Bệnh Phụ Khoa Có Thể Sẽ Tái Phát Nếu Bạn Không Tái Khám Theo Chỉ Định       Bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể xảy ra ở bất kỳ chị em nào gây nhiều ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản. Trong đó bệnh phụ khoa có thể sẽ tái phát nếu bạn không tái khám theo chỉ định. Do đó, bất kỳ ai cũng mong muốn sớm chữa khỏi bệnh và không để bệnh tái phát nhằm bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Bệnh phụ khoa dễ tái phát vì ngại thăm khám

  Theo các chuyên gia phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, viêm nhiễm phụ khoa là bệnh rất dễ tái đi tái lại nhiều lần, thậm chí đây là nỗi ám ảnh, lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ.

Bệnh phụ khoa có thể sẽ tái phát nếu bạn không tái khám theo chỉ định

Bệnh phụ khoa có thể sẽ tái phát nếu bạn không tái khám theo chỉ định

  Nguyên nhân viêm nhiễm phụ khoa phổ biến hiện nay là do có đời sống tình dục bừa bãi, quan hệ với nhiều bạn tình, không dùng biện pháp bảo vệ an toàn khi quan hệ. Thống kê cho thấy tỷ lệ nữ giới ở thành thị thường mắc bệnh cao hơn do có đời sống tình dục thoải mái. Phụ nữ sống ở nông thông thường có quan điểm về đời sống tình dục khắt khe hơn, quan hệ 1 vợ 1 chồng cho nên có thể hạn chế được viêm nhiễm phụ khoa.

  Bệnh phụ khoa có thể sẽ tái phát nếu bạn không tái khám theo chỉ định

  Các dạng viêm nhiễm phụ khoa do nấm phổ biến nhất và rất dễ tái phát nhiều lần đó là nấm âm đạo. Chẳng hạn như với những người bị chlamydia các chuyên gia sẽ điều trị phác đồ cho cả vợ và chồng. Nấm âm đạo rất dễ tái phát khi thay đổi môi trường, yếu tố toàn thân không tốt, dịch tiết không tốt, môi trường âm đạo không thích hợp nấm dễ tiến triển.

  Bên cạnh đó việc sử dụng thuốc không đúng chỉ định cũng sẽ bị bệnh. Chẳng hạn như ví dùng kháng sinh nhiều khiến cho nấm dễ phát triển hơn... Khi môi trường âm đạo không được cải thiện đúng mức thì sẽ bị tái đi tái lại. Do đó, để phòng không mắc bệnh hoặc không để bệnh tái phát đó là nên khám phụ khoa định kỳ 6 tháng 1 lần hoặc 1 năm một lần, việc tái đi tái lại không trở nên phổ biến.

tứ vấn online

  Những ảnh hưởng đối với sức khỏe của người chị em và hậu quả khi bị viêm nhiễm phụ khoa nhất là bệnh tái đi tái lại nhiều lần tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh mà sẽ có ảnh hưởng nhất định trong đó. Trước hết bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến tâm sinh lý phụ nữ nói chung, người bệnh luôn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu, thiếu tự tin từ đó dẫn đến tình trạng né tránh, ngại, không muốn tiếp xúc quan hệ với chồng, bạn tình giảm đi. Lâu ngày sẽ gây giảm khoái cảm tình dục, không còn ham muốn.

Viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và đời sống tình dục

Viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và đời sống tình dục

  Khi bệnh phát triển nặng, viêm nhiễm kéo dài, tái phát nhiều lần sẽ dẫn đến viêm nhiễm lan vào bộ phận bên trong như tử cung, vòi trứng... và có thể gây nguy cơ vô sinh rất cao. Hoặc nếu có mang thai sẽ ảnh hưởng nguy hiểm đến thai kỳ, tai biến sản khoa, có thể dẫn đến mang thai ngoài tử cung, không làm di chuyển phôi sau khi thụ thai vào tử cung, gây tắc nghẽn ở vòi tử cung. Thậm chí có thể bị sẩy thai, sinh non, thai chết lưu...

  Chính vì vậy, theo khuyến cáo của các chuyên gia khi thấy có các triệu chứng như đau, rát, tiết dịch nhiều hôi, làm cho phụ nữ không tự tin, khí hư có màu xanh, vàng hoặc mủ, quần lót bẩn ... chị em cần đến ngay phòng khám phụ khoa uy tín để được thăm khám và điều trị hiệu quả kịp thời. Cơ quan sinh dục khi có bất kỳ viêm nhiễm nào đều sẽ gây ra nhiều vấn đề với sức khỏe của phụ nữ vì vậy mỗi chị em phụ nữ nên thay đổi tư duy về chăm sóc phụ khoa, không nên xem nhẹ để tình trạng bệnh phát triển nặng hơn và cần điều trị dứt điểm nhanh chóng để tránh bệnh tái phát nhiều lần.

Khi có dấu hiệu bất thường cần đến phòng khám phụ khoa uy tín để điều trị hiệu quả

Khi có dấu hiệu bất thường cần đến phòng khám phụ khoa uy tín để điều trị hiệu quả

  Mọi thắc mắc về vấn đề bệnh phụ khoa có thể sẽ tái phát nếu bạn không tái khám theo chỉ định hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại các chuyên gia sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online