Bài Thuốc Dành Cho Phái Mạnh Từ Ngẫu Pín Bạn Đã Biết Chưa



      Ngẫu pín nghe tên có vẻ khá mới lạ nhưng đối với những nam giới hay nhậu thì lại vô cùng quen thuộc. Đã có nhiều người nói rằng ngẫu phín có tác dụng trong tăng cường sinh lý phái mạnh khá tốt. Vậy bài thuốc dành cho phái mạnh từ ngẫu pín bạn đã biết chưa? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Ngẫu pín có thật tốt cho nam giới?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, ngẩu pín là những món ăn được chế biến từ dương vật hoặc tinh hoàn của một số động vật như trâu, chó, bò , dê, hươu, hổ… trong đó dương vật của hổ được cho là quý hiếm nhất.

Bài thuốc dành cho phái mạnh từ ngẫu pín bạn đã biết chưa?

Bài thuốc dành cho phái mạnh từ ngẫu pín bạn đã biết chưa?

 Theo Đông Y thì dương vật và tinh hoàn của các loài động vật thuộc thể ngoại thận có tính ấm nóng, mang lại công dụng bổ thận tráng dương được sử dụng cho những nam giới có chứng thận dương hư với các biểu hiệu sợ bị lạnh, suy giảm chức năng tình dục, tiểu nhiều về đem, cơ thể yếu, có thể bị xuất tinh sớm hay di tinh…Nhưng với những đối tượng nam giới có chứng thận âm hư thì lại không nên dùng món ăn này. Với nhiều công dụng thần kỳ, ngẩu pín được Y học xưa sử dụng nhiều trong nâng cao sức khỏe, tăng cường sinh lực.

  Bài thuốc dành cho phái mạnh từ ngẫu pín bạn đã biết chưa

 Ngẫu pín có nhiều cách dùng như: sấy khô tán thành bột, nấu thành cao hoặc ngâm rượu để uống. Bên cạnh đó ngẫu pín còn có thể chế biến cùng các loại thực phẩm khác thành các món ăn hấp dẫn.

 Dạng thức ăn: Dược liệu nấu chín như các loại thịt, thêm gia vị mà ăn.

Ngầu pín có thể dùng chế biến thành món ăn

Ngầu pín có thể dùng chế biến thành món ăn 

 Dạng bột: Dược liệu rửa sạch, thái nhỏ, sấy hoặc rang cho thật khô, tán bột. Ngày uống 2 lần, mỗi lần uống khoảng 2 – 10g.

 Dạng cao: Dược liệu đã thái nhỏ sau đó nấu với rượu, đường hoặc mật ong đến khi sánh đặc thành cao. Ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 15ml cùng với nước ấm.

 Dạng rượu: Dược liệu thái thành miếng, sấy khô sau đó ngâm với rượu với tỷ lệ 1/10 trong khoảng 10-15 ngày. Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần khoảng 15ml.

tứ vấn online

 Tùy thuộc vào từng loại ngẫu pín khác nhau mà từ đó các cách chế biến cũng khác nhau để mang lại hiệu quả, cách chữa yếu sinh lý tốt. Cụ thể như:

 Dùng dương vật và tinh hoàn chó phơi hoặc sấy khô, tán bột mịn mỗi ngày uống 4-12g. Có thể ngâm rượu uống bằng cách dùng riêng hoặc phối hợp với câu kỷ, nhục quế, tỏa dương, sao vàng, sắc uống.

 Dương vật bò một cái, thái nhỏ, hấp cách thủy với khởi tử 20-40g, thêm ít gừng. Ăn trong ngày.

 Dương vật ngựa (đã sấy khô), nhục thung dung mỗi thứ 200g, mật ong vừa đủ. Dương vật và nhục thung dung tán nhỏ, sấy mịn, trộn với mật ong làm thành viên bằng hạt đỗ xanh. Mỗi ngày uống 6-10g trước khi ăn. Dùng liên tục trong một tháng.

 Ngẫu pín có thể dùng riêng lẽ hoặc phối hợp các dược liệu với nhau như thêm các dược liệu nguồn gốc thực vật như tỏa dương, nhục thung dung, dâm dương hoắc… Sách y học cổ truyền có bài thuốc được chế từ 5 loại dương vật và tinh hoàn của chó mực tuyền, hổ, khỉ, bò và hải cẩu rồi luyện với óc thỏ và nhân sâm. Thuốc có tác dụng cường dương, kéo dài thời gian quan hệ.

 Việc dùng ngẫu pín để tăng cường sinh lý mang lại các hiệu quả khá tốt là điều hoàn toàn không thể phủ nhẫn. Tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu quả tốt nhất, tránh bệnh tái phát nam giới nên tìm đến các địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được các chuyên gia thăm khám và tìm ra các phương pháp khắc phục nhanh chóng, hiệu quả cao.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý uy tín, hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý uy tín, hiệu quả

 Mọi thắc mắc về vấn đề bài thuốc dành cho phái mạnh từ ngẫu pín bạn đã biết chưa, chi phí chữa yếu sinh lý hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online