NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Chi Phí Chữa Rò Hậu Môn Tại TPHCM     Chào chuyên gia! Gần đây, vùng hậu môn của tôi bị nổi một vào mụn mủ căng cứng và khi nặn ra thì mủ chảy ra rất nhiều làm tôi vô cùng đau rát hậu môn và khó chịu. Khi lên mạng tìm hiểu thì thấy mình có triệu chứng giống với bệnh rò hậu môn. Tôi hiện đang rất hoang mang, lo lắng.

     Tôi rất muốn chữa khỏi căn bệnh này nhưng còn đang lo ngại về chi phí chữa rò hậu môn tại TPHCM vì tôi chỉ mới chuyển vào TPHCM mới hơn 1 tháng nay. Rất mong các chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi rất mang ơn! (Anh Vũ – Quận 8)

    Nếu có những thắc mắc khó nói hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được trao đổi nhanh với các chuyên gia của chúng tôi.

    tứ vấn online

    Chi phí chữa rò hậu môn tại TPHCM là bao nhiêu?

     Mến chào bạn Vũ! Rất cảm ơn sự tin tưởng của bạn dành cho đội ngũ chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi.

     Chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp phòng khám để các chuyên gia chuyên khoa thăm khám, tìm ra nguyên nhân, kiểm tra tình trạng bệnh và có phương pháp chữa trị kịp thời.

          Còn về vấn đề chi phí chữa rò hậu môn còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

    Khi bị rò hậu môn nên nhanh chóng đi gặp chuyên gia chuyên khoa

    Khi bị rò hậu môn nên nhanh chóng đi gặp chuyên gia chuyên khoa

     1. Cơ sở y tế chữa trị

     Đây được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu có tính quyết định đến chi phí khám chữa bệnh rò hậu môn. Một cơ sở y tế có chất lượng, uy tín cao với trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường phòng khám vô trùng cùng đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi sẽ có mức chi phí chênh lệch hơn so với cơ sở y tế kém chất lượng.

     2. Đội ngũ chuyên gia giỏi

     Nếu được chữa trị bởi đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa các bệnh hậu môn – trực tràng thì sẽ có chi phí khác hơn khi được chữa trị bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm ít hơn.

    Đội ngũ chuyên gia quyết định đến chi phí chữa trị rò hậu môn

    Đội ngũ chuyên gia quyết định đến chi phí chữa trị rò hậu môn

     3. Mức độ bệnh tình

     Bệnh rò hậu môn của bạn nếu như ở mức độ nhẹ thì phương pháp chữa trị cũng đơn giản hơn, thời gian điều trị ngắn hơn và chi phí cũng tiết kiệm hơn. Ngược lại nếu rò hậu môn ở giai đoạn nặng thì đòi hỏi phải áp dụng những kỹ thuật phức tạp hơn, thời gian điều trị lâu hơn và dĩ nhiên chi phí cũng sẽ khác hơn,…

     Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi hiện đang áp dụng phương pháp chữa trị bệnh rò hậu môn hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới – phương pháp PPH và HCPT. Cùng với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm, môi trường phòng khám đảm bảo vô trùng,… nên đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh rò hậu môn từ nhẹ đến nặng khác nhau.

     

    Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn - Nơi chữa trị rò hậu môn an toàn và tiết kiệm nhất

    Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn - Nơi chữa trị rò hậu môn an toàn và tiết kiệm nhất

     Phong kham da khoa Vì thế, bạn nên tranh thủ thời gian đến với Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi để được chữa trị tốt nhất. Chúng tôi cam đoan sẽ chữa khỏi bệnh cho bạn một cách nhanh chóng, không đau đớn, mau hồi phục, khó tái phát và đặc biệt là chi phí rất hợp lý với những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn.

     Trên đây là những thông tin chia sẻ về chi phí chữa rò hậu môn tại TPHCM mà Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã cung cấp cho bạn.

     Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến chi phí chữa rò hậu môn hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online
    Share Tweet Pin Gmail