NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Quá Trình Cắt Trĩ Nội , Trĩ Ngoại Có Đau Không?     Phẫu thuật cắt trĩ được chỉ định áp dụng đối với những trường hợp bệnh nặng và thường là không còn sự lựa chọn nào khác. Ngoài vấn đề chi phí, địa chỉ thì vấn đề cắt trĩ có đau không chính là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bệnh nhân trong trường hợp này. Thực hư vấn đề này như thế nào sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết sau.

    tứ vấn online

    Quá trình cắt trĩ nội có đau không?

     

    Cắt trĩ có đau không?

    Quá trình cắt trĩ ngoại có đau không?

     

     Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, nhắc đến phẫu thuật thường khiến người bệnh liên tưởng đến quá trình sử dụng dao kéo và đi kèm với hình dung của những cơn đau.

    Tuy nhiên, đối với phẫu thuật cắt búi trĩ, quá trình này có đau hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

     

       Mức độ tổn thương như thế nào?

    Đối với những bệnh nhân đang đối mặt với bệnh trĩ cấp độ nặng, mức độ tổn thương nhiều, bề mặt tổn thương rộng thì đương nhiên vết thương để lại cũng lớn hơn so với những người mắc trĩ cấp độ nhẹ. Tuy nhiên, cơn đau này cũng không quá dai dẳng và thường nhanh chóng mất đi trong những ngày sau đó.

     

    Chuyên gia nói: Cắt trĩ có đau không phụ thuộc nhiều vào cơ sở điều trị

    Chuyên gia nói: Cắt trĩ có đau không phụ thuộc nhiều vào cơ sở điều trị

     

     ✔  Nơi lựa chọn phẫu thuật có uy tín không?

    Quy trình phẫu thuật trĩ có đau hay không phụ thuộc chủ yếu vào trình độ tay nghề của chuyên gia. Đối với những chuyên gia giỏi, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thì quá trình cắt xén sẽ chuẩn xác hơn, hạn chế được mức độ tổn thương nên cũng ít gây ra đau đớn.

     Đây cũng chính là nguyên nhân các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn khuyến cáo bệnh nhân chỉ nên tiến hành phẫu thuật cắt trĩ ở những cơ sở chuyên khoa uy tín, chất lượng vừa giảm thiểu đau đớn đồng thời cũng là đảm bảo mức độ an toàn và tỷ lệ thành công cho toàn bộ quá trình điều trị bệnh trĩ.

       Phương pháp lựa chọn áp dụng là gì?

    Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt trĩ từ đơn giản đến phức tạp được áp dụng khá phổ biến ở các cơ sở y tế. Một thực tế dễ nhìn thấy là nếu lựa chọn phẫu thuật bằng những phương pháp hiện đại, tiên tiến như PPH thay cho các cách làm truyền thống thì các triệu chứng đau sẽ được giảm thiểu đáng kể.

     

    Máy móc hỗ trợ phẫu thuật mới nhất hiện nay

    Phẫu thuật cắt trĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu với máy móc tiên tiến nhất

     

     ✔  Quá trình chăm sóc hậu phẫu như thế nào?

    Quá trình chăm sóc hậu phẫu nếu được thực hiện kỹ càng theo đúng sự chỉ định của chuyên gia, quá trình hồi phục vết thương được thúc đẩy nhanh thì những cơn đau cũng được đẩy lùi một cách triệt để.

     Với sự tiến bộ của y học hiện đại thì những công nghệ phẫu thuật trĩ không đau như PPH cũng đã ra đời với mức chi phí vô cùng hợp lý được áp dụng phổ biến ở những cơ sở chuyên khoa uy tín. Do đó, quá trình phẫu thuật có thực sự đau hay không phụ thuộc chủ yếu ở sự lựa chọn của bản thân người bệnh.

     Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia của chúng tôi liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về vấn đề cắt trĩ có đau không?

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online