NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cắt Bao Quy Đầu Ở Cơ Sở Kém Uy Tín Có Thể Dẫn Đến Nhiễm Trùng Một trong những biến chứng của việc cắt bao quy đầu chính là nhiễm trùng dương vật. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cắt bao quy đầu ở cơ sở kém uy tín có thể dẫn đến nhiễm trùng. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Nhiễm trùng dương vật khi cắt bao quy đầu ở cơ sở kém uy tín

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, cắt bao quy đầu chính là việc dùng thủ huật để cắt đi phần da thừa ở bao quy đầu của nam giới. Những trường hợp bao quy đầu bị hẹp, bị dài hoặc bị viêm thì cần thiết phải tiến hành cắt bao quy đầu để tránh gây ra những bệnh lý nam khoa khác.

 Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết mặc dù cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhưng nếu nam giới không tìm đúng địa chỉ hay tiến hành thủ thuật tại những cơ sở y tế kém chất lượng thì sẽ dẫn đến nhiều biến chứng, trong đó phải kể đến nhiễm trùng bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu thường do bao quy đầu dài, hẹp hoặc bị viêm

Cắt bao quy đầu thường do bao quy đầu dài, hẹp hoặc bị viêm

 Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu chính là hiện tượng bao quy đầu bị sưng tấy thời gian dài kèm theo tình trạng rỉ nước.

 Tình trạng nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu còn có thể xay ra do quy trình cắt không được bảo đảm an toàn, việc vệ sinh các dụng cụ y khoa không được tiệt trùng kỹ càng hay sau thủ thuật nam giới không chăm sóc tốt vết thương, không vệ sinh sạch sẽ và thay băng thường xuyên… để có thể gây nhiễm trùng bao quy đầu ở nam giới.

 ► Cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng xử lý thế nào?

 Các chuyên gia cho biết thêm, với những trường nam giới cắt bao quy đầu xong bị nhiễm trùng thì nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám nam khoa để tiến hành thăm khám cũng như điều trị lại.

Đến gặp chuyên gia ngay khi thấy bao quy đầu có dấu hiệu nhiễm trùng

Đến gặp chuyên gia ngay khi thấy bao quy đầu có dấu hiệu nhiễm trùng

 Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về tự chữa trĩ tại nhà hoặc tiến hành nặn mủ ở vị trí vết thương chỉ có thể khiến cho vết thương bị viêm nhiễm nặng hơn và lâu lành hơn.

 Nam giới nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín để xử lý nhiễm trùng tránh việc điều trị nhiều lần và bênh cũng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

 Việc cắt bao quy đầu xong bị nhiễm trùng cần được xử lý càng nhanh càng tốt nếu không viêm nhiễm sẽ lan rộng hơn đến các bộ phận lân cận như: đường tiết niệu, tuyến tiền liệt… thậm chí còn có thể gây hoại tử dương vật.

tứ vấn online

 ►​ Phòng tránh nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

 Để tránh tình trạng sau khi cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng nam có thể áp dụng một số cách để phòng tránh sau đây:

 – hạn chết việc phải vận động quá mạnh bởi dễ gây chảy máu ở vết thương.

 – Không xem văn hóa phải đồi trụy có nội dung khiêu dâm, kích dục để tránh làm cho dương vật bị kích thích.

 –Thường xuyên thay băng gạt để tránh bị nhiễm trùng.

Không quan hệ tình duc trong tháng đầu tiên khi cắt bao quy đầu

Không quan hệ tình duc trong tháng đầu tiên khi cắt bao quy đầu

 – Kiêng quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng đầu tiên sau khi cắt bao quy đầu.

 – Sử dụng đúng loại thuốc theo chỉ định của chuyên gia để việc phục hồi được nhanh chóng hơn.

 Trên đây là một số vấn đề liên quan đến việc cắt bao quy đầu ở cơ sở kém uy tín có thể dẫn đến nhiễm trùng do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp. Mọi thắc mắc liên quan đến bao quy đầu, chi phí cắt bao quy đầu,… hãy nhấp vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online