NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Bệnh trĩ dùng thuốc hay phẫu thuật?     Tại Việt Nam, theo kinh nghiệm nhiều năm hành nghề của các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, nguy cơ mắc bệnh trĩ là rất lớn và dường như ai cũng có khả năng mắc phải trĩ trong suốt cuộc đời mình.

    tứ vấn online

     Tuy nhiên, người bệnh thường băn khoăn bệnh trĩ dùng thuốc hay phẫu thuật thì đạt được hiệu quả tốt nhất. Bài viết sau hi vọng có thể giúp giải đáp được phần nào thắc mắc trên.

    Bệnh trĩ dùng thuốc hay phẫu thuật?

     

     Với công nghệ y học phát triển như hiện nay, bệnh nhân có thể tự do lựa chọn nhiều phương pháp điều trị trĩ khác nhau nhằm triệt tiêu búi trĩ cùng các triệu chứng của trĩ, phục hồi cấu trúc hậu môn: Nội khoa (sử dụng thuốc), ngoại khoa (tiểu phẩu, phẫu thuật).

     

    Bệnh trĩ dùng thuốc hay phẫu thuật?

    Bệnh trĩ dùng thuốc hay phẫu thuật?

      Những trường hợp mắc trĩ khi nào cần dùng thuốc khi nào cần phẫu thuật.

     

     Phong kham da khoa  Dùng thuốc:

       Người bệnh có thể sử dụng các dạng thuốc bôi, thuốc viên, thuốc đặt… có tác dụng giảm đau, chống co thắt, chống phù nề, hỗ trợ mạch, kháng sinh…

     Phong kham da khoa  Thuốc chỉ dùng cho trĩ cấp độ 1,2 khi bệnh vẫn còn nhẹ, búi trĩ chưa phát triển to lên, chưa sa nhiều, máu chảy còn ít…

     Phong kham da khoa  Thuốc chỉ có tác dụng chấm dứt những triệu chứng của bệnh mà không dứt hẳn nguyên nhân, do đó bệnh dễ tái phát, người bệnh sẽ phải phụ thuộc vào thuốc nếu không điều chỉnh thói quen sinh hoạt, ăn uống hợp lí.

     Phong kham da khoa  Ngoài ra, thuốc còn gây tác dụng phụ, nếu sử dụng thuốc quá lâu ảnh hưởng đến gan, thận… Dùng thuốc để chữa bệnh trĩ cần thời gian dài nên sẽ gây tốn kém.

    tứ vấn online

     Phong kham da khoa  Phẫu thuật:

       Phương pháp cắt trĩ được sử dụng cho cả mức độ nặng, nhẹ của bệnh trĩ. Nhưng thông thường, cắt trĩ thường sử dụng cho bệnh nhân mức độ 3 trở lên, khi búi trĩ đã sa ra ngoài.

     Phong kham da khoa  Thời gian điều trị nhanh chóng, bệnh nhân có thể xuất viện ngay sau khi phẫu thuật do đó sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí.

     Phong kham da khoa  Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, phương pháp cắt trĩ đã trở nên đơn giản, hiệu quả và không gây đau đớn như trước.

     Phương pháp PPH áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu để chữa trị bệnh trĩ hiệu quả mà Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang sử dụng được xem là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

     Với phương pháp PPH, ca tiểu phẫu chỉ kéo dài từ 10 - 15 phút, sử dụng dụng cụ Stapler PPH -03 hiện đại, không sử dụng dao kéo do đó không ảnh hưởng đến cấu trúc xung quanh, giảm tối đa viêm nhiễm, biến chứng sau phẫu thuật, đảm bảo thời gian phục hồi nhanh chóng.

     Dân gian có câu “Thập nhân cửu trĩ” nghĩa là cứ 10 người thì có tới 9 người là nạn nhân của trĩ quả thật không sai. Do vậy, người bệnh tuyệt đối không vì xem nó là bệnh thường tình, ai cũng có thể gặp mà chủ quan tự điều trị để bệnh trở nên trầm trọng thì mới bắt đầu đi khám.

     

    Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

    Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

     

     Dù chữa bệnh trĩ dùng thuốc hay phẫu thuật, người bệnh cũng cần phải tới ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám kịp thời. Sau khi xem xét biểu hiện, xác định nguyên nhân cũng như mức độ bệnh, từ đó các chuyên gia mới có thể đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp nhất với từng bệnh nhân.

     Nếu bệnh nhân còn thắc mắc không biết nên chữa trị ở đâu thì tốt nhất thì Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là đáp án chính xác cho câu trả lời.

     Với nhiều năm kinh nghiệm từ đội ngũ y chuyên gia có chuyên môn cao, trang thiết đạt chuẩn theo công nghệ mới nhất, thêm vào đó mức chi phí cũng được cân nhắc để đảm bảo có lợi nhất cho người bệnh. Chính vì những lý do trên, nên Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã trở thành địa chỉ tin cậy với đa số những bệnh nhân mắc trĩ.

     Nếu bạn muốn biết chi tiết về bệnh trĩ dùng thuốc hay phẫu thuật , hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online