NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Bệnh Trĩ Quan Hệ Hậu Môn Có Được Không?     Có rất nhiều người thích cảm giác quan hệ qua đường hậu môn và đặc biệt là những người đồng tính. Khi mắc bệnh trĩ, một trong những thắc mắc hàng đầu của họ sẽ là bệnh trĩ quan hệ hậu môn có được hay không? Dưới đây sẽ là những kiến thức hữu ích về vấn đề này.

    Quan hệ hậu môn – Nguyên nhân gây bệnh trĩ

     Các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, những người thường xuyên quan hệ qua đường hậu môn sẽ có nguy cơ mắc bệnh trĩ nội và trĩ ngoại rất cao .

    Quan hệ bằng đường hậu hậu môn rất dễ gây bệnh trĩ

    Quan hệ bằng đường hậu hậu môn rất dễ gây bệnh trĩ

     Hậu môn dài không quá 5cm và chỉ có nhiệm vụ đào thải phân ra khỏi cơ thể nên không có tính đàn hồi, co giãn, không thể nào tiết ra dịch nhờn giống như âm đạo. Vì vậy, khi quan hệ bằng hậu môn thì sẽ khiến cho hậu môn rất dễ bị tổn thương, làm giãn nở thành hậu môn, gây áp lực lên hệ thống tĩnh mạch trĩ và có thể sẽ hình thành nên bệnh trĩ.

     Người bệnh hoàn toàn có thể nhận biết được bệnh trĩ thông qua các triệu chứng điển hình từ cơ thể như: đau rát hậu môn, đi cầu ra máu và theo thời gian người bệnh sẽ thấy các búi trĩ lòi ra và sa ra ngoài hậu môn.

    Với trình độ Y Học hiện đại đã có nhiều  phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả tiết kiệm chi phi phí nhất bạn có thể chat với các chuyên gia chúng tôi để có được những lộ trình điều trị cá nhân phù hợp với từng cơ địa .

    "Hãy Hỏi Vì Sức Khỏe Của Bạn"

    tứ vấn online

    Bệnh trĩ quan hệ hậu môn có được không?

     Các chuyên gia chuyên khoa của Đa Khoa Hoàn Cầu khẳng định với người bệnh rằng, bệnh trĩ quan hệ hậu môn là không nên do những nguyên nhân sau đây:

      Khi mắc bệnh trĩ, hệ thống tĩnh mạch trĩ đã bị sưng phồng, phình ra bất thường và vùng hậu môn – trực tràng đã bị tổn thương nghiêm trọng. Lúc này, nếu vẫn cứ tiếp tục quan hệ bằng đường hậu môn thì sẽ khiến cho bệnh trĩ trở nên nặng hơn và khó chữa trị hơn.

      Người bệnh sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn, chảy máu hậu môn, đi cầu ra máu và nhất là khi búi trĩ đã bị sa ra ngoài các cơn khó chịu sẽ càng tăng lên đáng kể.

      Nếu quan hệ bằng đường hậu môn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn hại xâm nhập và tấn công gây nên tình trạng nhiễm trùng cho vùng hậu môn, thậm chí là lây lan sang những vùng lân cận.

     

    Mắc bệnh trĩ mà quan hệ qua hậu môn sẽ rất đau đớn

    Mắc bệnh trĩ mà quan hệ qua hậu môn sẽ rất đau đớn và gây viêm nhiễm nặng

      Bệnh trĩ và nhất là bệnh trĩ ngoại sẽ rất xấu nên sẽ khiến cho người bệnh xấu hổ dẫn đến không có hứng thú, không đạt khoái cảm mà thậm chí còn rất đau đớn, sợ hãi.

      Đối với trường hợp nữ giới, bệnh trĩ quan hệ hậu môn sẽ rất dễ làm tụ máu cục bộ và thành âm đạo chịu áp lực nặng nề sẽ làm cho các tĩnh mạch bị sa xuống, bệnh trĩ càng nặng hơn,…

     Thế nên, khi mắc bệnh trĩ, người bệnh không nên quan hệ bằng đường hậu môn để tránh làm cho bệnh tình càng nặng thêm mà nên nhanh chóng đi khám và điều trị.

     Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang là một trong những cơ sở y tế hàng đầu chuyên khám chữa bệnh trĩ. Bằng những điều kiện tốt nhất của một phòng khám đạt chuẩn: đội ngũ chuyên gia giỏi, trang thiết bị hiện đại, phương pháp chữa trị hiệu quả,… chúng tôi tin chắc sẽ mang đến kết quả chữa trị tốt nhất cho mọi người bệnh.

     Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề bệnh trĩ quan hệ hậu môn có được không, bạn vui lòng nhấn vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online