NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật?     Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả như: điều trị nội khoa, sử dụng dụng cụ hỗ trợ, phẫu thuật trĩ,… Tùy thuộc vào tình trạng và mức độ của bệnh mà các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp tương ứng. Vậy bạn có biết bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật không?

    tứ vấn online

    Các cấp độ của bệnh trĩ

     

     Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, để đưa ra phương pháp chữa trị bệnh trĩ thích hợp thì trước hết cần phải xác định tình trạng bệnh dựa theo các cấp độ.

     Khi các tĩnh mạch thuộc hệ thống tĩnh mạch trĩ bị căng phồng quá mức sẽ hình thành nên các búi trĩ. Nếu các đường lược hình thành búi trĩ thì được gọi là trĩ nội. Nếu những tĩnh mạch dưới trực tràng tạo nên búi trĩ thì gọi là trĩ ngoại. Và nếu cả hai thì gọi là trĩ hỗn hợp. Dưới đây sẽ là các cấp độ của bệnh trĩ và thông qua đây sẽ biết bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật:

     

    Hình ảnh các cấp độ của bệnh trĩ

    Hình ảnh các cấp độ của bệnh trĩ

     

     Phong kham da khoaCấp độ 1: Các búi trĩ chỉ mới hình thành và máu chảy khá ít.

     Phong kham da khoaCấp độ 2: Các búi trĩ đã bắt đầu có dấu hiệu bị sa ra ngoài hậu môn và có thể tự thu trở vào được.

     Phong kham da khoaCấp độ 3: Các búi trĩ đã bị sa ra ngoài hậu môn và không thể tự thu lại vào bên trong được mà phải dùng tay nhét chúng vào.

     Phong kham da khoaCấp độ 4: Các búi trĩ đã sa ra ngoài một cách không tự chủ và mang đến rất nhiều nỗi đau đớn cho người bệnh. Và thậm chí là có thể dẫn đến hoại tử một số phần.

    Bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật?

     

     Các chuyên gia cũng cho biết thêm, đối với những trường hợp bệnh trĩ giai đoạn đầu thì sẽ được điều trị bằng phương pháp nội khoa hoặc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ để thắt trĩ.

     

    Các cấp độ bệnh trĩ nội - ngoại

    Bệnh trĩ cấp độ 3, độ 4 thì cần phải được phẫu thuật

     

     Đối với những trường hợp bệnh trĩ ở cấp độ 3, cấp độ 4 khi mà các búi trĩ đã to, tạo thành các huyết khối gây nên tình trạng tắc nghẹt cấp tính, chảy nhiều máu, mang đến nhiều đau đớn,… thì phải cần đến phương pháp phẫu thuật trĩ. Việc phẫu thuật trĩ phải được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi và bằng phương pháp tiên tiến thì mới đảm bảo hiệu quả tốt.

     

    Phẫu thuật bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

    Phẫu thuật bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

     

     Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu không chỉ có đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm mà còn có phương pháp cắt trĩ hiện đại – phương pháp PPH. Với phương pháp phẫu thuật trĩ PPH, người bệnh sẽ được chữa khỏi nhanh chóng, không đau đớn, ít chảy máu, đảm bảo an toàn, hồi phục nhanh,…

     Trên đây là những chia sẻ về vấn đề “bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật” phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền , nếu vẫn còn những thắc mắc khác liên quan đến bệnh trĩ, hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online
    Share Tweet Pin Gmail