NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Cách Chữa Bệnh Trĩ Ngoại Và Trĩ Nội Hiệu Quả Nhất Hiện Nay     Bệnh trĩ hẵn đã không còn xa lạ gì với cuộc sống ngày nay và chỉ có những người đã hoặc đang mắc bệnh trĩ mới hiểu được nổi khổ, đau đớn cùng với sự khó chịu mà căn bệnh “phiền toái” này gây ra. Cùng với đó, bệnh nằm ở vùng nhạy cảm nên nhiều người ngại thăm khám cũng như điều trị dẫn đến nhiều biến chứng. Tuy nhiên với trình độ y tế hiện nay đã có nhiều cách điều trị bệnh trĩ ngoại và trĩ nội hiệu quả các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây hoặc tư vấn riêng qua khung chat bên dưới.

    Những Cách chữa bệnh trĩ ngoại và trĩ nội hiệu quả nhất hiện nay

     Bệnh trĩ có chữa khỏi được không? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh trĩ nếu nắm bắt được cơ hội chữa trị ngay từ đầu thì người bệnh hoàn toàn có thể tự chữa trị tại nhà bằng những cách chữa bệnh trĩ đơn giản nhất. Tuy nhiên, bệnh một khi đã có những chuyển biến phức tạp thì nhất định phải nhờ đến sự can thiệp của các biện pháp y khoa, phải áp dụng các cách chữa bệnh trĩ tận gốc mới mong điều trị dứt điểm bệnh.

     Bệnh trĩ chữa như thế nào? Hiện nay có những phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả, cách chữa bệnh trĩ triệt để mà người bệnh có thể tin tưởng là:

    Rất nhiều loại thuốc chữa bệnh trĩ Đông Y và Nam Y hiện nay

    Rất nhiều loại thuốc chữa bệnh trĩ Đông Y và Nam Y hiện nay 

     1. Chữa bệnh trĩ bằng Đông y:

           Bệnh trĩ cách chữa trị có thể áp dụng các biện pháp Đông Y. Chữa bệnh bằng Đông y thường là phương án đầu tiên, cách chữa bệnh trĩ đơn giản nhất mà những bệnh nhân trĩ thường nghĩ đến do chi phí thấp, dễ thực hiện lại ít gây ra tác dụng phụ nên vô cùng được “trọng dụng”.

     Tuy nhiên, chữa bệnh trĩ bằng phương pháp này chỉ phù hợp để áp dụng đối với những bệnh nhân giai đoạn mới chớm bệnh, những triệu chứng chưa có khả năng gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh. Vì thế, đối với những trường hợp bệnh nặng, cách trị bệnh trĩ này hầu như không đem lại hiệu quả.

     2. Chữa bệnh trĩ bằng Tây y:

    Đây được xem là cách điều trị bệnh trĩ mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay. Tùy vào mức độ cũng như giai đoạn bệnh của mỗi người mà các chuyên gia sẽ lựa chọn cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất, phù hợp nhất.

     

    Các loại thuốc tây điều trị bệnh trĩ nội và trĩ ngoại rất hiệu quả

    Các loại thuốc tây điều trị bệnh trĩ nội và trĩ ngoại rất hiệu quả

     ✔  Cách chữa bệnh trĩ đơn giản hiệu quả bằng điều trị nội khoa:

           Cách chữa bệnh trĩ thông thường là sử dụng các loại thuốc bôi, thuốc uống hoặc thuốc đặt hậu môn nhằm làm giảm các triệu chứng sưng đau, viêm nhiễm, các cơn co búi trĩ từ đó đẩy lùi các cơn đau cho bệnh nhân, mang đến hiệu quả điều trị cao. Phương pháp này cũng phù hợp áp dụng đối với những cấp độ bệnh nhẹ, là một trong các cách chữa bệnh trĩ cấp độ 2, 1 đơn giản, hiệu quả.

     ✔  Điều trị bằng hỗ trợ dụng cụ:

           Bệnh trĩ chữa như thế nào? Căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người mà chuyên gia sẽ định hướng phương pháp điều trị phù hợp như:

     + Bệnh trĩ và cách chữa có thể dùng thủ thuật chích xơ búi trĩ là một trong những cách chữa bệnh trĩ đơn giản nhất. Tiêm thuốc trực tiếp vào các búi trĩ khiến cho các búi trĩ dần teo lại và mất dần.

     + Thắt búi trĩ bằng vòng cao su, cách chữa trĩ này cũng được rất nhiều người bệnh lựa chọn trong chữa bệnh trĩ hiệu quả, nhanh chóng.

     + Các phương pháp chữa bệnh trĩ còn có thể áp dụng cách đốt búi trĩ bằng tia hồng ngoại loại bỏ các búi trĩ hiệu quả.

    tứ vấn online

     ✔  Cách chữa bệnh trĩ nhanh nhất bằng điều trị ngoại khoa:

           Là phương pháp can thiệp bằng phẫu thuật để loại bỏ các búi trĩ và thường chỉ được áp dụng đối với những giai đoạn trĩ cấp độ 3 và 4 được xem là cách chữa bệnh trĩ cấp độ 3, 4 tốt nhất hiện nay. Đây là cách chữa bệnh trĩ hiệu quả, giúp loại bỏ các búi trĩ một cách triệt để, hiệu quả nhanh chóng.

    Hiện nay có rất nhiều cách điều trị bệnh trĩ khác nhau

    Hiện nay có rất nhiều cách điều trị bệnh trĩ khác nhau 

     Hiện nay, phương pháp cắt búi trĩ nhận được sự đánh giá cao nhất từ giới chuyên môn đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới gồm có: PPH là cách chữa bệnh trĩ tốt nhất đối với bệnh trĩ nội, HCPT là cách trị bệnh trĩ hiệu quả nhất đối với trường hợp bệnh trĩ ngoại. Các phương pháp chữa bệnh trĩ này với nhiều ưu điểm vượt trội như không gây đau, xâm lấn tối thiểu ít gây ra tổn thương nên thời gian phục hồi nhanh chóng, hiệu quả cao và rất an toàn,…đây được xem là các cách chữa bệnh trĩ mang lại hiệu quả tốt nhất, giải quyết mọi phiền toái do bệnh trĩ gây ra cho rất nhiều người mắc bệnh trĩ.

     Tuy nhiên, cách chữa bệnh trĩ tốt nhất, cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất này chỉ thực sự mang đến hiệu quả cao khi được áp dụng tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Trình độ tay nghề của đội ngũ y chuyên gia sẽ vận hành công nghệ PPH (cách chữa trị bệnh trĩ nội), HCPT (cách chữa bệnh trĩ hiệu quả đối với bệnh trĩ ngoại) một cách thuần thục, giúp bệnh nhân chấm dứt những tháng ngày sống chung với bệnh trĩ một cách nhanh chóng.

     Mọi thắc mắc về bệnh trĩ có chữa được không, cách chữa bệnh trĩ ngoại và trĩ nội hiệu quả nhất hiện nay, bệnh trĩ và cách chữa trị, cách chữa bệnh trĩ tự nhiên,... hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia tư liên hệ hỗ trợ vấn cụ thể.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online