NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cắt bao quy đầu có tốn kém không?Thực hiện cắt bao quy đầu sớm nhất luôn là mong muốn của nhiều nam giới đang mắc dài - hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, đối với nhiều nam giới do tài chính còn nhiều khó khăn thì việc băn khoăn cắt bao quy đầu có tốn kém không? khiến họ đắn đo khi muốn thực hiện tiểu phẫu này. Để trút bớt gánh nặng tâm lý, việc tìm hiểu trước chi phí sẽ giúp nam giới chúng ta có sự chuẩn bị tốt nhất.

tứ vấn online

Chi phí cắt bao quy đầu cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ? >>Click hỏi ngay chuyên gia

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ TỐN KÉM KHÔNG?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được các chuyên gia đánh giá là không quá phức tạp, điều trị ngoại trú, thực hiện nhanh chóng và phục hồi trong thời gian ngắn. Do đó, thực tế cho thấy, chi phí cho tiểu phẫu này không quá tốn kém và đáng lo nghĩ mà “giấu bệnh” chần chừ đi chữa trị.

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

Để trả lời cho thắc mắc cắt bao quy đầu có tốn kém không? các chuyên gia PK Hoàn Cầu cho biết “Thực tế, hiện nay vẫn chưa có cơ sở y tế nào công khai mức giá tiểu phẫu cụ thể, các hạng mục được niêm yết điều trị được kê khai riêng bao gồm: phí khám, xét nghiệm, kiểm tra, làm tiểu phẫu, tiền thuốc men sau tiểu phẫu… Tương ứng với mỗi hạng mục, người bệnh có thể đối chiếu chi phí”

Thông thường, để đưa ra chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu? có tốn kém không? thì cần căn cứ vào một số yếu tố sau:

 Mức độ bao quy đầu dài - hẹp của từng trường hợp: Nếu mức độ nhẹ, tiểu phẫu đơn giản, ít tốn thời gian thì chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp quá dài/ quá hẹp, hoặc kèm theo sưng, viêm… cần khắc phục trước khi thực hiện tiểu phẫu.

 Thể trạng của người bệnh: Nam giới sức khỏe tốt, cơ địa “lành tính” thì sau tiểu phẫu phục hồi nhanh, không cần tái khám nhiều lần thì chi phí sẽ tiết kiệm. Ngược lại, sức khỏe kém, cần chăm sóc đặc biệt, tái khám nhiều lần thì chi phí cao hơn.

Chi phí cắt bao quy đầu trên thực tế không đắt đỏ như nhiều người lo lắng

Chi phí cắt bao quy đầu trên thực tế không đắt đỏ như nhiều người lo lắng

 Phương pháp cắt bao quy đầu: Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu nam giới có thể lựa chọn, phương pháp truyền thống chi phí thấp hơn các tiểu phẫu hiện đại. Và hiệu quả cũng tương xứng với mức phí được bỏ ra.

Một số phương pháp cắt bao quy đầu nam giới có thể tham khảo:

⇒ Cắt bao quy đầu truyền thống bằng dao - kéo và dụng cụ y tế

⇒ Cắt bao quy đầu bằng tia Laser hiện đại

⇒ Phương pháp cắt bao quy đầu Stapler – Surkon

⇒ Cắt bao quy đầu thẩm mỹ - xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Trong đó, phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu đem lại nhiều ưu điểm vượt trội về thời gian tiểu phẫu ngắn, ít đau, ít chảy máu, vết cắt lành nhanh, an toàn cho dương vật và chức năng sinh lý.

Điều đáng nói là phương pháp này “vừa” túi tiền với đại đa số người dân Việt Nam nên được ứng dụng rộng rãi và được phái mạnh ưu tiên lựa chọn.

 Cơ sở thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu: Giữa các cơ sở y tế hiện nay vẫn chưa thống nhất một mức giá chung cho việc cắt bao quy đầu. Bởi sự đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ chuyên gia… cũng tác động tạo ra sự chênh lệch nhất định cho tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

tứ vấn online

Nên cắt bao quy đầu ở đâu uy tín, có mức giá hợp lý nhất?

Sự ra đời của hàng loạt cơ sở y tế, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng; hơn nữa nhiều cơ sở vẫn còn tình trạng chặt chém, vẽ bệnh, “phí lót tay” hoặc các khoản phí phát sinh cao khiến nam giới lo lắng.

Nếu ngại đến bệnh viện công đông đúc, chật chội, thủ tục rườm rà, chăm sóc thiếu chu đáo thì Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một gợi ý tốt nhất cho quý ông. Với các thế mạnh trong thực hiện thành công cắt bao quy đầu, phòng khám đem đến cho nam giới sự yên tâm, tin tưởng về kết quả tiểu phẫu cũng như chi phí hợp lý.

Cắt bao quy đầu an toàn, giá hợp lý, hiệu quả dài lâu tại Hoàn Cầu

Cắt bao quy đầu an toàn, giá hợp lý, hiệu quả dài lâu tại Hoàn Cầu

✔ PKDK Hoàn Cầu có giấy phép do Sở Y Tế cấp trong thực hiện tiểu phẫu ngoại khoa - cắt bao quy đầu.

Áp dụng thành công các tiểu phẫu tiên tiến, nhanh chóng, tuân thủ đúng quy trình và kỹ thuật yêu cầu, đạt chuẩn do Bộ Y Tế kiểm định.

Các phòng chức năng đầy đủ cho việc khám, xét nghiệm; phòng tiểu phẫu vô trùng sạch sẽ; thiết bị - dụng cụ y tế đầy đủ hỗ trợ tiểu phẫu diễn ra thuận lợi, chính xác.

Chuyên gia có thâm niên nhiều năm, chứng chỉ hành nghề chính quy, tay nghề vững chắc, thao tác tỉ mỉ… đem lại sự thành công và hoàn hảo cho ca tiểu phẫu.

Các hạng mục cắt bao quy đầu được kê khai, báo cáo và cục thẩm định giá Việt Nam xét duyệt, đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, công khai trước khi tiến hành điều trị.

Như vậy, với thắc mắc cắt bao quy đầu có tốn kém không? nam giới chúng ta đã phần nào có câu trả lời. Điều quan trọng lúc này là lựa chọn địa chỉ uy tín để yên tâm và tiến hành tiểu phẫu sớm nhất!

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online