NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bệnh Lậu Lây Qua Những Đường Nào ? Với lối sống phóng khoáng như hiện nay thì việc mắc phải các căn bệnh xã hội sẽ rất dễ xảy ra, đặc biệt là bệnh lậu. Chính vì thế, mỗi người nên tự trang bị thêm cho mình những kiến thức về các con đường lây truyền bệnh lậu để có thể giúp bản thân phòng tránh lây nhiễm được căn bệnh này tốt nhất.

Bệnh lậu thường lây truyền qua những con đường nào?

 Theo thống kê từ các cơ sở y tế chuyên về bệnh xã hội cho thấy, tỷ lệ người mắc bệnh lậu không có dấu hiệu giảm đi mà đang ngày càng tăng lên, đây chính là mối đe dọa lớn nhất đối với sức khỏe con người.

Quan hệ tình dục không an toàn là con đường nhiễm bệnh lậu dễ gặp phải

Quan hệ tình dục không an toàn là con đường nhiễm bệnh lậu dễ gặp phải

 Các chuyên gia chuyên khoa bệnh xã hội tại Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh lậu thường lây truyền chủ yếu qua 4 con đường như sau:

 Lây nhiễm qua con đường tiếp xúc gián tiếp : khuẩn lậu có thể xâm nhập vào cơ thể nếu chúng ta sử dụng chung đồ cá nhân với người mắc bệnh như: đồ lót, khăn tắm, dao cạo…

 Lây qua đường máu : nếu nhận máu có nhiễm khuẩn lậu, hoặc sử dụng chung kim tiêm với người mắc bệnh thì nguy cơ mắc bệnh cũng rất cao.

 Lây từ mẹ sang con: nếu người mẹ mang thai mắc bệnh lậu thì sẽ có nguy cơ vỡ ối, sinh non, hơn nữa nếu sinh thường chất dịch sẽ bám vào da và niêm mạc của trẻ sơ sinh nên dễ gây viêm mắt.

 Quan hệ tình dục bừa bãi, không an toàn : nếu quan hệ tình dục không an toàn thì khả năng mắc bệnh lậu sẽ rất cao (95%) vì song cầu khuẩn lậu dễ dàng xâm nhập cơ thể.

 Đa số bệnh nhân mắc bệnh lậu thường cảm thấy hoang mang, lo sợ. Tuy nhiên, người bệnh cần bình tĩnh để đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng. Đừng nên chần chừ sẽ khiến bệnh ngày một nặng và còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

tứ vấn online

Điều trị bệnh lậu tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 Bệnh lậu phát triển rất mạnh mẽ nên khó chữa trị dứt điểm, chính vì thế người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được chuyên gia có chuyên môn thăm khám ngay khi có dấu hiệu của bệnh, có như vậy thì khả năng chữa khỏi bệnh mới cao.

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc

 Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bệnh lậu được chữa trị bằng phương pháp nội khoa và phương pháp DHA, đã có rất nhiều bệnh nhân chữa trị bệnh lậu bằng phương pháp này và đa số đều cảm thấy hài lòng với kết quả chữa trị nhận được.

 Bên canh đó, người bệnh cũng nên thực hiện phòng tránh bệnh như:

 Phong kham da khoaNói không với việc quan hệ tình dục bừa bãi, thực hiện quan hệ tình dục an toàn.

 Phong kham da khoaKhông sử dụng chung các vật dụng cá nhân của người mắc bệnh như: dao cạo, khăn, chậu tắm…

 Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp cho mọi người có thể phòng tránh bệnh hiệu quả, có bệnh phải chữa trị ngay, đừng để bệnh tật làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chính bạn.

      Nếu vẫn còn có thắc mắc gì hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online