Cải Thiện Xuất Tinh Sớm Bằng Bài Tập Cơ Đáy Chậu Đơn GiảnXuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của không ít nam giới. Nó không chỉ khiến nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm, không thỏa mãn được bạn tình mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản và tình cảm vợ chồng. Hiểu được nỗi lo lắng, bất an đó của nam giới, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến cánh mày râu cách cải thiện xuất tinh sớm bằng bài tập cơ đáy chậu đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Khắc phục xuất tinh sớm bằng bài tập cơ đáy chậu đơn giản

 Cơ đáy chậu đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết và kiểm soát quá trình xuất tinh ở nam giới. Bài tập cơ đáy chậu có tác dụng giúp cho vùng cơ này khỏe mạnh, từ đó giúp nam giới khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ và làm tăng cảm giác hưng phấn cho các cặp đôi. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp duy trì, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Hình ảnh cơ đáy chậu ở nam giới

Hình ảnh cơ đáy chậu ở nam giới

 Thấu hiểu được điều đó, các chuyên gia nam khoa Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giới thiệu chi tiết về bài tập cơ đáy chậu đơn giản, hi vọng có thể giúp cánh mày râu khắc phục xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

  Cách khắc phục xuất tinh sớm bằng bài tập cơ đáy chậu

 - Đầu tiên muốn thực hiện bài tập này, nam giới phải xác định được cơ đáy chậu và thực hiện việc co thắt cơ này bằng cách bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi tiểu nhưng cố gắng ngừng tiểu bất ngờ và bạn nín tiểu được cũng là nhờ sự co thắt của vùng cơ đáy chậu.

 - Bạn hãy cố gắng thực hiện động tác siết chặt các cơ đấy chậu như vậy trong khi không đi tiểu, cố gắng giữ vùng cơ đáy chậu co thắt trong thời gian càng dài càng tốt, lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần, bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi.

Nam giới có thể tập bài tập cơ đáy chậu bất cứ khi nào

Nam giới có thể tập bài tập cơ đáy chậu bất cứ khi nào

 - Khi mới bắt đầu bài tập cơ đáy chậu đơn giản này, bạn nên giữ cơ đáy chậu co thắt trong khoảng 1 - 2 giây sau đó từ từ thả lỏng.

 - Thực hiện 2- 3 lần trong ngày, mỗi lần khoảng 20 nhịp co thắt - thả lỏng. Sau khi quen dần với bài tập này thì bạn hãy nâng dần số lần tập và thời gian co thắt cơ đáy chậu lên.

 - Kiên trì thực hiện bài tập này từ 1 - 2 tháng để thấy được hiệu quả.

tứ vấn online

 Những lưu ý khi tập cơ đáy chậu để khắc phục xuất tinh sớm

 - Luôn giữ cho lưng và bụng thẳng khi tập.

 - Không nên tập khi bạn muốn đi tiểu.

 - Giữ tâm trạng thoải mái, tránh căng thẳng lo lắng.

 - Kết hợp với các bài tập thư giãn khác, tốt nhất là những bài tập nhẹ nhàng.

 Khuyến cáo từ chuyên gia chuyên khoa:

 - Bài tập cơ đáy chậu đơn giản nói trên chỉ có tác dụng hỗ trợ nam giới kéo dài thời gian quan hệ tạm thời nếu kiên trì thực hiện trong thời gian dài, chứ không thể điều trị khỏi tình trạng xuất tinh sớm.

 - Hơn nữa, nam giới bị xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân do bệnh lý. Do đó, nếu không đi khám tại các địa chỉ chữa xuất tinh sớm có thể khiến tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn.

Để điều trị khỏi xuất tinh sớm, nam giới nên đi đến gặp chuyên gia

Để điều trị khỏi xuất tinh sớm, nam giới nên đi đến gặp chuyên gia 

 - Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm nhanh chóng, hiệu quả, nam giới nên đến các địa chỉ khám nam khoa uy tín để được thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh. Từ đó, các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp.

 Nếu còn thắc mắc về cải thiện xuất tinh sớm bằng bài tập cơ đáy chậu đơn giản hoặc chi phí chữa xuất tinh sớm, nam giới vui lòng nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail