NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Bị Apxe Quanh Hậu Môn Có Cần Phải Mổ Không?     Hỏi:

     Xin chào các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu! Vừa qua, tôi thấy vùng hậu môn của mình bị ngứa ngáy rất khó chịu và khi sờ vào thì thấy những cục cứng như apxe. Theo tìm hiểu thì tôi được biết đó là bệnh apxe quanh hậu môn. Vậy các chuyên gia cho tôi hỏi khi bị apxe quanh hậu môn có cần phải mổ không? Tôi rất sợ phải mổ. Chân thành cảm ơn! (Thanh Nhơn – Nhà Bè)

    Những thắc mắc cần được tư vấn riêng, bạn hãy nhấp chuột vào khung chat bên dưới để được trao đổi nhanh với các chuyên gia của chúng tôi.

    tứ vấn online

    Khi bị apxe hậu môn có cần phải mổ không thưa chuyên gia?

     Chào bạn Thanh Nhơn!

     Chúng tôi rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn bệnh hậu môn – trực tràng của Đa Khoa Hoàn Cầu. Về thắc mắc liệu khi bị apxe quanh hậu môn có cần phải mổ không, chúng tôi xin được trả lời đến bạn như sau:

    Các dạng bệnh apxe quanh hậu môn

    Các dạng bệnh apxe quanh hậu môn

     Apxe hậu môn là bệnh nhiễm trùng vùng hậu môn do các loại vi khuẩn hại tấn công gây nên tình trạng viêm nhiễm, tụ mủ và sưng cứng thành các ổ apxe. Bệnh nếu như không được chữa trị sớm sẽ có thể gây ra nhiều nguy hiểm như: nhiễm trùng chảy mủ nặng, viêm nang lông hậu môn, hình thành bệnh rò hậu môn, tăng nguy cơ ung thư hậu môn,…

     Hơn nữa, apxe quanh hậu môn không thể nào tự khỏi được nên bạn Nhơn cần phải nhanh chóng đi khám chữa kịp thời để tránh được những nguy hiểm không đáng có.

    tứ vấn online

     Bị apxe quanh hậu môn có cần phải mổ không?

     Bệnh apxe hậu môn có thể được chữa trị bằng nhiều phương pháp khác nhau chứ không nhất thiết là phải mổ nên bạn cũng không cần quá lo lắng. Trước hết, các chuyên gia sẽ thăm khám tình trạng bệnh của bạn và đưa ra phương pháp chữa trị tốt nhất:

     phòng khám đa khoa Điều trị bằng nội khoa

    Bị apxe quanh hậu môn có thể điều trị bằng thuốc kháng sinh

    Bị apxe quanh hậu môn có thể điều trị bằng thuốc kháng sinh

     Nếu apxe hậu môn giai đoạn đầu thì chuyên gia sẽ đưa ra phác đồ điều trị với các loại thuốc kháng sinh nhằm tiêu diệt những loại vi khuẩn gây bệnh. Thông thường, việc dùng thuốc kháng sinh toàn thân sẽ được kết hợp với rạch dẫn lưu mủ để ngăn cản quá trình tụ mủ tại các khối apxe và khiến cho chúng dần dần lành hẳn.

     phòng khám đa khoa Điều trị bằng ngoại khoa

     Nếu apxe hậu môn đã phát triển đến giai đoạn nặng thì việc dùng thuốc sẽ không còn tác dụng. Lúc này, để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh, các chuyên gia sẽ phải tiến hành thủ thuật phá hết ngóc ngách và lấy hết các tổ chức xơ mà vẫn đảm bảo an toàn cho cơ thắt hậu môn.

     bac si Đối với những khối apxe đơn giản thì trước hết, chuyên gia sẽ gây tê và rạch một vết thương nhỏ trên khối apxe để đẩy hết mủ ra ngoài.

     bac si Đối với những khối apxe phức tạp có kèm theo rò hậu môn thì sau khi rạch mủ apxe, các chuyên gia còn phải thăm khám tiếp tục và thực hiện cắt bỏ đi các đường rò, các lớp da, các mô,… xung quanh lỗ rò để giúp việc dẫn lưu mủ được tốt nhất.

     Nếu như bạn Thanh Nhơn vẫn chưa biết phải điều trị apxe hậu môn ở đâu tốt nhất thì có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi. Tại đây, không những có đội ngũ chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng giỏi mà còn được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nên chắc chắn sẽ chữa trị bệnh apxe hậu môn tốt nhất và an toàn cho bạn.

    Người bệnh bị apxe quanh hậu môn đang thăm khám tại Đa Khoa Hoàn Cầu

    Người bệnh bị apxe quanh hậu môn đang thăm khám tại Đa Khoa Hoàn Cầu

     Nếu còn thắc mắc nào khác về vấn đề bị apxe quanh hậu môn có cần phải mổ không, bạn Nhơn có thể nhấn vào khung tư vấn miễn phí trong bài hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online