Chẩn Đoán Kiểm Tra Màng Trinh Ở Bệnh Viện Phòng Khám Nào Uy Tín?      Dù muốn hay không muốn thì nhiều chị em buộc phải đi kiểm tra trinh tiết để minh chứng cho người yêu và chồng sắp cưới biết mình vẫn còn trinh tiết. Tuy nhiên chẩn đoán kiểm tra màng trinh ở bệnh viện phòng khám nào uy tín là vấn đề khiến cho không ít chị em vô cùng quan tâm lo lắng.

 

Khám kiểm tra trinh tiết ở đâu an toàn, uy tín?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, khám màng trinh là quá trình xác định xem một người phụ nữ có còn trinh tiết hay không, bằng những cuộc kiểm tra, khám, thử hoặc các phương pháp khác nhau liên quan đến việc kiểm tra màng trinh.

  Tìm hiểu về màng trinh

 Màng trinh là một lớp màng mỏng cách cửa âm đạo khoảng 2cm, bao quanh vùng âm đạo và che kín lỗ âm đạo chỉ để một lỗ nhỏ cho máu thoát ra khi phụ nữ hành kinh và hình dạng màng trinh thường khác nhau tùy thuộc vào từng người.

 Màng trinh có cấu tạo rất đa dạng nên mỗi người phụ nữ có một loại màng trinh khác nhau về hình dáng, đặc điểm, độ co giãn. Bao gồm các dạng màng trinh như: màng trinh hình khuyên, màng trinh hình lá, màng trinh hình tròn, màng trinh hình cánh hoa và màng trinh lỗ chỗ, màng trinh hình lưỡi, màng trinh Frange và màng trinh Labie, màng trinh hình cầu.

Chẩn đoán kiểm tra màng trinh ở bệnh viện phòng khám nào uy tín?

Chẩn đoán kiểm tra màng trinh ở bệnh viện phòng khám nào uy tín?

  Tự kiểm tra màng trinh có an toàn không?

 Hiện nay, chị em có nhiều cách kiểm tra màng trinh như: kiểm tra tại nhà hoặc kiểm tra tại bệnh viện.

 Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng các bạn gái không nên dùng cách kiểm tra màng trinh bằng tay tại nhà vì màng trinh chỉ là một tấm niêm mạc mỏng chắn trước cửa âm đạo. Mà bộ phận sinh dục nữ lại rất phức tạp với nhiều bộ phận nhỏ và không lộ ra ngoài nên việc qua sát sẽ rất khó khăn.

 Không những vậy màng trinh rất mỏng và nhỏ lại không có hình dạng chung cho nên sẽ rất dễ bị rách nếu như kiểm tra không đảm bảo an toàn, đúng cách.

 Chính vì vậy để đảm bảo kết quả khám màng trinh an toàn và tốt nhất cho mình chị em nên đến các bệnh viện phòng khám chuyên khoa uy tín để tiến hành kiểm tra.

tứ vấn online

  Chẩn đoán kiểm tra màng trinh ở bệnh viện phòng khám nào uy tín?

 Để biết mình còn trinh hay không thì chị em có thể đến các bệnh viện chuyên về sản phụ khoa để kiểm tra.

 Tuy nhiên, tại các bệnh viện thì số lượng chị em đến để các chuyên gia xem hướng dẫn kiểm tra màng trinh mỗi ngày khá đông nên cần phải tốn nhiều thời gian để chờ đợi hơn. Do đó chị em cũng có thể đến các  địa chỉ khám phụ khoa tại tphcm  tư nhân đảm bảo chất lượng thăm kiểm tra để tránh tình trạng quá tải, chen lấn và thủ tục rườm rà tại các bệnh viện.

 Hiện nay, tại TPHCM, Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ kiểm tra màng trinh đảm bảo uy tín, an toàn, chất lượng được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi trội như:

☛ Phương pháp kiểm tra màng trinh tiên tiến
☛ Quy trình kiểm tra màng trinh chuyên nghiệp
☛ Chi phí kiểm tra hợp lý
☛ Thời gian làm việc linh hoạt
☛ Mọi thông tin được bảo mật 

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ khám màng trinh uy tín, an toàn

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ khám màng trinh uy tín, an toàn

 Phòng khám hội tụ nhiều y, chuyên gia chuyên khoa phụ khoa có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện kiểm tra màng trinh, đã tiến hành kiểm tra thành công và làm hài lòng rất nhiều chị em phụ nữ khi đến đây.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại phòng khám được đầu tư vô cùng hiện đại, nhập khẩu nhiều máy móc, thiết bị y tế từ nước ngoài nhằm giúp cho kết quả thăm khám và kiểm tra màng trinh tốt nhất, chính xác, nhanh chóng.

 Áp dụng nhiều phương pháp kiểm tra màn trinh tiên tiến, đa như: Khám, xem xét âm vật, soi vào âm đạo,… với các cách xem màn trinh này sẽ giúp các chuyên gia xác định được bạn còn trinh hay đã mất mà không hề ảnh hưởng tới màng trinh.

Hệ thống máy móc hiện đại tại phòng khám giúp hỗ trợ khám màn trinh hiệu quả

Hệ thống máy móc hiện đại tại phòng khám giúp hỗ trợ khám màn trinh hiệu quả

 Thực hiện quy trình kiểm tra màng trinh nhanh chóng, an toàn và chính xác giúp chị em tiết kiệm thời gian hơn.

 Chi phí thăm khám kiểm tra màn trinh hợp lý, được công khai, niêm yết cụ thể theo quy định do Sở Y Tế ban hành cho nên chị em hoàn toàn có thể an tâm kiểm tra hiệu quả mà không lo lắng phải đóng thêm bất kỳ khoản phụ thu nào khác.

 Tại phòng khám áp dụng chính sách bảo mật thông tin cá nhân cao, mọi thông tin của chị em đều được bảo mật an toàn tuyệt đối cho nên chị em hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn kiểm tra màng trinh tại đây.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề chẩn đoán kiểm tra màng trinh ở bệnh viện phòng khám nào uy tín, chi phí vá màng trinh hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online