NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Bệnh Rò Hậu Môn Và Cách Điều Trị Hiệu Quả     Ngoài bệnh trĩ thì bệnh rò hậu môn cũng là một bệnh lý hậu môn – trực tràng mang đến không ít phiền toái và ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của người bệnh. Dưới đây sẽ là những kiến thức về bệnh rò hậu môn và cách điều trị hiệu quả để người bệnh hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

    Bệnh rò hậu môn là gì?

     Các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, rò hậu môn theo dân gian còn được gọi là bệnh mạch lươn. Đây chính là căn bệnh được sinh ra do tình trạng nhiễm trùng, tụ mủ ở các khe nhú trong ống hậu môn và lâu dần phá miệng ra hình thành những lỗ rò hậu môn.

    Bệnh rò hậu môn

    Hình ảnh mô phỏng bệnh rò hậu môn 

     Cũng có thể nói, rò hậu môn chính là hậu quả của các ổ apxe quanh hậu môn không được điều trị và bị vỡ ra tạo thành những lỗ rò. Đây được xem như hai giai đoạn của cùng một bệnh lý, trong đó apxe quanh hậu môn là giai đoạn cấp tính còn rò hậu môn là giai đoạn mãn tính.

     Khi mắc bệnh rò hậu môn, người bệnh sẽ vô cùng đau đớn, khó chịu, rất bất tiện trong sinh hoạt đời sống và nếu để lâu sẽ gây ra nhiễm trùng nặng, tăng số lượng lỗ rò, đường rò, tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư hậu môn – trực tràng,… Do đó, bệnh cần phải được điều trị càng sớm càng tốt. Vậy bệnh rò hậu môn và cách điều trị hiệu quả là gì?

    Cách điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả

     Các chuyên gia cũng cho biết thêm, cách điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả nhất hiện nay chính là tiểu phẫu bằng kỹ thuật PPH. Các chuyên gia chuyên khoa sẽ tiến hành mở đường rò, tháo mủ, phá hết tất cả các ngóc ngách, lấy hết các tổ chức xơ và đồng thời không làm tổn thương đến cơ thắt cũng như các vùng xung quanh hậu môn.

    Máy móc tiên tiến phục vụ tại phòng khám Hoàn Cầu

    Môi trường phòng khám đa khoa

    Trang thiết bị y khoa hiện đại của Đa Khoa Hoàn Cầu

     Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng phương pháp PPH và phương pháp HCPT vào việc điều trị bệnh rò hậu môn. Tâm lý người bệnh luôn sợ đau đớn khi thực hiện tiểu phẫu điều trị rò hậu môn nhưng với phương pháp PPH và HCPT được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia chuyên khoa nhiều kinh nghiệm của chúng tôi, đảm bảo sẽ không đau, ít chảy máu, hiệu quả nhanh, đảm bảo an toàn, phục hồi nhanh chóng, đảm bảo vẻ thẩm mỹ và hạn chế khả năng tái phát bệnh,…

     Với ưu điểm vượt trội như thế này, Đa Khoa Hoàn Cầu đã chữa trị thành công cho hàng loạt trường hợp bệnh rò hậu môn. Hơn nữa, khi đến với phòng khám, người bệnh còn được hưởng chính sách hợp lý về chi phí, được phục vụ chu đáo, ân cần, được bảo mật thông tin,…

     Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – Nơi điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả và an toàn nhất cho mọi người bệnh.

     Mọi thắc mắc về bệnh rò hậu môn và cách điều trị hiệu quả cũng như các vấn đề liên quan đến các bệnh hậu môn – trực tràng, bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp với chuyên gia thông qua bảng tư vấn trên trang web để lại số điện thoại để được liên hệ tư vấn miễn phí nhiệt tình nhất!

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online