NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những Phương Pháp Xét Nghiệm Bệnh Lậu Chính Xác Hiện Nay      Bệnh lậu thường có diễn biến âm thầm và kín đáo cho nên việc phát hiện ra bệnh cũng rất khó khăn. Người bệnh cần phải đến cơ sở y tế để các chuyên gia thăm khám, xét nghiệm lậu để có thể xác định được mình có mắc bệnh không. Vậy các cách xét nghiệm bệnh lậu chính xác hiện nay gồm những phương pháp hiệu quả nào?

Các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu hiệu quả

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, bệnh lậu là 1 trong những bệnh xã hội phổ biến, chủ yếu do song cầu khuẩn lậu có tên là Neisseria gonorrhoeae gây nên.

 Nguyên nhân chính gây ra bệnh lậu do quan hệ tình dục không an toàn với đngười bị nhiễm bệnh. Bên cạnh đó, bệnh lậu còn có thể lây truyền từ mẹ sang con hoặc vô tình tiếp xúc trực tiếp với dịch nhầy của người bị nhiễm bệnh.

 Biểu hiện của bệnh thường là: tiểu gặp nhiều khó khăn, tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu ra mủ, thậm chí tiểu ra máu, nổi bạch huyết ở vùng bẹn, cơ thể mệt mỏi, sốt nhẹ,… Tuy nhiên, bên cạnh đó nhiều trường hợp người bệnh không xuất hiện triệu chứng cụ thể nên cần phải tiến hành dùng các cách xét nghiệm bệnh lậu để phát hiện được bệnh chính xác hơn.

Các cách xét nghiệm bệnh lậu chính xác hiện nay gồm những cách nào?

Các cách xét nghiệm bệnh lậu chính xác hiện nay gồm những cách nào?

 Các cách xét nghiệm bệnh lậu chính xác hiện nay

 Tùy theo từng thể trạng, mức độ của bệnh mà các chuyên gia sẽ đưa ra các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu khác nhau, cụ thể gồm 1 số phương pháp như:

 Phương pháp phát hiện kháng nguyên

 Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào khi dùng phương pháp này bao gồm 2 loại:

 Người bệnh tiến hành thử nghiệm miễn dịch enzyme và sử dụng kết quả xét nghiệm lâm sàng biểu thị khàng nguyên vi khuẩn song cầu lậu.

 Ngoài ra, còn xét nghiệm Fluorescence trực tiếp để phát hiện được protein lậu màng ngoài tại kháng đơn thể để thử nghiệm miễn dịch huỳnh quang trực tiếp.

 Phương pháp xét nghiệm trực tiếp

 Đây là 1 phương pháp xét nghiệm đối với bệnh lậu cấp tính, cho kết quả dương tính đến 90%. Với những xét nghiệm lậu mãn tính thì tỷ lệ vi khuẩn gram âm cho kết ảu dương tính sẽ thấp hơn. Vì vậy, trong trường hợp này các chuyên gia cần phải lấy dịch tiếp xúc tại tuyến tiền liệt để tăng hiệu quả xét nghiệm.

Phương pháp xét nghiệm bệnh lậu trực tiếp để phát hiện được các vi khuẩn gây bệnh

Phương pháp xét nghiệm bệnh lậu trực tiếp để phát hiện được các vi khuẩn gây bệnh

 Phương pháp nuôi cấy

 Khi dùng phương pháp này các chuyên gia sẽ lấy mẫu bệnh phẩm từ người bệnh sau đó sẽ đưa vào môi trường lý tưởng để tiến hành nuôi cấy. Mẫu bệnh phẩm khi được nuôi cấy là bằng chứng vô cùng quan trọng để chẩn đoán được bệnh lậu. Phương pháp này khá nhạy cảm đối cới người bệnh lậu ở giai đoạn nhẹ, các triệu chứng bệnh chưa cụ thể thì nuôi cấy có thể cho kết quả dương tính có thể chẩn đoán.

 Phương pháp xét nghiệm tính nhạy cảm

 Sau khi nuôi cấy có kết ảu dương tính thì các chuyên gia sẽ tiến hành dùng phương pháp xét nghiệm tính nhạy cảm, thử nghiệm các phản ứng với thuốc. Sử dụng phương pháp khuếch tán để kiểm tra tính nhạy cảm hoặc có thể dùng phương pháp Agar pha loãng để có thể xác định được nồng độ kháng khuẩn nhỏ nhất.

tứ vấn online

 Xét nghiệm bệnh lậu ở TPHCM

 Người bệnh tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam nếu như không biết phải tiến hành xét nghiệm lậu ở đâu và lo lắng trong việc tìm 1 địa chỉ chữa bệnh lậu hiệu quả có thể an tâm lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

 Phòng khám hội tụ nhiều y, chuyên gia có trình độ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám, xét nghiệm và điều trị bệnh lậu hiệu quả cho hơn hàng ngàn người bệnh.

 Cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị y tế tại phòng khám được đầu tư hiện đại, đầy đủ tiện nghi, khang trang mang lại sự an toàn, chính xác trong khám vá điều trị lậu, giúp người bệnh thoải mái và hài lòng khi điều trị bệnh tại đây.

 Tại đây, nam giới sẽ được thăm khám, xét nghiệm kỹ lưỡng để tìm ra nguyên nhân gây bệnh lậu từ đó tùy theo nhu cầu và mức chi phí chữa bệnh lậu mà người bệnh mong muốn các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp chữa trị hợp lí và hiệu quả nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu ở TPHCM hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu ở TPHCM hiệu quả

 Các thủ tục thăm khám, xét nghiệm ban đầu sẽ được các nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo và không làm mất nhiều thời gian của người bệnh.

 Phương pháp xét nghiệm bệnh lậu tại phòng khám vô cùng đa dạng, hiệu quả. Áp dụng thành thạo các phương pháp xét nghiệm kể trên cùng với các phương pháp điều trị bệnh hiện đại tin chắc sẽ mang lại kết quả khám chữa bệnh chính xác, hiệu quả giúp người bệnh an tâm và hài lòng khi tiến hành xét nghiệm và điều trị lậu tại đây.

 Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 Các chuyên gia cho biết, không thể đưa ra mức chi phí cụ thể cho vấn đề xét nghiệm lậu hết bao nhiêu tiền khi người bệnh chưa trãi qua thăm khám ban đầu. Hơn thế nữa, mức chi phí còn phụ thuộc nhiều vào 1 số yếu tố như: mức độ, tình trạng bệnh, phương pháp xét nghiệm, thể trạng sức khỏe của người bệnh,…

 Vì vậy, để biết xét nghiệm lâu bao nhiêu tiền người bệnh nên nhanh chóng đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu ngay từ những giai đoạn đầu khi có dấu hiệu của bệnh từ đó mức chi phí sẽ không tốn kém hơn so với tiến hành xét nghiệm bệnh ở giai đoạn nặng.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về các cách xét nghiệm bệnh lậu chính xác hiện nay, xét nghiệm máu có biết bệnh lậu không hãy nhấp vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online