NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Cắt Trĩ Bằng Phương Pháp HCPT Tiên Tiến     Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt trĩ khác nhau nhưng cắt trĩ bằng phương pháp HCPT được xem là tiên tiến và hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin rõ hơn về phương pháp cắt trĩ HCPT này.

    Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT có hiệu quả và an toàn hay không?

    Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT có an toàn không?

    Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT có an toàn không?

     Các chuyên gia hậu môn – trực tràng giàu kinh nghiệm thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, cắt trĩ bằng phương pháp HCPT chính là phương pháp tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ sử dụng trong điều trị bệnh trĩ mà HCPT còn hỗ trợ điều trị tốt nhất cho các bệnh lý hậu môn – trực tràng khác như: nứt hậu môn, apxe hậu môn, rò hậu môn,…

     1. Cơ chế hoạt động của phương pháp HCPT

    Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT

    Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

     Bản chất của kỹ thuật HCPT là dùng sóng điện cao tần có nhiệt độ khoảng 70 – 80 °C để làm đông máu và sau đó sử dụng dao điện để cắt bỏ búi trĩ. Đầu tiên, các chuyên gia sẽ mở một lỗ hậu môn và khâu lớp niêm mạc trực tràng thành một vòng để đưa máy HCPT vào. Định vị và thắt chặt búi trĩ cần cắt, sau đó cắt nhanh chóng.

     Việc cắt trĩ sẽ được thực hiện dựa trên nguyên lý: cắt trĩ nhanh chóng và không ảnh hưởng đến những vùng lân cận.

    tứ vấn online

     2. Ưu điểm vượt trội của phương pháp HCPT

     So với những phương pháp cắt trĩ truyền thống khác thì cắt trĩ bằng phương pháp HCPT có nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

     phong kham da khoa Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh, chỉ trong khoảng từ 10 – 15 phút.

     phong kham da khoa Do sử dụng sóng điện cao tần tác động trực tiếp lên búi trĩ nhưng không quá nóng, không làm phỏng các mô lành, không cần đến dao mổ nên không gây đau đớn, không gây viêm nhiễm cho người bệnh.

     phong kham da khoa Hiệu quả điều trị cao, có đến hơn 99% người bệnh hài lòng về kết quả điều trị và không tái phát bệnh sau nhiều năm điều trị.

     phong kham da khoa Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến nên ít gây chảy máu và đảm bảo an toàn cho vùng hậu môn, không xâm lấn đến những vùng lân cận khác.

     phong kham da khoa Vết thương khá nhỏ, khả năng hồi phục nhanh chóng, có thể đi lại sau tiểu phẫu và không cần phải nằm viện,…

    Phòng tiểu phẫu thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp PPH tại Đa Khoa Hoàn Cầu

    Phòng tiểu phẫu thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp PPH tại Đa Khoa Hoàn Cầu

     Hiện tại, cắt trĩ bằng phương pháp HCPT đã và đang được áp dụng thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Trong nhiều năm qua, phòng khám đã tiếp nhận và thực hiện cắt trĩ thành công bằng kỹ thuật HCPT cho rất nhiều trường hợp bệnh trĩ khác nhau.

     Bằng chính kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn vững vàng cùng sự hỗ trợ cực tốt của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đội ngũ chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của phòng khám luôn đảm bảo mang lại hiệu quả thành công cao nhất cho việc điều trị bệnh trĩ.

     Hơn nữa, với chi phí hoàn toàn hợp lý, chính sách bảo mật thông tin tốt, phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, quy trình khám chữa khoa học, nhanh chóng,… nên Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt nhất.

     Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cắt trĩ bằng phương pháp HCPT thì vui lòng nhấn vào bảng tư vấn online miễn phí hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại phòng khám liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online