NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cách lột bao quy đầu tại nhà chi tiết từng bước Tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh, sinh hoạt tình dục cũng như chức năng sinh lý của nam giới. Thay vì đến các cơ sở chuyên khoa thì nhiều người lựa chọn cách tự lột bao quy đầu tại nhà. Dưới đây là hướng dẫn cách lột bao qua đầu tại nhà chi tiết từng bước mà nam giới có thể tham khảo.

Cách lột bao quy đầu tại nhà chi tiết từng bước

 Bao quy đầu là một lớp da mỏng bao quanh đầu của dương vật. Bé trai ngay từ lúc mới sinh ra đa phần đều bị hẹp bao quy đầu. Thế nhưng, hiện tượng này sẽ tự khỏi sau vài năm đầu.

 Nhưng có nhiều trường hợp bị bao quy đầu dài, hẹp kéo dài cho đến tuổi dậy thì. Khi nào nên lột bao quy đầu là thắc mắc của nhiều người. Thực chất thời gian lột lớp da này còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, có thể sớm hay muộn.

 Thông thường, thời gian bao quy đầu có thể tự động lột là khoảng 1 – 4 tuổi. Nhưng nếu qua thời gian này, bao quy đầu vẫn chưa được lột thì ba mẹ cần hỗ trợ lột cho bé trong thời điểm từ 4 – 8 tuổi. Vì lúc này, da bao quy đầu có khả năng giãn tốt, không dẫn đến đau đớn và quá trình thực hiện khá dễ dàng.

 1. Cách lột bao quy đầu ở trẻ em

 Trong quá trình lột bao quy đầu cho bé, ba mẹ cần chú ý thực hiện đúng cách để tránh gây ra đau đớn, viêm nhiễm cho trẻ.

 Cách lột bao quy đầu ở trẻ em được thực hiện như sau:

 Ba mẹ vệ sinh tay của mình và bộ phận sinh dục của bé sạch sẽ trước khi tiến hành để hạn chế, ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm.

 ► Cách thực hiện lột bao quy đầu ở trẻ bằng cách dùng tay kéo căng da bao quy đầu theo chiều ngang, tiếp theo kéo về phía trước rồi kéo hướng ngược lại về phần bụng.

Cách lột bao quy đầu tại nhà chi tiết từng bước

Cách lột bao quy đầu tại nhà chi tiết từng bước

 ► Ba mẹ cần chú ý tiến hành một cách nhẹ nhàng, cẩn thận không làm bé bị đau và không gây tổn thương lớp da quy đầu mỏng manh của bé. Để giúp lớp da bao quy đầu dễ dàng tuột xuống hơn, ba mẹ cũng có thể sử dụng các loại dầu lành tính để bôi trơn bộ phận sinh dục của trẻ.

 ► Lưu ý: cách lột bao quy đầu cho bé tại nhà khá đơn giản, dễ thực hiện nhưng nếu làm không đúng cách sẽ dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như rách bao quy đầu, thắt nghẹt bao quy đầu, viêm nhiễm… cực kỳ nguy hiểm.

 2. Cách lột bao quy đầu cho người lớn tại nhà

 Đối với nam giới, cơ quan sinh dục lúc này đã hoàn thiện, do đó quá trình lột bao quy đầu cần kiên trì và tốn nhiều thời gian. Để mang lại hiệu quả thì cánh mày râu có thể sử dụng kết hợp thuốc bôi để lột bao quy đầu.

 Quy trình lột bao quy đầu cho người lớn từng bước như sau:

 ► Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ tay và dương vật để ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm trong khi tiến hành lột bao quy đầu.

 ► Bước 2: Dùng tay kéo phần da bao quy đầu nhẹ nhàng theo chiều ngang 2 – 3 lần. Cần kiên trì thực hiện trong 1 – 2 tháng làm cho bao quy đầu dần giãn ra.

 ► Bước 3: Khi phần bao quy đầu đã giãn ra thì các quý ông cần dùng tay kéo căng phần bao lên phía trước, sau đó kéo ngược lại về hướng bụng cho đến khi thấy hơi đau thì dừng lại. Lưu ý nên kéo thật cẩn thận và nhẹ nhàng để tránh làm rách hay tổn thương bao quy đầu.

 Khi lột bao quy đầu, nam giới cần kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày để đạt kết quả tốt nhất.

Cách lột bao quy đầu tại nhà chi tiết từng bước

Nên vệ sinh tay và dương vật sạch sẽ trước khi lột bao quy đầu

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Việc tự lột bao quy đầu tại nhà sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng nếu thực hiện không đúng cách. Do đó, để đảm bảo an toàn thì nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu chuẩn y khoa, giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình.

 Hiện nay, cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được coi là kĩ thuật cắt bao quy đầu hiện đại và tiên tiến nhất. Phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại nên không gây đau đớn, cho nam giới, quá trình thực hiện diễn ra khá nhanh chóng, cắt bao quy đầu không để lại sẹo cũng như các biến chứng sau khi thực hiện.

 Kĩ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc này được áp dụng đối với trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu, từ đó giúp cánh mày râu lấy lại cảm giác thoải, tự tin trong đời sống sinh hoạt, tình dục. Sau khi thực hiện, bạn có thể về nhà ngay mà không phải nằm viện.

 Hiện Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu là địa chỉ chuyên khoa hàng đầu áp dụng hiệu quả kĩ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Khi có nhu cầu cắt bao quy đầu, bạn có thể liên hệ phòng khám thông qua:

  Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

 Số điện thoại: 028 3923 9999

 Hoặc nhấn vào KHUNG TƯ VẤN dưới đây khi có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp về cách lột bao quy đầu tại nhà chi tiết từng bước cũng như kĩ thuật cắt bao quy đầu an toàn hiện nay.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online