NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các Cách Xét Nghiệm Chẩn Đoán Viêm Niệu Đạo Cho Nam Giới Là một trong những bệnh nam khoa thường gặp viêm niệu đạo có thể gây ảnh hưởng đến bài xuất nước tiểu, tinh dịch và có thể để lại những biến chứng bất lợi cho người bệnh. Chính vì thế việc tìm hiểu các cách xét nghiệm chẩn đoán viêm niệu đạo cho nam giới sẽ giúp việc phát hiện và điều trị bệnh được kịp thời hơn.

Các cach xét nghiệm viêm đạo hiện nay là gì?

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, viêm niệu đạo là tình trạng hệ niệu đạo bị viêm nhiễm do sự tấn công của các loại vi khuẩn hại . Có nhiều nguyên nhân gây viêm niệu đạo như việc quan hệ tình dục không an toàn, vệ sinh vùng kín không sạch sẽ,…

Những xét nghiệm nào chẩn đoán viêm niệu đạo ở nam giới?

Những xét nghiệm nào chẩn đoán viêm niệu đạo ở nam giới?

 Các triệu chứng thường thấy nhất khi nam giới bị viêm niệu đạo chính là chảy dịch mủ màu vàng xanh từ lỗ niệu đạo, nhất là vào lúc sáng sớm, đôi khi kèm theo máu, niệu đạo sưng đỏ, tiểu buốt, tiểu khó, nước tiểu đục, ngứa rát dọc niệu đạo, đau bụng dưới, đau hậu môn,…

 Về để viêc điều trị viêm niệu đạo được diễn ra nhanh chóng, chính xác thì nam giới trước tiên cần phải làm xét nghiệm viêm niệu đạo nam.

► Những xét nghiệm chẩn đoán viêm niệu đạo cho nam giới

 + Xét nghiệm máu

 Xét nghiệm máu là xét nghiệm đầu tiên mà người bệnh cần thực hiện. Những nam giới bị bệnh viêm niệu đạo sẽ có lượng bạch cầu tăng cao hơn nhiều lần so với người bình thường.

 Và với đặc điểm này thông qua xét nghiệm máu chuyên gia có thể chẩn đoán được tình trạng viêm nhiễm.

 

Xét nghiệm máu có thể xác định được tình trạng viêm niệu đạo

Xét nghiệm máu có thể xác định được tình trạng viêm niệu đạo

 + Xét nghiệm nước tiểu

 Bên cạnh đó, nam giới cũng có thể tiến hành xét nghiệm nước tiểu. Thông qua màu sắc trong nước tiểu chuyên gia sẽ có thể xác định người bệnh có mắc bệnh viêm niệu đạo hay không.

 Đồng thời xét nghiệm nước tiểu cũng giúp nam giới có thể xác định các bệnh viêm nhiễm khác nếu có.

 + Xét nghiệm dịch niệu đạo

 Đây là xéc nghiệm đưa ra kết quả chính xác nhất, chuyên gia sẽ lấy dịch tiết ra từ niệu đạo để làm xét nghiệm. Dựa vào màu sắc dịch tiết cũng như vi khuẩn trong đó sẽ giúp nhận biết được bệnh viêm niệu đạo hay các bệnh viêm nhiễm khác.

tứ vấn online

 + Kiểm tra siêu vi B

 Ngoài ra, việc kiểm tra siêu vi B cũng có thể phát hiện hình dáng to – nhỏ của quả thận cũng như sự thay đổi cấu tạo bên trong từ đó giúp chẩn đoán bệnh viêm niệu đạo,…

 Sau khi làm các xét nghiệm liên quan và có kết quả sau cùng, các chuyên gia sẽ dựa vào đó mà đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp nhất.

 Các chuyên gia cho biết bệnh viêm niệu đạo nếu không được chữa trị sớm sẽ còn gây ra các biến chứng như: hẹp niệu đạo, viêm nhiễm bộ phận sinh dục, vô sinh – hiếm muộn,… Do đó, khi có dấu hiệu bệnh lý nam giới nên nhanh chóng đi thăm khám để được điều trị kịp thời.

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ chữa viêm niệu đạo hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ chữa viêm niệu đạo hiệu quả

 Tạo TP HCM, Đa Khoa Hoàn Cầu đang là một trong những phòng khám nam khoa đáng tin cậy, chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh viêm niệu đạo bằng nhiều phương pháp hiện đại, mang lại nhiều hiệu quả.

 Bên cạnh đó, Phong Khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn có đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống may móc, trang thiết bị y tế tân tiến đảm bảo kết quả xét nghiệm viêm niệu đạo cũng như việc điều trị luôn diễn ra nhanh chóng, an toàn hiệu quả.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến các cách xét nghiệm chẩn đoán viêm niệu đạo cho nam giới, do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp. Mọi thắc mắc liên quan hãy để lại số điện thoại hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn tốt hơn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online