NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Biến Chứng Phá Thai Không An Toàn Khiến 5 Triệu Phụ Nữ Tàn Tật Mỗi Năm      Biến chứng phá thai không an toàn khiến 5 triệu phụ tàn tật mỗi năm. Đây là thông tin được ông Đinh Anh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ & Trẻ em, Bộ Y tế cho biết tại Hội thảo về lợi ích tránh thai, hưởng ứng ngày Tránh thai thế giới (26/9) do Tổng Cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) và Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp tổ chức.

Phá thai không an toàn biến chứng khiến 5 triệu phụ nữ tàn tật mỗi năm

  Theo nguồn tin tổng hợp của các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, mỗi năm, trên thế giới có khoảng 85 triệu ca có thai ngoài ý muốn, trong đó có 42 triệu ca kết thúc bằng phá thai, 20-22 triệu ca phá thai không an toàn, khiến cho 5 triệu phụ nữ tàn tật mỗi năm do các biến chứng phá thai không an toàn gây ra.

Biến chứng phá thai không an toàn khiến 5 triệu phụ nữ tàn tật mỗi năm

Biến chứng phá thai không an toàn khiến 5 triệu phụ nữ tàn tật mỗi năm

  Tại Việt Nam mỗi năm có khoảng 250.000 – 300.000 ca phá thai được báo cáo chính thức, và chưa thể thống kê được số ca phá thai tại các cơ sở y tế tư nhân. Đáng chú ý nhất đó là tỷ lệ phá thai trên 12 tuần tuổi chiếm gần 80%. Nguyên nhân chính mang thai ngoài ý muốn được chỉ ra là do không sử dụng các biện pháp tránh thai khoảng 56%, nhiều người không được tiếp cận với các dịch vụ cung cấp biện pháp tránh thai, sử dụng các biện pháp tránh thai sai cách hoặc sử dụng các biện pháp tránh thai truyền thống kém hiệu quả chiếm tỷ lệ gần 40%,…

  Tránh thai an toàn như thế nào?

  Hiện nay có nhiều biện pháp tránh thai như đặt vòng, dùng viên uống tránh thai, dùng bao cao su, tính vòng kinh/xuất tinh ngoài và triệt sản nam–nữ…Tuy nhiên, tùy vào từng cơ địa của mỗi chị em mà có thể áp dụng biện pháp tránh thai khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất. Không có biện pháp tránh thai nào là tốt nhất cho tất cả mọi người mà cần tư vấn tránh thai để giúp lựa chọn biện pháp tránh thai phù hợp.

Có thể dùng phương pháp tránh thai bằng viên uống tránh thai

Có thể dùng phương pháp tránh thai bằng viên uống tránh thai 

  Nhưng đối với phương pháp tránh thai hiện đại bằng viên uống tránh thai, hiện nay, giới trẻ có xu hướng lạm dụng viên uống khẩn cấp. mặc dù theo khuyến cáo của các nhà sản xuất là không sử dụng quá 2 viên/tháng nhưng nhiều người vẫn sử dụng thường xuyên sau mỗi lần quan hệ dẫn đến nhiều nguy hiểm cho sức khỏe phụ nữ.

tứ vấn online

  Khi phụ nữ và các trẻ em gái được tiếp cận với các biện pháp tránh thai một cách toàn diện, số bé gái bỏ học hay bị lỡ mất cơ hội học tập và phát triển vì mang thai ngoài ý muốn và số ca tử vong mẹ sẽ giảm đi đáng kể. Điều này đồng nghĩa với việc tăng thêm nguồn lực lao động cho quốc gia. Phá thai không phải là biện pháp tránh thai. Nên chủ động dùng các biện pháp tránh thai để tránh mang thai ngoài ý muốn; Sử dụng biện pháp tránh thai phù hợp là bảo vệ sức khỏe sinh sản.

  Không có biện pháp tránh thai nào là tốt nhất cho tất cả mọi người mà cần tư vấn tránh thai để giúp bạn lựa chọn biện pháp tránh thai phù hợp. Những trường hợp có thai ngoài ý muốn và muốn đình chỉ thai kỳ cần phải tìm đến các địa chỉ phá thai an toàn ở tphcm để tiến hành thực hiện để đảm bảo được an toàn, tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Nếu có nhu cầu phá thai nên lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở tphcm để đảm bảo an toàn

Nếu có nhu cầu phá thai nên lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở tphcm để đảm bảo an toàn

  Chị em không nên vì quá e ngại, lo lắng về các mức chi phí phá thai an toàn mà tự ý mua thuốc hay áp dụng các biện pháp dân gian để đình chỉ thai sẽ dẫn đến nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm, viêm nhiễm, thậm chí nguy cơ vô sinh về sau.

  Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề biến chứng phá thai không an toàn khiến 5 triệu phụ nữ tàn tật mỗi năm hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online