NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cách Vệ Sinh Quy Đầu Sau Khi Đã Tiến Hành Nong Bao Quy Đầu      Sau khi nong bao quy đaầu việc chăm sóc đúng cách, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ là điều vô cùng quan trọng và cần thiết giúp hồi phục diễn ra nhanh hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách vệ sinh quy đầu sau khi đã tiến hành nong bao quy đầu thông qua bài viết sau đây.

tứ vấn online

Cách vệ sinh sau khi nong bao quy đầu

 Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, nong bao quy đầu là một thủ thuật nhằm mục đích nong tách phần quy đầu và bao quy đầu. Phương pháp này được áp dụng đối với những trường hợp trẻ bị hẹp hoặc dài bao quy đầu.

Cách vệ sinh quy đầu sau khi đã tiến hành nong bao quy đầu như thế nào?

Cách vệ sinh quy đầu sau khi đã tiến hành nong bao quy đầu như thế nào?

 Nong bao quy đầu mang lại ý nghĩa tích cực về mặt sức khỏe, giúp giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu đồng thời giúp cho dương vật phát triển đạt được kích thước tối đa. Những trẻ trên 5 tuổi có thể áp dụng phương pháp nong bao quy đầu này.

  Vệ sinh sau khi nong bao quy đầu như thế nào?

 Một chế độ chăm sóc, vệ sinh sạch sẽ đúng cách sau khi nong bao quy đầu là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết giúp cho quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn, vì vậy cần phải lưu ý các vấn đề sau:

 Ngay sau khi thực hiện nong bao quy đầu xong cần phải để trẻ nghỉ ngơi trong khoảng 1 – 2 tiếng tại cơ sở y tế để chuyên gia dễ dàng theo dõi tình trạng. Cha mẹ cần bên cạnh an ủi để trẻ không còn cảm giác lo sợ hay hoảng hốt.

 Việc nong bao quy đầu rất dễ gặp phải tình trạng bị chảy máu do đó không nên để người bệnh hoạt động mạnh hoặc đi lại nhiều.

tứ vấn online

 Cho trẻ mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát để tránh những cọ sát vào dương vật và bao quy đầu.

Vệ sinh sau nong bao quy đầu đúng cách tránh các viêm nhiễm có thể xảy ra

Vệ sinh sau nong bao quy đầu đúng cách tránh các viêm nhiễm có thể xảy ra

 Quan sát không để trẻ chạm tay vào bao quy đầu sẽ rất dễ gây tác động đến bao quy đầu làm đau, sưng tấy đỏ lớp bao da quy đầu của trẻ.

 Vệ sinh cơ quan sinh dục cho trẻ sạch sẽ thường xuyên để ý lúc trẻ đi tiểu xem có xảy ra những bất thường gì không.

 Sau khi trẻ đi tiểu xong cần sử dụng khăn mềm, ướt lau chậm và nhẹ nhàng, khô ráo vùng bao quy đầu.

 Sử dụng thuốc bôi theo chỉ định của các chuyên gia.

 Nếu như tại cơ quan sinh dục của trẻ xuất hiện các dấu hiệu bất thường như: bao quy đầu sưng tấy, chảy máu thì cha mẹ cần đưa trẻ quay trở lại cơ sở y tế, địa chỉ thăm khám kiểm tra bao quy đầu để được chuyên gia tìm cách khắc phục kịp thời.

Sau khi nong bao quy đầu cần tái khám khi có các dấu hiệu bất thường

Sau khi nong bao quy đầu cần tái khám khi có các dấu hiệu bất thường

 Hy vọng rằng qua những thông tin vừa chia sẻ bên trên sẽ giúp cho mọi người có thể hiểu rõ được vấn đề cách vệ sinh quy đầu sau khi đã tiến hành nong bao quy đầu từ đó thực hiện tốt giúp điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt, hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn.

 Nếu vẫn còn có các thắc gì liên quan hay nong bao quy đầu bao lâu thì lành hãy nhấp ngay vào khung tư vấn bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online