thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền thì thai phụ cần phải đến để tiến hành thăm khám cụ thể. Bởi chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ cao hay thấp còn phải phụ thuộc vào kết quả thăm khám về thai bao nhiêu tuần, kích thước thai, thể trạng thai phụ và cả phương pháp thực hiện.

 Với những trường hợp khám thai và xác định thai còn nhỏ thì các chị em có thể thực hiện phá thai nội khoa tại bệnh viện Từ Dũ, tức là các chuyên gia bệnh viện Từ Dũ phá thai bằng thuốc đối với những trường hợp thai dưới 9 tuần tuổi và với việc áp dụng phương pháp này thì chi phí sẽ thấp hơn nếu như thai kỳ đã to và phải thực hiện các phương pháp ngoại khoa khác.

 Tuy nhiên, nếu muốn đi khám phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ thì các thai phụ cần phải tranh thủ thời gian để đi thật sớm vì lượng bệnh nhân tại đây luôn đông đúc và bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải.

 ► Chi phí phá thai ở bệnh viện Hùng Vương

 Cùg với bệnh viện Từ Dũ thì các các chị em cũng có thể tiến hành phá thai tại bệnh viện Hùng Vương TP HCM. Và cũng giống với bệnh viện Từ Dũ, chi phí phá thai tại bệnh viện Hùng Vương cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào các yếu tố liên quan như: số tuần thai, kích thước thai, phương pháp thực hiện, thể trạng thai phụ,…

 Và nếu muốn đi khám phụ khoa tại Bệnh viện Hùng Vương thì chị em phải đi từ sớm để lấy số thứ tự và tiến hành làm các thủ tục phá thai ở bệnh viện Hùng Vương, nếu đi trễ các chị em sẽ phải chờ đợi rất lâu gây ảnh hưởng đến công việc, học tập, bởi bệnh viện Hùng Vương cũng luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân.

 

Tình trạng quá tải bệnh nhân luôn diễn ra ở các bệnh viện công

Tình trạng quá tải bệnh nhân luôn diễn ra ở các bệnh viện công

 ► Chi phí phá thai tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

 Với những trường hợp các chị em không thể giữ thai và sinh đứa bé nhưng không muốn chờ đợi tại các bệnh viện công lập thì vẫn có thể tiến hành việc đình chỉ thai tại các cơ sở y tế tư nhân và một trong những cở sở y tế chị em có thể tin tưởng chính là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

 Tuy là phòng khám tư nhân nhưng Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu được các chuyên gia đánh giá là địa chỉ phá thai an toàn ở TP HCM. Phòng khám được hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế TPHCM nên mọi chi phí khám bệnh tại đây đều được niêm yết và phê duyệt theo quy định của Sở Y tế, đảm bảo rất hợp lý không có sự chênh lệch quá nhiều so với các bệnh viện công lập khác.

 Bên cạnh đó, khi lựa chọn Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, các chị em chắc chắn sẽ không gặp phải tình trạng chờ đợi hoặc phải thực hiện các thủ tục rườm rà.

 Phòng khám hoạt động từ 8:00 – 20:00 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Do đó, chị em hoàn toàn có thể sắp xếp công việc để tiến hành vào khoảng thời gian thích hợp nhất.

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ an toàn mà các chị em có thể yên tâm lựa chọn

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ an toàn mà các chị em có thể yên tâm lựa chọn

 Phòng khám có hệ thống đặt hẹn khám online miễn phí 24/24 vô cùng tiện lợi mà không cần phải trực tiếp đến phòng khám để xếp hàng lấy số thứ tự. Chị em chỉ cần để lại số điện thoại hoặc nhấn vào khung chat trực tuyến tại website của phòng khám là sẽ có thể đặt mã hẹn và tiến hành đi thăm khám theo giờ đã hẹn trước đó.

 Không những thế, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu còn sở hữu đội ngũ y chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn; thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình… đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất cho các chị em.

 Trên đây là những thông tin về chi phí dịch vụ đình chỉ thai tại bệnh viện Từ Dũ và Hùng Vương. Nếu vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp thì chị em vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại sẽ có các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online