NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Bệnh Trĩ Khám Ở Khoa Nào?     Bệnh trĩ khám ở khoa nào luôn là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người khi mắc phải bệnh trĩ – một trong những bệnh lý hậu môn – trực tràng với nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến đời sống cũng như sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

    Khám bệnh trĩ ở khoa nào ?

    Hình ảnh các dạng của bệnh trĩ

    Hình ảnh các giai đoạn của bệnh trĩ

     Về vấn đề bệnh trĩ khám ở khoa nào, các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh trĩ thuộc khoa hậu môn – trực tràng nên người bệnh có thể đi đến những cơ sở y tế có chuyên khoa hậu môn – trực tràng để khám chữa.

    Chuyên gia cho biết: Bệnh trĩ khám ở khoa hậu môn - trực tràng

    Chuyên gia cho biết: Bệnh trĩ khám ở khoa hậu môn - trực tràng

     Tuy nhiên, người bệnh cũng nên lưu ý phải tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đạt chuẩn chất lượng để khám chữa thì mới đảm bảo hiệu quả và an toàn. Không nên đi đến những cơ sở y tế giá rẻ, kém chất lượng vì như thế bệnh trĩ không những không được chữa khỏi mà còn có thể sẽ tiến triển nặng hơn và khó điều trị hơn. Thậm chí, sẽ còn tốn kém hơn rất nhiều lần so với ban đầu.

    Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất ?

     Ngoài việc quan tâm bệnh trĩ khám ở khoa nào thì việc khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất cũng được người bệnh đặc biệt quan tâm đến.

    Chuyên gia khám bệnh trĩ cho 1 bệnh nhân ở Sài Gòn

    Đa Khoa Hoàn Cầu chính là nơi khám và điều trị bệnh trĩ tốt nhất

     Người bệnh có thể đến khám chữa bệnh trĩ ở Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – một trong những địa chỉ hàng đầu đạt tiêu chuẩn chất lượng của một phòng khám quốc tế như: hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường khám chữa vô trùng, ứng dụng phương pháp chữa trị tiên tiến, cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chi phí công khai, hợp lý,…

     Từ khi thành lập cho đến nay, Đa Khoa Hoàn Cầu đã tiếp nhận và chữa trị thành công cho hàng loạt ca bệnh trĩ khác nhau từ cấp độ nhẹ cho đến cấp độ nặng như trĩ nội độ 3. Chỉ cần đến với chúng tôi, bằng những điều kiện tốt nhất như thế, chúng tôi đảm bảo sẽ chữa khỏi bệnh trĩ cho mọi người bệnh.

     Nếu còn muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn về vấn đề bệnh trĩ khám ở khoa nào thì bạn có thể trò chuyện trực tiếp với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của chúng tôi bằng cách nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được liên hệ tư vấn cụ thể, nhanh chóng. 

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online