NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Biến chứng của bệnh trĩ nguy hiểm như thế nào?     Những tác hại của bệnh trĩ không chỉ gây ảnh hưởng to lớn cho sức khỏe mà chất lượng cuộc sống của người bệnh luôn đứng trước những mối nguy cơ. Không những thế, tính chất của căn bệnh này càng trở nên nguy hiểm hơn với những biến chứng ở giai đoạn bệnh nặng. Do đó, nếu mỗi người đều hình dung được biến chứng của bệnh trĩ nguy hiểm như thế nào thì có lẽ căn bệnh này không trở nên phổ biến như hiện nay.

    tứ vấn online

    Mức độ nguy hiểm của biến chứng của bệnh trĩ như thế nào ?

     

    Hình ảnh bệnh trĩ nội và trĩ ngoại

    Hình ảnh bệnh trĩ nội và trĩ ngoại

     

     Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, nhiều người vẫn thường chủ quan cho rằng bệnh trĩ chỉ mang đến những triệu chứng phiền toái, khó chịu chứ không có khả năng gây ra nguy hiểm gì. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hết sức sai lầm bởi những biến chứng của bệnh trĩ gây ra không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần, gây khó khăn trong sinh hoạt mà thực tế thì căn bệnh này có khả năng gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe cũng như tính mạng của bệnh nhân như:

      Nhiễm khuẩn: Khi bệnh trĩ chuyển sang giai đoạn nặng, các búi trĩ trồi ra thụt vào thường xuyên hoặc thậm chí là nằm thường trực ngoài hậu môn khiến chất dịch tiết ra nhiều hơn, việc vệ sinh cũng trở nên khó khăn hơn nhiều.

          Chỉ cần một phút lơ là, vi khuẩn có thể xâm nhập gây nên tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng, nhiễm trùng máu, thậm chí là viêm bạch mạch đe dọa đến tính mạng. Đây là một trong những biến chứng của bệnh trĩ mà người bệnh thường rất dễ mắc phải khi lơ là trong việc điều trị.

     

    Chuyên gia nói: Bệnh trĩ cần được điều trị càng sớm càng tốt

    Chuyên gia nói: Bệnh trĩ cần được điều trị càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng không mong muốn

     

      Tắc mạch: Sự tích tụ máu khiến các búi trĩ phồng to, cản trở quá trình lưu thông của tĩnh mạch và động mạch tại hậu môn và tình trạng này ngày càng làm búi trĩ sưng to. Nếu không được can thiệp kịp thời, các cục máu đông không được giải phóng thì nguy cơ hình thành các ổ apxe nhiễm khuẩn là rất cao.

    tứ vấn online

      Nghẹt búi trĩ: Một trong những biến chứng thường gặp của bệnh trĩ chính là hiện tượng nghẹt búi trĩ. Búi trĩ một khi đã sưng quá to, phù nề thường sẽ sa hẳn ra ngoài và không thể đẩy vào trong được nữa, đây chính là hiện tượng nghẹt búi trĩ. Nếu nhìn thấy mặt trong của búi trĩ có màu nâu đỏ nhưng mặt ngoài của búi trĩ chuyển sang màu xám kèm theo dấu hiệu phù nề, sưng đỏ thì bệnh nhân cần gặp chuyên gia gấp trước khi tình trạng hoại tử chuyển biến nghiêm trọng hơn.

     

    Ung thư trực tràng là biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

    Ung thư trực tràng là biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

     

      Ung thư trực tràng: Đây là biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh trĩ thường xảy đến với những tình trạng bệnh quá nặng mà không được điều trị kịp thời hoặc sai phương pháp. Cho nên, để tránh biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ và ngăn chặn nguy cơ này xảy đến với mình, bệnh nhân trĩ nên điều trị bệnh ngay từ những giai đoạn đầu tiên, vừa giúp tiết kiệm chi phí, thời gian vừa hạn chế được nguy cơ xảy ra biến chứng nguy hiểm như ung thư trực tràng.

     Những biến chứng trên của bệnh trĩ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà khả năng đe dọa đến tính mạng là hoàn toàn có thể. Cho nên, hãy ngăn chặn bệnh trĩ và biến chứng nguy hiểm có thể xảy đến với mình bằng cách điều trị bệnh ngay từ những dấu hiệu chớm bệnh đầu tiên.

          Các chuyên gia khuyên rằng, nếu muốn thoát khỏi các biến chứng bệnh trĩ thì khi có những triệu chứng đầu tiên người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế hoặc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được thăm khám và điều trị kịp thời bệnh trĩ đừng để biến chứng của căn bệnh này làm đảo lộn cuộc sống của bạn

     Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia của chúng tôi liê  hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về vấn đề biến chứng của bệnh trĩ nguy hiểm như thế nào? hoặc những thắc mắc liên quan đến biến chứng của bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online