NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Bệnh Sa Hậu Môn Trực Tràng Có Nguy Hiểm Như Trĩ Không?    Thời gian gần đây, tỷ lệ người bị bệnh sa hậu môn trực tràng ngày càng gia tăng. Bệnh thường dễ bị nhầm lẫn với trĩ, tuy nhiên sa hậu môn trực tràng thường mang lại nhiều nguy cơ biến chứng khủng khiếp hơn mà người bệnh nên biết. Vậy bệnh sa hậu môn trực tràng có nguy hiểm như trĩ không?

    Sa hậu môn trực tràng và những biến chứng nguy hiểm

     Trước khi tìm hiểu về tác hại của bệnh sa hậu môn, trước hết người bệnh cần biết sa hậu môn là gì.

     Các chuyên gia phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, trực tràng là vùng nằm cuối cùng của đại tràng, ruột già, phân sẽ từ trực tràng mà được tống ra ngoài cơ thể.

     Sa hậu môn trực tràng tức là phần trực tràng sẽ bị sa ra khỏi hậu môn, nằm bên ngoài hậu môn đến mức mà người bệnh có thể nhìn thấy, cảm nhận và sờ nắn được.

    Hình ảnh sa hậu môn trực tràng

    Hình ảnh sa hậu môn trực tràng

     Hiện tượng sa hậu môn, sa trực tràng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như:

     – Chảy máu: Tác hại đầu tiên của bệnh sa hậu môn trực tràng là gây tổn thương cho niêm mạc ruột, gây loét, chảy máu, máu dính trong phân.

     – Viêm loét trực tràng: Tổn thương lâu ngày, cộng thêm vùng hậu môn luôn chứa nhiều vi khuẩn tiếp xúc với trực tràng bị sa dễ dẫn đến viêm nhiễm, lở loét.

     – Tắc nghẹt: Trực tràng sa xuống, theo áp lực của hậu môn không co lên được sẽ bị tắc nghẹt ở ống hậu môn, rất nguy hiểm.

    tứ vấn online

     – Tắc ruột: Đây là trường hợp đặc biệt nguy hiểm vì có ruột non cùng sa xuống theo trực tràng.

     – Vỡ trực tràng: Do trực tràng bị lòi ra ngoài nên dễ tổn thương, nếu có tác động mạnh có thể gây vỡ trực tràng.

    Sa hậu môn trực tràng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị sớm

    Sa hậu môn trực tràng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị sớm

     – Sa tử cung, sa âm đạo: Trường hợp này gặp ở chị em phụ nữ, sa trực tràng lâu ngày không điều trị sẽ là nguyên nhân kéo theo hiện tượng sa tử cung và âm đạo ở nữ giới.

     – Gây thoát vị đáy chậu.

     Chính vì vậy, để tránh những biến chứng nguy hiểm nói trên thì ngay khi có dấu hiệu sa hậu môn trực tràng, người bệnh cần đến ngay các địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

     Để điều trị bệnh sa hậu môn trực tràng hiệu quả, người bệnh có thể đến Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Đây là một trong những địa chỉ chữa bệnh trĩ, chữa sa hậu môn trực tràng uy tín tại TPHCM, được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

    Hãy đến các địa chỉ chuyên khoa uy tín để được điều trị sa trực tràng hiệu quả

    Hãy đến các địa chỉ chuyên khoa uy tín để được điều trị sa trực tràng hiệu quả

     Với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp người bệnh chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh. Từ đó, các chuyên gia sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, giúp người bệnh khắc phục bệnh nhanh chóng, hiệu quả.

     Nếu còn thắc mắc về bệnh sa hậu môn trực tràng có nguy hiểm như trĩ không hay chi phí khám và điều trị bệnh trĩ, hãy nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online
    Share Tweet Pin Gmail