NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chi Phí Chữa Sùi Mào Gà Ở Bệnh Viện Da Liễu Là Bao Nhiêu?Đa số chúng ta khi có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh sùi mào gà sẽ tìm đến Bệnh viện da liễu để được xét nghiệm và điều trị. Tuy nhiên, phần lớn người bệnh trong số đó đều thắc mắc chi phí chữa sùi mào gà tại những bệnh viện da liễu này có đắt hay không, khoảng bao nhiêu tiền. Để giúp bệnh nhân có được sự an tâm cũng như chuẩn bị ban đầu tốt nhất, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về phương pháp và chi phí điều trị sùi mào gà, tham khảo bài viết bên dưới để biết nhé!

tứ vấn online

Bạn lo lắng mức chi phí chữa sùi mào gà quá đắt?

Click [chat] chuyên gia hỗ trợ ngay!

CHI PHÍ CHỮA SÙI MÀO GÀ Ở BỆNH VIỆN DA LIỄU LÀ BAO NHIÊU?

>> Các Phương Pháp Chữa Sùi Mào Gà Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Sùi mào gà được các chuyên gia đánh giá là căn bệnh xã hội nguy hiểm, rất dễ lây lan và khó điều trị. Khi mắc bệnh, bạn rất khó có thể chữa khỏi bằng thuốc thông thường, mà cần phải có sự can thiệp của phương pháp ngoại khoa, bao gồm 3 các chính sau đây:

 Phương pháp đốt điện:

Ứng dụng tác động của dòng điện cao tần được sử dụng, chuyên gia sẽ loại bỏ các nốt sùi mào gà. Tuy nhiên phương pháp này vẫn còn tồn tại nhược điểm là phục hồi chậm.

 Phương pháp đốt laser:

Đây cũng là một phương pháp tiên tiến, mang đến hiệu quả điều trị cao, được thực hiện trong thời gian ngắn và hạn chế được tái phát. Tuy nhiên, nó chỉ được khuyến khích thực hiện đối với những nốt sùi có kích thước lớn hay kết thành từng chùm ở những nơi không nhạy cảm.

 Phương pháp ALA – PDT:

Được xem là phương pháp tiên tiến nhất, sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Khi thực hiện, nhờ vào những hoạt tính ion oxy đi vào tế bào, tìm kiếm và tiêu diệt tận gốc mầm bệnh ẩn sâu dưới da. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng tại những địa chỉ y tế lớn, có đầy đủ máy móc và thiết bị.

Phương pháp chữa sùi mào gà phổ biến nhất hiện nay

Phương pháp chữa sùi mào gà phổ biến nhất hiện nay

>> Chi Phí Chữa Sùi Mào Gà Tại Bệnh Viện Da Liễu Bao Nhiêu Tiền?

Trên thực tế, rất khó có thể đưa ra một con số nhất định cho mức chi phí điều trị sùi mào gà tại bệnh viện da liễu. Bởi vì, quá trình điều trị bệnh còn phụ thuộc nhiều vào các tiêu chí, yếu tố liên quan, chẳng hạn như là:

 Quá trình thăm khám ban đầu:

Trước khi điều trị, chắc hẳn bệnh nhân sẽ được thăm khám và xét nghiệm để nhận biết chính xác họ có mắc bệnh xã hội này hay không. Tùy vào quá trình thăm khám và phương pháp xét nghiệm được chuyên gia chỉ định mà mức chi phí sẽ thay đổi.

 Tình trạng bệnh:

Khi bạn điều trị bệnh trong giai đoạn đầu, bệnh chưa có diễn biến phức tạp thì mức chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều khi bệnh nặng.

 Phương pháp điều trị:

Như đã nói ở trên, hiện nay có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà khác nhau. Và với mỗi phương pháp như thế cũng sẽ có yêu cầu, quy trình thực hiện và mức chi phí không giống nhau. Tuy nhiên, điều dễ nhận thấy là nếu điều trị theo cách truyền thống thì mức giá sẽ thấp hơn so với những phương pháp hiện đại.

 Cơ sở y tế điều trị:

Mức chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu còn phụ thuộc vào bệnh viện da liễu hay phòng khám chuyên khoa mà bạn lựa chọn. Nếu điều trị tại những nơi uy tín, có chất lượng cao thì mức chi phí sẽ cao, và ngược lại nếu bạn chọn những địa chỉ “chui” thì mức giá sẽ thấp, nhưng tất nhiên là sẽ không đảm bảo hiệu quả và an toàn.

tứ vấn online

Bạn muốn đặt lịch khám và nhận quy trình điều trị?

Click [chat] chuyên gia tư vấn miễn phí!

>> Nên Điều Trị Sùi Mào Gà Ở Đâu Hiệu Quả Và Chi Phí Hợp Lý?

Hiện tại, ở nước ta có nhiều bệnh viện da liễu và phòng khám chuyên khoa tư nhân lớn có thể điều trị hiệu quả các căn bệnh xã hội, không ngoại trừ sùi mào gà. Tuy nhiên, để thuận tiện hơn trong việc thăm khám, tránh tình trạng xếp hàng chờ đợi, chen lấn và không thể sắp xếp thời gian,… chúng tôi khuyên bạn nên đến Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu nằm tại số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM.

Ở Hoàn Cầu, bạn sẽ được các chuyên gia có kinh nghiệm và tay nghề nhiều năm, giúp nâng cao kết quả điều trị sùi mào gà. Hơn nữa, mức chi phí chữa sùi mào gà tại phòng khám luôn đảm bảo tính công khai, minh bạch và tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế, nên bệnh nhân có thể an tâm về điều này.

Đặc biệt, Phòng khám Hoàn Cầu còn là một trong số những địa chỉ tiên phong ứng dụng thành công kỹ thuật mới trong chữa sùi mào gà là ALA – PDT. Có thể giúp người bệnh điều trị nhanh chóng, tránh tái phát và tiết kiệm mức chi phí tối đa.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại tại Hoàn Cầu

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại tại Hoàn Cầu

Mong rằng với những chia sẻ trong bài viết hôm nay, bạn đọc đã xác định được mức chi phí chữa sùi mào gà tại bệnh viện da liễu cũng như những phòng khám chuyên khoa là bao nhiêu. Nếu cần được tư vấn cụ thể về mức giá, quy trình điều trị, vui lòng nhấp vào bảng chat cuối bài để trao đổi với chuyên gia bạn nhé!

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online