Bệnh viện xét nghiệm HIV ở đâu uy tín?HIV - căn bệnh thế kỷ luôn là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Hiện nay tốc độ lây lan của HIV một cách chóng mặt mà chủ yếu là do đường quan hệ tình dục không an toàn. Khi nghi ngờ bản thân bị HIV khiến nhiều người lo lắng không yên. Vậy nên câu hỏi bệnh viện xét nghiệm HIV ở đâu uy tín được rất nhiều người quan tâm thắc mắc. Nội dung được chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác!

tứ vấn online

Muốn hiểu rõ về địa chỉ bệnh viện xét nghiệm HIV ở đâu uy tín?

>>> Click [chat] chuyên gia tận tình giải đáp ngay cùng bạn!

BẠN CẦN XÉT NGHIỆM HIV KHI NÀO?

Trước khi đến với địa chỉ bệnh viện xét nghiệm HIV ở đâu uy tín, mang lại kết quả chính xác thì chúng ta hãy cùng lý giải xem khi nào bản thân cần xét nghiệm HIV. Bởi lẽ có rất nhiều người băn khoăn không biết rằng mình có nên đi xét nghiệm HIV hay không.

Cụ thể nếu bạn thuộc một trong các trường hợp ở dưới đây thì sớm cần phải làm xét nghiệm HIV càng sớm càng tốt để biết rõ mình có mắc bệnh hay không. Từ đó có được kế hoạch chăm sóc, điều trị hiệu quả:

Khi xảy ra quan hệ tình dục với người không đảm bảo nhưng lại không sử dụng bao cao su bảo vệ.

► Khi đã quan hệ tình dục với người bị nhiễm HIV qua âm đạo, hậu môn.

► Khi bạn là người thường xuyên quan hệ tình dục với nhiều người nhưng lại chưa xét nghiệm HIV sau một thời gian dài.

► Khi bạn có dùng chung kim tiêm hoặc là những vật dụng cá nhân của người khác.

► Khi bạn dùng chất kích thích qua đường tiêm chích.

► Khi bạn đi thăm khám và chẩn đoán một số bệnh xã hội được lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục.

► Khi bạn được thăm khám chẩn đoán mắc bệnh lao, viêm gan...

Cần xét nghiệm HIV ngay khi bản thân nghi ngờ

Cần xét nghiệm HIV ngay khi bản thân nghi ngờ

VẬY ĐỊA CHỈ BỆNH VIỆN XÉT NGHIỆM HIV Ở ĐÂU UY TÍN?

1. Địa chỉ uy tín để xét nghiệm HIV

Mặc dù hiện tại ở TP.HCM có rất nhiều địa chỉ bệnh viện, phòng khám ra đời để tiếp nhận xét nghiệm HIV. Nhưng bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng để có thể giúp cho khâu xét nghiệm chính xác, kết quả nhanh, uy tín, bảo mật...

Hiện tại thì Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Khoa Bệnh xã hội được rất nhiều bệnh nhân an tâm chọn lựa khi có nhu cầu tìm bệnh viện xét nghiệm HIV bởi vì:

Phòng khám có đội ngũ chuyên gia, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm, chẩn đoán HIV, bệnh xã hội. Họ được đào tạo đầy đủ những kiến thức chuyên môn để đưa ra kết luận chính xác xét nghiệm HIV nhằm bảo vệ sức khỏe an toàn cho người bệnh.

Đa dạng về phương pháp xét nghiệm HIV phù hợp với từng đối tượng, nhu cầu. Đặc biệt bên cạnh xét nghiệm HIV thì Hoàn Cầu cũng sẽ xét nghiệm các bệnh xã hội lây qua đường tình dục để có kế hoạch chữa trị kịp thời.

Mức chi phí đều đảm bảo rằng luôn được công khai rõ ràng, minh bạch. Những khoản thu đều được công khai và trao đổi với bệnh nhân trước khi thực hiện. Không hề có chi phí phát sinh ngoài dự kiến.

Bảo mật thông tin bệnh nhân tuyệt đối với mô hình “1 bệnh nhân 1 chuyên gia” và chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối nên bạn có thể an tâm. Môi trường phòng khám được vô trùng kĩ lưỡng giúp bạn cảm thấy an tâm tuyệt đối khi chọn lựa.

Phòng khám Hoàn Cầu là địa chỉ xét nghiệm HIV an toàn chính xác

Phòng khám Hoàn Cầu là địa chỉ xét nghiệm HIV an toàn chính xác

2. Các phương pháp xét nghiệm HIV tại Hoàn Cầu

Tại phòng khám Hoàn Cầu bệnh nhân sẽ được thực hiện xét nghiệm HIV với các phương pháp khác nhau như là:

Xét nghiệm kiểm tra HIV bao gồm nhiều xét nghiệm như xét nghiệm máu tổng quát, xét nghiệm Elisa hoặc Eia, xét nghiệm PCR và NAT... Mục đích để kiểm tra và sàng lọc những mẫu máu có chứa kháng thể HIV.

Xét nghiệm kiểm tra các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục bằng các xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm mô bệnh phẩm, xét nghiệm mẫu dịch... Mục đích để tìm ra mầm bệnh hoặc là các chủng virus gây bệnh một cách nhanh chóng chính xác.

Hy vọng với những gì mà chúng tôi cung cấp ở bài viết trên đã giúp bạn biết rõ bệnh viện xét nghiệm HIV ở đâu uy tín. Để được tư vấn kĩ càng hơn bạn vui lòng khung chat bên dưới đây, các chuyên gia của phòng khám Hoàn Cầu ngay lập tức sẽ giải đáp cùng bạn!

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online