NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

4 Giai Đoạn Đầu Của Bệnh Giang Mai Ở Nam Giới      Khi bạn đang có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh giang mai cần phải nhanh chóng thăm khám ngay. Nhiễm trùng giang mai điều trị càng sớm sẽ tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Hãy cùng tìm hiểu 4 giai đoạn đầu của bệnh giang mai ở nam giới trong bài viết sau đây để có thể sớm phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Dấu hiệu giang mai ở nam giới

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, giang mai là một loại bệnh do xoắn khuẩn giang maiTreponema pallidum gây nên.

4 giai đoạn đầu của bệnh giang mai ở nam giới

4 giai đoạn đầu của bệnh giang mai ở nam giới

 Bệnh lây truyền chủ yếu quan con đường quan hệ tình dục không an toàn và có thể trải qua 4 giai đoạn nếu không được điều trị. Xoắn khuẩn gây bệnh giang mai thường lây lan qua quan hệ tình dục và dấu hiệu ban đầu khi mắc bệnh đó là cảm giác hơi rát khi đi tiểu hoặc khi quan hệ tình dục. Bệnh có thời gian ủ bệnh từ 9 ngày đến 3 tháng sau khi có quan hệ tình dục không dùng biện pháp an toàn với người đang mắc bệnh.

  4 giai đoạn đầu của bệnh giang mai ở nam giới

 

 Giai đoạn đầu của giang mai ở nam giới

 Giai đoạn ban đầu bệnh thường bắt đầu với một vết loét ở vùng đã tiếp xúc với nhiễm trùng, điển hình như bộ phận sinh dục, trực tràng hoặc miệng của bạn. Sưng các hạch ở vùng háng cũng có thể xảy ra. Người bệnh sẽ không cảm thấy đau trong giai đoạn này, tuy nhiên một số người có thể thấy đau rát.

 Cảm giác đau rát và vết loét sẽ tự khỏi sau vài tuần mà không cần can thiệp điều trị. Nhưng bệnh không thật sự biến mất và vào thời điểm này, nếu không được điều trị, nó sẽ tiếp tục lan truyền khắp cơ thể và phát triển sang giai đoạn kế tiếp.

tứ vấn online

 Giai đoạn tiếp theo của bệnh giang mai

 Giai đoạn này thường hiện sau khoảng vài tuần. Người bệnh sẽ cảm thấy không khỏe, đau đầu, ốm, bệnh tật, ăn uống không có cảm giác ngon miệng và thậm chí bị sốt. Các nốt phát ban không ngứa, phẳng hoặc nổi sẩn trên bề mặt da sẽ xuất hiện trên lòng bàn tay, bàn chân, mặt trước của cẳng chân, mặt trước của cánh tay, khuôn mặt của bạn, hoặc ở nơi khác trên cơ thể.

 Rụng tóc, sưng và loét cũng là những dấu hiệu giang mai ở nam giới trong giai đoạn này. Triệu chứng bệnh trong giai đoạn này kéo dài từ 3 tuần đến 9 tháng.

Dấu hiệu giang mai ở nam giới

Dấu hiệu giang mai ở nam giới

 Giai đoạn tiềm ẩn của bệnh giang mai

 Đây là giai đoạn thứ 3 của bệnh nếu không được điều trị. Giai đoạn này có thể kéo dài từ một vài tháng đến 50 năm. Vào thời gian này bạn sẽ không lây nhiễm cho người khác, mặc dù phụ nữ đôi khi vẫn có thể lây truyền bệnh cho con của họ.

 Giai đoạn cuối cùng của bệnh giang mai

 Giai đoạn này vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe của người bệnh, xảy ra trong khoảng 15-20% những người không điều trị. Giai đoạn này dẫn đến mù lòa, tê liệt, loét vĩnh viễn và điên cuồng.

 Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào nghi ngờ mắc bệnh giang mai cần phải nhanh chóng đến ngay địa chỉ điều trị bệnh giang mai để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán tình trạng bệnh cụ thể và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả tránh biến chứng nguy hiểm của bệnh cũng như không làm lây lan bệnh sang bạn bạn tình và những người thân xung quanh bạn.

Đến ngay các địa chỉ điều trị bệnh giang mai để được khám chữa bệnh hiệu quả

Đến ngay các địa chỉ điều trị bệnh giang mai để được khám chữa bệnh hiệu quả

 Mọi thắc mắc về vấn đề 4 giai đoạn đầu của bệnh giang mai ở nam giới hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại các chuyên gia sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online