NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Biến Chứng Của Bệnh Áp Xe Quanh Hậu Môn Trực Tràng     Áp xe quanh hậu môn trực tràng là bệnh lý khá phổ biến do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bệnh không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt đời sống, công việc hằng ngày mà nếu để lâu không chữa trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Dưới đây sẽ là những biến chứng của bệnh áp xe hậu môn trực tràng.

    Những biến chứng nguy hiểm của áp xe quanh hậu môn trực tràng

     Các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, áp xe quanh hậu môn trực tràng ban đầu sẽ là những khối sưng, cứng và chứa mủ. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, sẽ làm cho bệnh lây lan nhanh chóng sang những vùng khác của hậu môn, thậm chí còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác như:

     *Nhiễm trùng và chảy mủ

    Nhiễm trùng chảy mủ là biến chứng phổ biến của bệnh áp xe hậu môn

    Nhiễm trùng chảy mủ và rò hậu môn là biến chứng của áp xe hậu môn

     Những ổ áp xe để lâu sẽ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, tụ mủ và chảy mủ. Lượng mủ chảy ra sẽ ngày càng nhiều, mủ có mùi hôi khó chịu, có màu vàng và đặc. Hơn nữa, phạm vi tổn thương cũng sẽ lan rộng dần ra gây khó khăn, phức tạp hơn cho việc điều trị.

     *Rò hậu môn

     Ban đầu triệu chứng của bệnh áp xe quanh hậu môn trực tràng chỉ là những khối cứng, sưng đỏ quanh vùng hậu môn. Nhưng nếu cứ để như thế không chữa trị những khối áp xe đó sẽ phát triển to dần lên, chảy mủ và tự vỡ ra hình thành nên những đường rò hậu môn, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người bệnh.

     *Viêm nang lông quanh vùng hậu môn

     Hiện tượng hậu môn tiết ra nhiều dịch nhầy hơn bình thường, chảy mủ tại ổ áp xe sẽ gây kích thích lên vùng nang lông và có thể sẽ gây nên tình trạng viêm nang lông quanh vùng hậu môn.

     *Đại tiện khó khăn

    Đại tiện khó cũng là một trong những biến chứng của bệnh áp xe hậu môn

    Đại tiện khó cũng là một trong những biến chứng của bệnh áp xe hậu môn

     

     Khi bị áp xe quanh hậu môn trực tràng, người bệnh luôn có cảm giác nặng trĩu, khó chịu ở vùng hậu môn. Đặc biệt, những lúc đi đại tiện thì lại càng khó khăn hơn rất nhiều lần bởi người bệnh sẽ rất đau đớn,…

      Với những biến chứng nguy hiểm như thế nên ngay khi biết bản thân có những dấu hiệu của bệnh áp xe quanh hậu môn trực tràng thì người bệnh cần nhanh chóng đi khám chữa.

     Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang là một trong những cơ sở y tế hàng đầu trong việc khám và điều trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng tại TPHCM , trong đó có bệnh áp xe quanh hậu môn.

     Khi đến với Đa Khoa Hoàn Cầu, người bệnh sẽ được thăm khám cẩn thận và điều trị hiệu quả bởi đội ngũ chuyên gia chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, bởi hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nên sẽ đảm bảo mang đến kết quả chữa trị tốt nhất. Hơn nữa, người bệnh còn được phục vụ chu đáo, nhiệt tình mà chi phí lại hoàn toàn hợp lý,… nên chắc chắn sẽ làm cho mọi người bệnh hài lòng.

     Mọi thắc mắc khác liên quan đến bệnh áp xe quanh hậu môn trực tràng, hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ tư vấn cụ thể.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online