Chẩn Đoán Kiểm Tra Đánh Giá Tình Trạng Xuất Tinh Sớm      Xuất tinh sớm là một trong các bệnh lý khá phổ biến và thường gặp nhất trong các bệnh lý liên quan đến rối loạn xuất tinh. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề chẩn đoán kiểm tra đánh giá tình trạng xuất tinh sớm trong bài viết sau đây để có cái nhìn cụ thể nhất về bệnh cũng như chủ động khi quyết định khám chữa xuất tinh sớm.

Tìm hiểu chẩn đoán xuất tinh sớm

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh không theo chủ định, xảy ra trong thời gian rất ngắn. Đây là một trong các dạng rối loạn chức năng tình dục rất phổ biến.

Chẩn đoán kiểm tra đánh giá tình trạng xuất tinh sớm như thế nào?

Chẩn đoán kiểm tra đánh giá tình trạng xuất tinh sớm như thế nào?

       Nguyên nhân dẫn đền xuất tinh sớm thường do tâm lý căng thẳng, mắc các bệnh tim mạch, thói quen uống nhiều bia rượu và hút thuốc, viêm đường tiết niệu, dài hoặc hẹp bao quy đầu,…

 ► Chẩn đoán kiểm tra đánh giá tình trạng xuất tinh sớm

 Trên lâm sàng, xuất tinh sớm ở nam giới có thể được chẩn đoán, đánh giá thành 3 cấp độ khác nhau như:

 Xuất tinh sớm mức độ nhẹ

 Trong giao hợp có khoảng 50% trở xuống là không thể khiến cho bạn tình đạt được khoái cảm. Vì bệnh chỉ ở mức độ nhẹ nên mức độ nguy hiểm chỉ ở mức độ nhẹ đối với sức khỏe của nam giới, điều trị xuất tinh sớm cũng tương đối dễ dàng.

Điều trị xuất tinh sớm ở giai đoạn nhẹ sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn

Điều trị xuất tinh sớm ở giai đoạn nhẹ sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn

 Xuất tinh sớm ở mức độ trung bình

 Nam giới khi bị xuất tinh sớm ở mức độ trung bình, cho thấy rằng trong đời sống quan hệ tình dục, dương vật sau khi vào âm đạo, thì thời gian không quá 30 phút thì xuất tinh hoặc hoạt động liên tục không quá 30 lần. Xuất tinh sớm ở mức độ trung bình phát hiện rằng xuất tinh sớm trong thời gian nhất định, do đó có rất nhiều cơ quan trong cơ thể chịu ảnh hưởng, trị liệu tương đối khó khăn, quá trình điều trị cũng tương đối lâu.

tứ vấn online

 Xuất tinh sớm ở mức độ nặng

 Xuất tinh sớm ở nam giới khi ở mức độ nặng cho thấy dương vật sau khi cương cứng, chưa đưa vào trong âm đạo thì đã xuất tinh hoặc đưa vào trong âm đạo nhưng chưa có kích thích thì đã xuất tinh. Nhiều ý kiến trước đây cho rằng khi chưa đến 3 phút đã xuất tinh thì cho là xuất tinh sớm, thông thường có khoảng 70% nam giới tù lúc đưa dương vật vào âm đạo từ lúc bắt đầu đến lúc xuất tinh khoản từ 2-6 phút, rất ít nam giới thời gian quan hệ tình dục kéo dài đến mười mấy phút.

 Bên cạnh đó để chẩn đoán nam giới có mắc bệnh xuất tinh sớm hay không cần phải có tài liệu tham khảo quan trọng, người phụ nữ nếu như họ đạt được thỏa mãn. Một số chuyên gia cho rằng chỉ cần nữ giới có thể thỏa mãn, nam giới ngay cả khi thực hiện được 1 phút cũng không cho là xuất tinh sớm, có một số nam giới từ lúc làm tình cho đến lúc xuất tinh thời gian cũng chỉ có thể từ 2-3 phút. Nhưng họ với bạn tình của họ đều đạt được thỏa mãn, bản thân không có có cảm giác lo âu, căng thẳng người như vậy gọi là xuất tinh nhanh, không thể gọi là xuất tinh sớm.

 Xuất tinh sớm khi không được điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đới sống tình dục, nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình do nam giới không thể thỏa mãn được nhu cầu tình dục của bạn tình. Điều này dễ dẫn đến tâm lý mặc cảm, tự ti, suy nhược thể chất và tinh thần, thậm chí bệnh còn dẫn đến nguy cơ vô sinh hiếm muộn rất cao.

Đến ngay các địa chỉ chữa xuất tinh sớm để được điều trị bệnh hiệu quả

Đến ngay các địa chỉ chữa xuất tinh sớm để được điều trị bệnh hiệu quả

 Chính vì vậy, khi đang có vấn đề rối loạn xuất tinh như xuất tinh sớm nam giới cần đến ngay các địa chỉ chữa xuất tinh sớm để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân, tình trạng bệnh cụ thể từ đó tìm ra các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả, tránh các ảnh hưởng nguy hiểm có thể xảy ra.

 Mọi thắc mắc về vấn đề chẩn đoán kiểm tra đánh giá tình trạng xuất tinh sớm, chi phí chữa xuất tinh sớm hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online