NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cách Chữa Bệnh Giãn Tĩnh Mạch Thừng Tinh Hiệu Quả      Hiện nay, có rất nhiều nam giới mắc phải bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh và gặp phải không ít phiền toái do bệnh gây ra, thậm chí có trường hợp bị vô sinh do bệnh biến chứng nặng. Điều trị bệnh nhanh chóng bằng phương pháp phù hợp là vô cùng cần thiết. Vậy cách chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả là gì?

Các cách chữa giãn tinh mạch thừng tinh hiệu quả hiện nay

 Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng các tĩnh mạch ở bên trên tinh hoàn bị xoắn giãn bất thường dẫn đến tinh hoàn và vùng bìu bị chảy xệ. Thống kê cho thấy bệnh thường xảy ra tại vùng tinh hoàn trái vì đây là nơi tập trung máu từ các dòng chảy về tinh hoàn.

Cách chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả là gì?

Cách chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả là gì?

 Để điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tùy thuộc vào mức độ, tình trạng bệnh, nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch thừng tinh mà sẽ có các phương pháp điều trị phù hợp. Hiện nay, điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể áp dụng các cách chữa hiệu quả như:

  Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng thuốc

 Sử dụng thuốc trong trường hợp bệnh mới hình thành ở mức độ nhẹ, không có những triệu chứng nghiêm trọng.

 Có thể dùng thuốc Tây y, Đông y, thuốc Nam hoặc kết hợp giữa Đông y và Tây y nhằm giảm đi các triệu chứng của bệnh, lưu thông hệ thống tĩnh mạch tinh, giảm nhiệt độ vùng bìu. Tuy nhiên, chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng Đông y, chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng thuốc Nam chỉ phát huy tác dụng tốt tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và cần kiên trì trong thời gian khá dài nên cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng thuốc trong trường hợp bệnh nhẹ

Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng thuốc trong trường hợp bệnh nhẹ

 Để mang lại hiệu quả chữa trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tốt nhất, người bệnh nên lưu ý dùng thuốc theo chỉ định của chuyên gia chuyên khoa, tuyệt đối không được tự ý mua thuốc hoặc ngưng dùng thuốc để tránh những tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra.

tứ vấn online

  Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phẫu thuật cột tĩnh mạch tinh giãn

 Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh khi phát triển nặng, xuất hiện dấu hiệu giãn tĩnh mạch thừng tinh như đau tức vùng bìu tăng, ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng và chất lượng tinh trùng thì sẽ được chỉ định điều trị bằng phẫu thuật vi phẫu.

 Đây là một trong những cách chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả hiện nay, đảm bảo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

 Điều trị bệnh bằng phẫu thuật cột tĩnh mạch thừng tinh bị giãn, các sẽ sử dụng kính hiển vi để thực hiện nhằm nhận diện rõ hơn động mạch tinh hoàn, hạch bạch huyết và các cột tĩnh mạch bị giãn, hạn chế được tối đa các nguy hiểm có thể xảy ra.

 Đầu tiên các chuyên gia sẽ tiến hành rạch da theo nếp hằn bẹn nông và dài khoảng 4 cm. Sau đó, mở cân cơ chéo lớn từ lỗ bẹn trở lên, mở bao cơ thừng tinh. Sau đó sẽ bắt đầu chuyển kính hiển vi phẫu vào trường mổ và phẫu tích riêng các nhánh tĩnh mạch tinh hoàn bị giãn. Và cuối cùng là chuyển kính ra ngoài và phục hồi lại bao cơ thừng tinh, bó mạch thừng tinh.

Cách chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả bằng phẫu thuật cột tĩnh mạch tinh giãn

Cách chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả bằng phẫu thuật cột tĩnh mạch tinh giãn 

 Hiện nay, để điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả người bệnh hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Đây là một trong các cơ sở y tế nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của rất nhiều người bệnh vì hội tụ nhiều yếu tố nổi trội như đội ngũ các chuyên gia, y chuyên gia có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước; trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất vô cùng hiện đại cùng với phương pháp điều trị đa dạng, tiên tiến tin chắc sẽ mang lại kết quả điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh tốt nhất giúp người bệnh hài lòng khi khám chữa bệnh tại đây.

 Mọi thắc mắc về vấn đề cách chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả hãy nhấp ngay vào khung tư vấn bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online