Cắt Bao Quy Đầu Có Ảnh Đến Khoái Cảm Tình Dục Không? Ngày nay cắt bao quy đầu đã không còn là chuyện hiếm gặp, thủ thuật này được áp dụng như một phương pháp nhằm nâng cao chất lượng quan hệ tình dục, tránh viêm nhiễm và nâng cao sức khỏe. Tuy vậy, nhiều nam giới vẫn thường khá lo lắng vì không biết cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục không?

Cắt bao quy đầu có giảm khoải cảm tình dục không?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, để có thể biết được cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm không thì nam giới cần phải nắm được thế nào là bao quy đầu cũng như việc cắt bao quy đầu như thế nào sẽ giúp nam giới có thể hiểu rõ hơn về thủ thuật cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu có ảnh đến khoái cảm tình dục không?

Cắt bao quy đầu có ảnh đến khoái cảm tình dục không?

► Bao quy đầu và công nghệ cắt bao quy đầu

 ♦ Bao quy đầu là gì?

 Theo các chuyên gia, bao quy đầu là một lớp da kép bao xung quanh dương vật, nhằm bảo vệ đầu dương vật, giúp tăng sự nhạy cảm ở đầu dương vật, đồng thời tránh đượ những chấn thương từ bên ngoài.

 Tuy nhiên, bao quy đầu lại là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn nên dễ bị viêm nhiễm, những trường hợp bao quy đầu dài hoặc hẹp cũng có thể dẫn đến việc tụt giảm cảm xúc khi quan hệ và cần đến giải pháp cắt bao quy đầu.

Hình ảnh bao quy đầu ở nam giới

Hình ảnh bao quy đầu ở nam giới

 ♦​ Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc là gì?

 Cắt bao quy đầu là một tiểu phẩu nhỏ nhằm cắt đi lớp da lớp da thừa ở quy đầu, tiểu phẫu này được thực hiện nhằm giúp nam giới có thể tránh được các bệnh viêm nhiễm, nâng cao sức khỏe và khả năng sinh sản phái mạnh.

 Và với thắt mắc mắc cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục không? Thì các chuyên gia khẳng định việc cắt bao quy đầu sẽ không làm ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục, thậm chí còn sau khi phẫu thuật đầu dương vật còn có xu hướng tăng độ nhạy cảm hơn so với trước đó.

 Bởi sau phẫu thuật, đầu dương vật sẽ được lộ ra bên ngoài, làm tăng độ hạy cảm rất nhiều. Đồng thời, dương vật dễ cương cứng và đạt được nhiều khoái cảm hơn trong quá trình quan hệ tình dục.

tứ vấn online

► Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

 Bên cạnh đó, một vài lợi ích khi nam giới cắt bao quy đầu có thể kể đến như:

 + Bộ phận sinh dục của nam giới sẽ được vệ sinh sạch sẽ, dễ dàng hơn.

 + Cắt bao quy đầu ở nam giới còn tránh được tình trạng xuất tinh sớm, tăng khả năng sinh sản.

 + Cắt bao quy đầu là yếu tố cần thiết để quy đầu có thể phát triển bình thường

 + Tránh được các bệnh viêm nhiễm như: viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm đường tiết niệu…

 + Giảm được nguy cơ lây nhiễm các bệnh cho bạn tình.

Nên tiến hành cắt bao quy đầu để tránh những ảnh hưởng về sau

Nên tiến hành cắt bao quy đầu để tránh những ảnh hưởng về sau

 Để việc cắt bao quy đầu được tiến hành nhanh chóng và tiện lợi, nam giới cần lựa chọn cho mình những cơ sỡ y tế đạt chuẩn và hiệu quả. Tại TP. HCM nam giưới có thể cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khia Hoàn Cầu.

 Đa Khoa Hoàn Cầu hiện là một trong những phòng khám nam khoa tốt nhất tại TP HCM, đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc, với những ưu điểm: không đau, tổn thương nhỏ, tăng tính thẩm mỹ,…. Nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của mình.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục không do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ. Mọi thắc liên quan về bao quy đầu, chi phí cắt bao quy đầu,… hãy nhấp vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn tốt hơn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail