NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?     Ngồi nhiều, đứng lâu, ít vận động cùng chế độ ăn uống thiếu chất xơ khiến cho nhiều người đứng trước nguy cơ mắc bệnh trĩ. Trĩ tuy không phải là bệnh nguy hiểm nhưng lại làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống. Điều trị bằng phương pháp cắt trĩ sẽ giúp người bệnh xua tan nỗi lo bệnh trĩ. Vậy cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay ?

    tứ vấn online

    Cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?

     

     Các chuyên gia hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, so với phương pháp cắt trĩ truyền thống thì phương pháp PPH được xem là phương pháp cắt trĩ không đau với nhiều ưu điểm nổi bật.

     

    Cắt trĩ bằng phương pháp PPH

    Cắt trĩ bằng phương pháp PPH

     

     Phương pháp cắt trĩ truyền thống sẽ làm mất đi lớp đệm ở vùng hậu môn, gây mất máu và đặc biệt là gây nhiều đau đớn cho người bệnh. Trong khi đó cắt trĩ bằng phương pháp PPH rất ít xâm lấn, không gây đau đớn và sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn.

     *Ưu điểm nổi trội của phương pháp cắt trĩ bằng kỹ thuật PPH

     Phong kham da khoa Mang đến hiệu quả điều trị cao, nhanh chóng.

     Phong kham da khoa Rất ít gây đau đớn, ít gây chảy máu.

     Phong kham da khoa Thời gian tiến hành tiểu phẫu cắt trĩ nhanh chóng.

     Phong kham da khoa Ít xâm lấn những vùng xung quanh nên đảm bảo an toàn cho người bệnh.

     Phong kham da khoa Thời gian phục hồi nhanh chóng, chỉ sau khoảng 2 ngày, người bệnh sẽ có thể sinh hoạt lại bình thường.

     Phong kham da khoa Đảm bảo tính thẩm mỹ, hạn chế khả năng tái phát của bệnh đến mức tối đa,…

      Với những ưu điểm nổi trội này, phương pháp PPH luôn là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi “cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay”.

    tứ vấn online

     Bạn đang mắc bệnh trĩ và đang muốn chữa trị nhưng lại sợ đau? Bệnh trĩ nếu không được chữa trị kịp thời sẽ mang đến nhiều hệ lụy nguy hiểm cho người bệnh như: thiếu máu, ung thư hậu môn – trực tràng,… Trước khi muộn màng, hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu!

     

    Môi trường khám bệnh thân thiện - sạch đẹp

    Đa Khoa Hoàn Cầu - Nơi có chi phí cắt trĩ tốt nhất hiện nay - Nội thất phòng khám sạch đẹp và luôn được duyệt khuẩn

     

     Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cũng đang áp dụng phương pháp cắt trĩ không đau – phương pháp PPH vào công tác chữa trị bệnh trĩ và đã chữa khỏi thành công cho hàng ngàn trường hợp bệnh trĩ.

     Chỉ cần đến với Đa Khoa Hoàn Cầu, người bệnh sẽ được thăm khám tỉ mỉ, xác định rõ ràng tình trạng bệnh và được thực hiện cắt trĩ không đau bởi đội ngũ chuyên gia chuyên khoa tài giỏi, giàu kinh nghiệm.

     Hơn nữa, toàn thể đội ngũ nhân viên y tế làm việc tại phòng khám đều rất nhiệt tình, chu đáo. Chi phí cắt trĩ không đau cũng đảm bảo tính hợp lý theo đúng quy định của Sở Y tế,… nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với phòng khám.

     Mọi thắc mắc về vấn đề cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay, bạn có thể nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online