NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Áp lực công việc stress có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không ?   Tinh trùng của nam giới góp phần ảnh hưởng đến quá trình thụ thai ở phụ nữ. Tuy nhiên có nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.Vậy áp lực công việc stress có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không ? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

tứ vấn online

Chất lượng tinh trùng có bị ảnh hưởng bởi áp lực công việc, stress?

 

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, tinh trùng khỏe chính là chìa khóa giúp cải thiện khả năng sinh sản của con người. Một khi chất tinh trùng bị ảnh hưởng sẽ gây ra không ít khó khăn cho nam giới, đặc biệt là trong vấn đề duy trì nòi giống.

 

Stress, áp lực công việc có làm giảm chất lượng tinh trùng không?

Stress, áp lực công việc có làm giảm chất lượng tinh trùng không?

 

  Stress và áp lực công việc ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng

 Theo các chuyên gia, có rất nhiều yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, một trong số đó chính là bị áp lực công việc, stress. Tâm lý căng thẳng, thường hạy bị stress dễ làm hại cho tinh trùng, chất lượng tinh dịch, nồng độ tinh dịch, hình hài tinh trùng và cả khả năng thụ tinh của trứng.

 Tình trạng vô sinh ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới, trong đó chất lượng tinh dịch đóng vai trò quan trọng cho thấy khả năng sinh sản của đàn ông và đối với những nam giới hay bị stress, căng thẳng thường có lượng tinh trùng ít hơn, yếu hơn những người có tâm lý thoải mái, không bị áp lực cả trong công việc và cuộc sống.

 

Căng thẳng có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của nam giới

Căng thẳng có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của nam giới

 

 Dù tình trạng stress xuất hiện là do chủ quan hay khách quan, thì một cuộc sống căng thẳng làm chất lượng tinh trùng xuống cấp. Căng thẳng ở nơi làm việc, stress sẽ khiến cho nam giới bị giảm lượng testosterone trong cơ thể, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tinh dịch.

 Khi cơ thể giải phóng hormone steroid sẽ làm giảm lượng testosterone và trì hoãn việc sản xuất tinh trùng ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch và khả năng sinh sản ở nam giới.

tứ vấn online

 ♦​ Cách khắc phục hiệu quả là gì?

 Các chuyên gia cho biết áp lực tâm lý, stress không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng mà còn có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nhiều cặp đôi, thậm chí có nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc.

 Chính vì thế các sĩ khuyến cáo rằng nam giới cần phải giữ tâm lý thoải mái, tránh suy nghĩ hay lo lắng quá độ bởi rất dễ gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Bên cạnh đó, nếu phát hiện có những dấu hiệu bất thường như xuất tinh sớm thì nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời.

 Tại TP HCM, người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được thăm khám và điều trị nhanh chóng hiệu quả. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng các cách chữa xuất tinh sớm bằng các phương pháp tiên tiến trong việc dùng thuốc kết hợp với các phác đồ trị liệu riêng hoặc tiến hành các thủ thuật ngoại khoa để tránh tình trạng xuất tinh sớm.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn

Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn

 

 Với những ưu thế về đội ngũ y chuyên gia, phương pháo đều trị, trang thiết bị hỗ trợ tốt, cơ sở vật chất đạt chuẩn,… Đa Khoa Hoàn Cầu tự tin là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng và hiệu quả mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến thắc mắc áp lực công việc stress có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp. Mọi vấn đề liên quan hãy nhấp vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online