NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    [Bảng tin giải đáp nhanh] cắt trĩ mất bao nhiêu tiền?    Trước khi quyết định cắt trĩ, vấn đề chi phí cắt trĩ là vấn đề nhiều người quan tâm nhất. Nhằm giúp bệnh nhân yên tâm thực hiện điều trị bệnh lý, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi phí cắt trĩ mất bao nhiêu tiền và nên chọn cơ sở y tế nào chi phí bình dân, đảm bảo được an toàn, hiệu quả.

    tứ vấn online

    [CẬP NHẬT 2019] MỔ TRĨ HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

    Khi nào cần tiến hành cắt trĩ (mổ trĩ)?

    Đa số trường hợp bệnh nhân bị trĩ tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa ở giai đoạn bệnh nặng (trĩ cấp độ 2,3,4), do vậy cắt trĩ là sự lựa chọn cần thiết trong trường hợp này.

    Bên cạnh đó, khá nhiều bệnh nhân đã điều trị bằng phương pháp dùng thuốc, nhưng hiệu quả không cao hoặc tái bệnh nhiều lần, chuyên gia y tế sẽ chỉ định cắt trĩ để loại bỏ bệnh tật nhanh chóng.

    Chi phí cắt trĩ là bao nhiêu và nên chọn cơ sở y tế nào chi phí rẻ?

    Chi phí cắt trĩ là bao nhiêu và nên chọn cơ sở y tế nào chi phí rẻ?

    Để xác định có cần cắt trĩ hay không, người bệnh nên đi khám và thực hiện theo hướng dẫn của chuyên gia y tế, không nên tự ý điều trị tại nhà bằng thuốc hoặc các bài thuốc ngâm/rửa/đặt hậu môn… khiến vùng bệnh kích ứng, viêm nhiễm nặng nề hơn, gây khó khăn và tốn kém cho quá trình chữa trị sau này.

    Cắt trĩ mất bao nhiêu tiền? có đắt không?

    Theo các chuyên gia y tế tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, mức chi phí cắt trĩ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để biết rõ về mức chi phí cần trả, người bệnh cần quan tâm đến những vấn đề sau:

    ✚ Mức độ bệnh lý: Những bệnh nhân bị trĩ nhẹ, ít búi trĩ, sức khỏe tốt, thời gian phục hồi vết thương nhanh sẽ có mức chi phí cắt trĩ nhẹ hơn hẳn những trường hợp khác.

    ✚ Cơ sở y tế chọn lựa cắt trĩ: Việc chọn lựa những cơ sở y tế có nhiều trang thiết bị hiện đại, phòng khám có uy tín, ban đầu mức phí có thể hơi cao so với cơ sở y tế nhỏ lẻ, nhưng tỷ lệ điều trị thành công cao, ít biến chứng, nên tổn chi phí cắt trĩ sẽ nhẹ nhàng hơn hẳn.

    ✚ Phương pháp cắt trĩ: Những phương pháp cắt trĩ tiên tiến, hiện đại như PPH và HCPT đem lại kết quả điều trị tốt hơn với vết thương nhỏ, hạn chế đau, hạn chế chảy máu, thời gian phục hồi ngắn. Nhờ vậy tổng chi phí cắt trĩ khá nhẹ so với những phương pháp cũ phải thực hiện nhiều lần.

    Do những yếu tố trên đây tác động, muốn nắm rõ chi phí cắt trĩ là bao nhiêu, người bệnh cần thăm khám cụ thể.

    tứ vấn online

    CƠ SỞ Y TẾ CẮT TRĨ HIỆU QUẢ CAO, CHI PHÍ RẺ

    Đem đến cho người bệnh cơ hội được khám chữa và thực hiện cắt trĩ sớm, phòng tránh các biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thực hiện mức chi phí khá rẻ.

    Đa Khoa Hoàn Cầu thực hiện mức chi phí cắt trĩ dựa theo giá sàn sở y tế quy định, và không thu thêm bất kỳ khoản phí ngoài lề nào trong suốt quá trình khám và thực hiện cắt trĩ.

    Đối với những bệnh nhân đăng ký qua hệ thống tư vấn trực tuyến, phòng khám hỗ trợ giảm nhẹ 20% chi phí và có nhiều ưu đãi riêng như hỗ trợ đi lại, miễn phí sổ khám bệnh, hỗ trợ suất ăn nhẹ,…

    Đa Khoa Hoàn Cầu được nhiều bệnh nhân chọn lựa khám và cắt trĩ

    Đa Khoa Hoàn Cầu được nhiều bệnh nhân chọn lựa khám và cắt trĩ

    Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn có những ưu điểm rất đáng chú ý:

    Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa hậu môn - trực tràng giỏi, giàu kinh nghiệm trong khám - thực hiện tiểu phẫu cắt trĩ thành thạo, thao tác chính xác, an toàn, hiệu quả.

     Áp dụng đa dạng các phương pháp cắt trĩ phù hợp với tình hình bệnh và khả năng tài chính của bệnh nhân. Điển hình là phương pháp cắt trĩ HCPT và PPH đem lại hiệu quả cao, an toàn, không đau, không để lại sẹo, ngăn ngừa tái phát, giảm thiểu chi phí.

    Hệ thống tư vấn trực tuyến luôn hoạt động 24/24 hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ giải đáp thông tin chi phí cắt trĩ là bao nhiêu và hướng dẫn đặt hẹn khám dễ dàng.

    Thời gian mở cửa từ 8h-20h hàng ngày, thích hợp cho nhiều bệnh nhân trong và ngoại tỉnh thực hiện thăm khám và cắt trĩ trong ngày.

     Mọi thông tin người bệnh cung cấp đều được bảo mật đúng quy định, không để xảy ra tình trạng rò rỉ thông tin.

     Phòng tiểu phẫu kín đáo, vô trùng, có nhiều thiết bị y tế đạt chuẩn, góp phần cắt trĩ an toàn.

    Từ những thông tin giải đáp nhanh về vấn đề cắt trĩ mất bao nhiêu tiền? chắc chắn mỗi người sẽ gạt bỏ được những băn khoăn lo lắng về chi phí, quan tâm đến vấn đề sức khỏe và chủ động điều trị trong thời gian sớm nhằm nâng cao hiệu quả và giảm thiểu các mức phí phát sinh. Chúc quý bệnh nhân nhanh khỏi bệnh!

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online