NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bệnh xuất tinh sớm có chữa được không? Nam giới trưởng thành, bắt buộc phải trải qua một số lần bị xuất tinh sớm là điều tất yếu. Tuy nhiên, nếu hiện tượng này kéo dài thường xuyên không chỉ khiến đời sống chăn gối bị cản trở nghiêm trọng mà còn trở thành mối đe dọa to lớn cho sức khỏe sinh sản của nam giới sau này. Cho nên, vấn đề bệnh xuất tinh sớm có chữa được không trở thành mối lo lắng của nhiều nam giới.

tứ vấn online

Bệnh xuất tinh sớm có chữa được không?

 

Bệnh xuất tinh sớm có chữa được không?

Bệnh xuất tinh sớm có chữa được không?

 

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, xuất tinh sớm là một tình trạng rối loạn cương dương, khiến nam giới không làm chủ được quá trình xuất tinh của mình.

Bệnh cũng có nhiều mức độ khác nhau, tùy vào từng trường hợp cụ thể, chuyên gia sẽ định hướng phương pháp điều trị phù hợp, cụ thể là:

  Liệu pháp tâm lý: Phương pháp này phù hợp để áp dụng cho những nam giới bị mắc chứng xuất tinh sớm do chưa có kinh nghiệm quan hệ tình dục, tâm lý thường xuyên bị căng thẳng, stress, thiếu kiến thức tình dục, thủ dâm quá nhiều…Muốn chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả trong trường hợp này cần có sự phối hợp điều trị từ phía bạn tình.

  Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục: Đây là phương pháp trang bị cho nam giới những kiến thức tình dục cần thiết, hiểu rõ về căn bệnh xuất tinh sớm từ đó thay đổi những thói quen tình dục từ đó giúp phái mạnh dần lấy lại “bản lĩnh đàn ông” của mình.

  Kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu: Đây được xem là phương pháp điều trị chứng xuất tinh sớm hiệu quả nhất và an toàn hiện nay. Phẫu thuật nhằm điều chỉnh các dây thần kinh cảm giác ở đầu dương vật nhằm làm giảm mức độ nhạy cảm, từ đó kéo dài thời gian xuất tinh hơn.

 

Điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu

Điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu

 

 Thực ra, đây là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện trong khoảng 15 phút, hoàn toàn không gây đau đớn mà hiệu quả lại rất cao. Bệnh nhân sau khi thuật hiện thủ thuật có thể chăm sóc tại nhà mà không cần nằm viện, 1 tuần là có thể trở lại những hoạt động bình thường.

  Sử dụng thuốc: Hiện nay, tuy cũng có một số loại thuốc điều trị chứng xuất tinh sớm ở dạng xịt, uống hay gel bôi với công dụng là giảm mức độ hưng phấn ở dương vật, từ đó giúp thời gian quan hệ được lâu. Tuy nhiên, nếu sử dụng trong thời gian dài có thể gây suy giảm hoặc thậm chí làm mất ham muốn tình dục nên không được khuyến cáo sử dụng.

 

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc

 

 Một số biện pháp hỗ trợ: Bên cạnh những biện pháp chuyên khoa do chuyên gia chỉ định, người bệnh cần kết hợp với một số biện pháp hỗ trợ như: Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, quan hệ tình dục điều độ, giữ tinh thần thoải mái, không thức quá khuya, xây dựng chế độ ăn uống khoa học,…nhằm nâng cao hiệu quả điều trị.

 Như vậy, xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa trị được bằng những phương pháp chuyên khoa. Tuy nhiên, bệnh càng nặng thì việc điều trị càng khó khăn, phương pháp càng phức tạp và đương nhiên thời gian điều trị cũng sẽ kéo dài. Do đó, âm thầm chịu đựng là con đường ngắn nhất “dẫn dắt” nam giới đi đến những ngỏ cụt.

 Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia của chúng tôi liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về vấn đề bệnh xuất tinh sớm có chữa được không?

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online