NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bán Hẹp Bao Quy Đầu Có Quan Hệ Tình Dục Được Hay Không?      Bất kỳ những biểu hiện bất thường nào xảy ra tại bao quy đầu đều gây ra các ảnh hưởng không tốt đối với đới sống tình dục cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới. Trong đó tình trạng bán hẹp bao quy đầu có quan hệ tình duc được hay không là vấn đề khiến cho nhiều nam giới vô cùng quan tâm lo lắng.

Bán hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, hẹp bao quy đầu là tình trạng phần da quanh dương vật chỉ để lộ một phần hay bị trùm kín cả dương vật từ đó khiến cho bao quy đầu không thể kéo lên hay tụt xuống được lên đầu dương vật không lộ ra ngay cả trong khi dương vật ở trong trạng thái cương cứng. Bên cạnh đó còn các biểu hiện như tia tiểu bị cong hay bị chia thành nhiều tia, rất nhạy cảm và phát triển không bình thường. Những biểu hiện hẹp bao quy đầu thường rõ ràng trong thời kỳ nam giới dậy thì.

hình ảnh bán hẹp bao quy đầu

Bán hẹp bao quy đầu có quan hệ tình dục được hay không?

 Bán hẹp bao quy đầu có mức độ nhẹ hơn so với tình trạng heo bao quy đầu. Trong một vài trường hợp bao quy đầu có thể lộn được khi dương vật cương cứng hoặc trong quá trình vệ sinh quy đầu.

 Bán hẹp bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường được nhưng vẫn có thể gây ra các ảnh hưởng nhất định cho nam giới.

tứ vấn online

  Bán hẹp bao quy đầu có sao không?

 Nếu không sớm điều trị bán hẹp bao quy đầu kịp thời bệnh có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nguy hiểm như:

 Máu ở đầu dương vật không được lưu thông, đầu dương vật sưng tấy, tổn thương dương vật; nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho dương vật sưng to dẫn đến thiếu máu cục bộ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục, thậm chí không thể quan hệ tình dục được.

Bán hẹp bao quy đầu gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Bán hẹp bao quy đầu gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống tình dục

 Không những vậy, khi quan hệ tình dục dương vật ở trạng thái cương cứng nhưng phần quy đầu không lộ hết ra ngoài hoặc chỉ lộ được một phần sẽ khiến cho nam giới chịu nhiều cảm giác đau rát, không thoải mái, quan hệ không đạt được khoái cảm như mong muốn gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng như hạnh phúc gia đình.

 Bán hẹp bao quy đầu, lớp bao da dưới bao quy đầu tồn tại nhiều vi khuẩn gây viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu… trong quá trình quan hệ tình dục vi khuẩn dễ lây sang cho bạn tình khiến cho bạn tình dễ mắc bệnh viêm nhiễm.

 Có rất nhiều trường hợp bị hẹp bao quy đầu khiến cho dương vật không phát triển bình thường được, bán hẹp bao quy đầu ở người lớn nam giới cảm thấy tự ti trong đời sống chăn gối, dẫn đến lo lắng, stress kéo dài ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục, lâu ngày có thể khiến cho sức khỏe sinh sản chịu nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng.

Khi không điều trị bán hẹp bao quy đầu kịp thời bệnh có thể ảnh hưởng sức khỏe sinh sản

Khi không điều trị bán hẹp bao quy đầu kịp thời bệnh có thể ảnh hưởng sức khỏe sinh sản

 Do đó khi bị bán hẹp bao quy đầu nam giới nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các chuyên gia thăm khám bao quy đầu từ đó tìm ra các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 Mọi thắc mắc về vấn đề bán hẹp bao quy đầu có quan hệ tình dục được hay không, chi phí cắt bao quy đầu hãy nhấp ngay vào bảng tư vấn phía dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online