NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Bệnh trĩ có ảnh hưởng gì không?     Trong số những bệnh lý liên quan đến hậu môn – trực tràng thì bệnh trĩ là bệnh phổ biến và mang đến nhiều rắc rối nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ những rắc rối và ảnh hưởng của bệnh trĩ. Hãy cùng Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiểu xem bệnh trĩ có ảnh hưởng gì không nhé!

    tứ vấn online

    Bệnh trĩ có ảnh hưởng gì đến người bệnh không?

     

    Bệnh trĩ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

    Bệnh trĩ có ảnh hưởng gì không?

      Các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh trĩ mang đến rất nhiều ảnh hưởng cho người bệnh cả về sinh hoạt đời sống lẫn sức khỏe.

     

     Bệnh trĩ có ảnh hưởng sinh hoạt hằng ngày không?

     Bệnh trĩ nếu như không được chữa trị kịp thời sẽ mang lại rất nhiều nguy hiểm và dưới đây là những ảnh hưởng chủ yếu nhất:

     

    Bệnh trĩ có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người bệnh

    Bệnh trĩ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người bệnh

      Ảnh hưởng đến tâm lý

     Bệnh trĩ gây đại tiện ra máu, đau đớn,… nên khiến cho người bệnh rơi vào tình trạng lo lắng, mệt mỏi. Do đó, mọi sinh hoạt đời sống, công việc đều bị ảnh hưởng.

      Sa nghẹt búi trĩ

     Khi bệnh trĩ tiến triển đến giai đoạn nặng sẽ bị sa ra ngoài hậu môn và dễ bị tắc nghẹt khiến cho búi trĩ trở nên cứng hơn, đau nhức và khó chịu hơn bao giờ hết.

      Hoại tử và viêm nhiễm nặng

     Khi các búi trĩ nằm thường trực ngoài hậu môn thì sẽ rất dễ bị viêm nhiễm, hoại tử và thậm chí là gây nhiễm trùng máu. Đây là biến chứng đặc biệt nguy hiểm của bệnh trĩ.

      Tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư hậu môn – trực tràng

     Đây cũng chính là biến chứng nguy hại nhất của bệnh trĩ. Bệnh trĩ kéo dài lâu ngày với các triệu chứng chảy máu, viêm nhiễm và hoại tử búi trĩ sẽ có thể kích thích các tế bào ung thư hậu môn – trực tràng phát triển và hình thành nên căn bệnh ung thư quái ác.

      Gây thiếu máu

     

    Bệnh trĩ có ảnh hưởng gì không? - Gây thiếu máu

    Bệnh trĩ có ảnh hưởng gì không? - Gây thiếu máu

     Triệu chứng đi cầu ra máu cứ tiếp diễn trong thời gian dài sẽ rất dễ gây nên tình trạng thiếu máu do cơ thể thiếu sắt.

      Rối loạn chức năng hậu môn

     Bệnh trĩ nếu không chữa sớm sẽ có thể gây co hậu môn khiến cho việc đi đại tiện gặp nhiều khó khăn, thậm chí còn có thể gây nên tình trạng đại tiện không tự chủ rất nguy hiểm.

      Rối loạn hệ thần kinh

     Bên cạnh đó, bệnh trĩ còn có thể gây ra biến chứng rối loạn hệ thần kinh, đau nhức vùng lưng dưới, đau nhức xướng khớp, rối loạn hệ thần kinh phản xạ tiết niệu,… 

    tứ vấn online

         Trên đây là những chia sẻ về vấn đề, bệnh trĩ có ảnh hưởng gì không. Hy vọng, người bệnh đã nắm được những ảnh hưởng nguy hiểm do bệnh trĩ gây ra.

     Chính vì những mối nguy hiểm này, các chuyên gia khuyên người bệnh nên nhanh chóng đi đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được thăm khám và chữa trị bệnh trĩ kịp thời.

     

    Địa chỉ chữa ảnh hưởng của bệnh trĩ tốt nhất

    Địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất bằng phương pháp HCPT

     Tại phòng khám hiện đang áp dụng phương pháp chữa trị bệnh trĩ hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới: phương pháp PPH và HCPT.

     Phong kham da khoa Với những ưu điểm vượt trội như: thời gian điều trị nhanh, hiệu quả cao, không gây đau đớn, ít gây chảy máu, nhanh chóng phục hồi, đảm bảo an toàn,… phương pháp PPH, HCPT kết hợp cùng với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, chắc chắn sẽ mang đến kết quả chữa trị tốt nhất cho mọi người bệnh.

     Nếu vẫn còn muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn về vấn đề bệnh trĩ có ảnh hưởng gì không, bạn có thể nhấn ngay vào khung chat trực tuyến hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của phòng khám liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online