NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cắt Bao Quy Đầu Bao Lâu Thì Lành Và Quan Hệ Được?Tiểu phẫu cắt bao quy đầu đem lại những lợi ích rất lớn đối với những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, để bao quy đầu lành lại hoàn toàn thì phải cần tới một khoảng thời gian nhất định. Vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và quan hệ được?

Cắt bao quy đầu bao lâu mới lành và quan hệ được?

 Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ ở nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu nhưng lại mang đến những lợi ích rất lớn như: dễ dàng vệ sinh “cậu nhỏ”, ngăn chặn viêm nhiễm nam khoa, ngăn chặn xuất tinh sớm, giúp kích thước “cậu nhỏ” phát triển bình thường,…

 Tuy nhiên, sau khi làm tiểu phẫu, đa số nam giới đều có chung thắc mắc là cắt bao quy đầu bao lâu mới lành, cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục hay cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được,… Các chuyên gia nam khoa tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu xin giải đáp thắc mắc trên như sau:

 1. Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

 Thông thường thời gian để bao quy đầu hồi phục sau khi làm tiểu phẫu là khoảng 1 tuần trở nên. Tuy nhiên, trên thực tế thì vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu thì lành ở mỗi nam giới là khác nhau, bởi vì nó phục thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  Phương pháp cắt bao quy đầu: Nếu lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ của Hàn Quốc thì vết thương rất nhỏ, ít đau nên sẽ nhanh chóng lành lại. Ngược lại, nếu nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống thì vết thương sẽ đau nhiều hơn, chảy máu nhiều hơn, do đó cũng sẽ lâu lành hơn.

Quy trình cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại

Quy trình cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại

  Cơ địa từng người: Thời gian để lành vết thương do tiểu phẫu cắt bao quy đầu còn phụ thuộc một phần vào cơ địa mỗi người. Nếu người nào có sự tái tạo tế bào nhanh thì bao quy đầu sẽ nhanh lành và ngược lại.

  Việc kiêng cữ sau khi cắt bao quy đầu: Để vết thương nhanh lành, nam giới phải kiêng quan hệ tình dục, kiêng làm việc nặng, kiêng những đồ cay nóng và những chất kích thích…

  Ngoài ra, việc vệ sinh bao quy đầu đúng cách sau khi làm tiểu phẫu cũng là một yếu tố giúp vết thường nhanh hồi phục.

tứ vấn online

 2. Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

 Bên cạnh thắc mắc về việc cắt bao quy đầu bao lâu thì lành, một vấn đề nữa cũng khiến nam giới băn khoăn đó là cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được.

 Trên thực tế, nếu lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại thì sau khoảng 2 tuần là vết thương đã hoàn toàn lành lặn và nhiều nam giới đã quan hệ tình dục ngay thời điểm này nhưng trường hợp này thường gây đau đớn, bong vết mổ, gây chảy máu, thậm chí là viêm nhiễm vết thương.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

 Theo các chuyên gia phòng khám nam khoa Hoàn Cầu, sau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên kiêng quan hệ tình dục trong vòng ít nhất 1 tháng là tốt nhất. Đồng thời, trong thời gian này, nam giới cũng nên chú ý việc vệ sinh dương vật sạch sẽ hàng ngày, mặc đồ lót rộng, khô thoáng, không để nước tiểu dánh vào băng gạc để tránh viêm nhiễm,….

 Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Hoàn Cầu – phòng khám nam khoa hàng đầu TPHCM về vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và quan hệ được? Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ tư vấn cụ thể hơn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online