NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chậm kinh 20 ngày thai bao nhiêu tuần thưa bác sĩ?Mang thai chính là một điều thiêng liêng mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng mong muốn có được cơ hội này. Nhưng không phải bất cứ ai cũng có kiến thức về việc mang thai cũng như biết rằng mình đã mang thai hay chưa. Do vậy tìm hiểu chậm kinh 20 ngày thai bao nhiêu tuần sẽ giúp cho chị em biết được mình hiện đang mang thai ở tuần thứ mấy. Cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ rõ hơn!

tứ vấn online

Muốn được tư vấn về phương pháp phá thai?

>>> Click [chat] sẽ được chuyên gia đồng hành giải đáp!

GIẢI ĐÁP CHẬM KINH 20 NGÀY THAI BAO NHIÊU TUẦN

Đầu tiên lý giải về việc chậm kinh 20 ngày thai bao nhiêu tuần thì các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lý giải rằng: Trên thực tế ngay sau khi đã có quan hệ tình dục thì nữ giới đã có thể sẽ mang thai. Tuy nhiên những dấu hiệu liên quan đến thai nghén sẽ diễn ra tương đối mờ nhạt nên chị em khó phát hiện mà cần một thời gian nữa thì chị em mới có được dấu hiệu mang thai.

Nói về việc chậm kinh thì đây là dấu hiệu mang thai rõ rệt mà nữ giới cần lưu ý. Nhưng cũng không hẳn rằng chị em phụ nữ nào bị chậm kinh nghĩa là đều mang thai. Bởi vì rối loạn kinh nguyệt còn do ảnh hưởng của nhiều các nhân tố khác gây ra. Do đó khi mang thai thì chị em sẽ còn thấy xuất hiện thêm nhiều dấu hiệu khác đi kèm với chậm kinh như là có máu báo thai, buồn nôn, tăng kích thước vòng 2...

Trả lời câu hỏi chậm kinh 20 ngày thai bao nhiêu tuần thì thực tế có nhiều cách để chị em tự mình tính được số tuổi của thai nhi. Đó chính là:

Cần sớm thăm khám khi nghi ngờ mình mang thai

Cần sớm thăm khám khi nghi ngờ mình mang thai

1. Dựa vào chu kỳ kinh nguyệt

Đây là cách mà chúng ta dựa vào ngày xuất hiện của kinh nguyệt đầu tiên trong chu kỳ kinh nguyệt cuối để từ đó làm cơ sở tính toán tuổi thai. Ví dụ nếu như bạn có chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày và bị trễ kinh 2 tuần thì có nghĩa lúc này bạn mang thai khoảng 6 tuần.

2. Dựa vào thời điểm quan hệ tình dục

Nếu như những cặp đôi nhớ rõ về thời điểm quan hệ tình dục thì cũng có thể dựa vào mốc thời gian này để tính toán một cách chính xác về số tuần tuổi của thai nhi. Ví dụ như là thời điểm quan hệ tình dục đến khi nữ giới bị chậm kinh là 2 tuần thì nghĩa là tuổi thai cũng sẽ tương đương khoảng 4 tuần. Phương pháp này được đánh giá là khá cao nhưng ít cặp đôi nhớ ngày quan hệ nên ít được áp dụng hơn.

3. Dựa vào kết quả siêu âm

Nếu bạn băn khoăn không biết mình mang thai mấy tuần khi chậm kinh 20 ngày thì bạn hãy đến với phòng khám uy tín như đa khoa Hoàn Cầu. Tại đây bạn sẽ được các chuyên gia tận tình thăm khám để biết rõ kết quả về thai bao nhiêu tuần tuổi.

Đa khoa Hoàn Cầu có trang thiết bị máy móc hiện đại

Đa khoa Hoàn Cầu có trang thiết bị máy móc hiện đại

LƯU Ý GÌ KHI CHẬM KINH

Bên cạnh việc tìm hiểu chậm kinh 20 ngày thai bao nhiêu tuần thì bạn nên lưu ý một điều đó là khi thấy bản thân chậm kinh không nên chủ quan mà cần thăm khám ngay tại cơ sở uy tín. Bởi vì các chuyên gia của  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lý giải rằng chậm kinh chưa chắc là mang thai mà nó có thể là dấu hiệu của nhiều tình trạng khác.

Việc khám sớm sẽ tìm ra được nguyên nhân và chị em từ đó sẽ có được cách chữa trị phụ khoa sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra thì khi thăm khám các chị em cũng biết được mình nếu có mang thai sẽ có được chế độ ăn uống, nghỉ ngơi sao cho phù hợp nhất với bản thân mình.

Hiện tại đa khoa Hoàn Cầu chính là phòng khám được đông đảo chị em chọn lựa khi có nhu cầu khám hoặc phá thai. Bởi phòng khám có đội ngũ y chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm cùng máy móc tiên tiến hiện đại, đa dạng các phương pháp chữa trị... phù hợp theo mức độ tuổi của thai nhi.

Hơn nữa mọi thông tin của Hoàn Cầu đều bảo mật hoàn toàn nên bạn không cần lo lắng ảnh hưởng đến cuộc sống. Mức chi phí cũng được công khai rõ ràng và minh bạch hoàn toàn.

Toàn bộ phần trình bày của bài viết trên đây chúng tôi hy vọng rằng đã giúp bạn biết được chậm kinh 20 ngày thai bao nhiêu tuần. Mọi câu hỏi cần được hỗ trợ tư vấn vui lòng nhấp vào bảng chat trực tuyến để được các chuyên gia tận tình giải đáp ngay!

Xem thêm thông tin tại:

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-trao-suc-khoe-van-niem-tin-c683a1125999.html

http://google.iq/url?q=https://dakhoahoancautphcm.vn/

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online