NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Bệnh Rò Hậu Môn Và Cách Điều Trị Hiệu Quả     Ngoài bệnh trĩ thì bệnh rò hậu môn cũng là một bệnh lý hậu môn – trực tràng mang đến không ít phiền toái và ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của người bệnh. Dưới đây sẽ là những kiến thức về bệnh rò hậu môn và cách điều trị hiệu quả để người bệnh hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

    Bệnh rò hậu môn là gì?

     Các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, rò hậu môn theo dân gian còn được gọi là bệnh mạch lươn. Đây chính là căn bệnh được sinh ra do tình trạng nhiễm trùng, tụ mủ ở các khe nhú trong ống hậu môn và lâu dần phá miệng ra hình thành những lỗ rò hậu môn.

    Bệnh rò hậu môn

    Hình ảnh mô phỏng bệnh rò hậu môn 

     Cũng có thể nói, rò hậu môn chính là hậu quả của các ổ apxe quanh hậu môn không được điều trị và bị vỡ ra tạo thành những lỗ rò. Đây được xem như hai giai đoạn của cùng một bệnh lý, trong đó apxe quanh hậu môn là giai đoạn cấp tính còn rò hậu môn là giai đoạn mãn tính.

     Khi mắc bệnh rò hậu môn, người bệnh sẽ vô cùng đau đớn, khó chịu, rất bất tiện trong sinh hoạt đời sống và nếu để lâu sẽ gây ra nhiễm trùng nặng, tăng số lượng lỗ rò, đường rò, tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư hậu môn – trực tràng,… Do đó, bệnh cần phải được điều trị càng sớm càng tốt. Vậy bệnh rò hậu môn và cách điều trị hiệu quả là gì?

    Cách điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả

     Các chuyên gia cũng cho biết thêm, cách điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả nhất hiện nay chính là tiểu phẫu b