Trĩ hỗn hợp

Cách chữa bệnh trĩ ngoại và trĩ nội hiệu quả nhất hiện nay

Cách Chữa Bệnh Trĩ Ngoại Và Trĩ Nội Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Bệnh trĩ hẵn đã không còn xa lạ gì với cuộc sống ngày nay và chỉ có những người đã hoặc đang mắc bệnh trĩ mới hiểu được nổi khổ, đau đớn cùng với sự khó chịu mà căn bệnh “phiền toái” này gây ra. Cùng với đó, bệnh nằm ở vùng nhạy cảm nên nhiều người ngại thăm khám cũng như điều trị dẫn đến nhiều biến chứng. Tuy nhiên với trình độ y tế hiện nay đã có nhiều cách điều ...

Xem Thêm
Dấu hiệu của bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả

Dấu Hiệu Của Bệnh Trĩ Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Bệnh trĩ hình thành do sự căng dãn quá mức của các đám tĩnh mạch tại khu vực hậu môn một cách từ từ qua nhiều tháng, nhiều năm. Do đó, những triệu chứng bệnh trĩ thường biểu hiện âm thầm và kín đáo. Tuy nhiên, khi bước sang giai đoạn nặng thì chuyển biến rất nhanh khiến quá trình điều trị gặp nhiều khó khăn. Vậy, dấu hiệu của bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay là ...

Xem Thêm
Bị đau rát hậu môn sau khi đi cầu là bệnh gì?

Bị Đau Rát Hậu Môn Sau Khi Đi Cầu Là Bệnh Gì?

Đau rát hậu môn sau khi đi cầu là hiện tượng phổ biến mà ai cũng gặp phải ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên hiện nay đại bộ phận người gặp phải trường hợp trên điều lơ là bỏ qua mà không biết đau hậu môn sau khi đi cầu là biểu hiện của nhiều căn bệnh hậu môn nguy hiểm. Như vậy, thực chất bị đau rát hậu môn sau khi đi cầu là bệnh gì?

Xem Thêm
Đi cầu, đi ngoài ra máu có dịch và chất nhầy phải làm sao

Đi cầu, đi ngoài ra máu có dịch và chất nhầy phải làm sao?

Đi cầu, đi ngoài ra máu có dịch và chất nhầy phải làm sao? Đi ngoài ra máu có làm sao không? Tại sao đi ngoài ra máu? Là câu hỏi của bạn Trâm Anh (ở TX.Hồng Ngự - Đồng Tháp) và rất nhiều bạn đọc gửi về cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu trong thời gian qua. Câu hỏi trên đã được các chuyên gia phân tích và trả lời cụ thể như sau:

Xem Thêm
Đi cầu ra máu tươi là dấu hiệu bệnh trĩ hỗn hợp

Đi cầu, đi đại tiện ra máu tươi nhiều lần do đâu?

Đi cầu, đi đại tiện ra nhiều máu tươi làm không ít bệnh nhân hoang mang, lo lắng, không biết bản thân đang mắc phải căn bệnh gì. Vì thế, vấn đề đi đại tiện, đi cầu ra nhiều máu tươi nhiều lần do đâu? luôn được nhiều người quan tâm tìm hiểu, và câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên sẽ có trong bài viết sau.

Xem Thêm
Đi cầu, đi đại tiện ra máu ở hậu môn phải làm sao

Đi cầu, đi đại tiện ra máu ở hậu môn phải làm sao?

Viêm loét – sức khỏe suy yếu – tử vong, chính là những hậu quả của các căn bệnh về hậu môn – trực tràng và bệnh về đường tiêu hóa. Biểu hiện đặc trưng của những bệnh lý này là xuất hiện máu khi đi cầu. Vậy đi cầu, đi đại tiện ra máu ở hậu môn phải làm sao chính là vấn đề mà người bệnh cần quan tâm, để bảo vệ sức khỏe bản thân

Xem Thêm
Đi cầu ra máu tươi và máu bầm biểu hiện bệnh gì

Đi Cầu Ra Máu Tươi Và Máu Bầm Biểu Hiện Bệnh Gì?

Đi cầu ra máu tươi và máu bầm biểu hiện bệnh gì? đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đọc gửi về Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu trong thời gian qua. Bởi tình trạng chảy máu khi đi cầu là dấu hiệu của những căn bệnh về hậu môn – thực tràng vô cùng nguy hiểm, có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Xem Thêm
Đi cầu ra máu loãng liên tục mà không đau là bệnh gì

Đi cầu ra máu loãng liên tục mà không đau là bệnh gì?

Hỏi: Chào bác sĩ! Gần đây, tôi thường hay đi cầu nhiều lần, mỗi lần đi cầu tôi thấy máu xuất hiện nhiều và liên tục nhưng lại không có cảm giác đau. Tôi rất lo lắng không biết bản thân đang mắc phải bệnh lý gì. Mong bác sĩ giải thích cho tôi được rõ đi cầu ra máu loãng liên tục mà không đau là bệnh gì? tôi xin cảm ơn! (Bạn nam giấu tên ở Đồng Nai).

Xem Thêm
Đi ngoài ra máu nhỏ giọt phải làm sao?

Đi Ngoài Ra Máu Nhỏ Giọt Phải Làm Sao?

Hiện nay không ít người vẫn giữ tinh thần “lạc quan” với hiện trạng đi ngoài ra máu. Họ không biết rằng, đi ngoài ra máu là biểu hiện của những căn bệnh về hậu môn - thực tràng vô cùng nguy hiểm, không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đe dọa đến tính mạng. Chính vì thế, vấn đề đi ngoài ra máu nhỏ giọt phải làm sao? Cần được mọi người quan tâm tìm hiểu nhiều hơn.

Xem Thêm
Đau bụng dưới và chảy máu hậu môn là bệnh gì

Đau bụng dưới và chảy máu hậu môn là bệnh gì?

Hỏi: Chào bác sĩ! Gần đây tôi thấy cơ thể của mình có những biểu hiện bất ổn. Cụ thể là tôi bị đau bụng dưới và chảy máu hậu môn, nhất là khi đi đại tiện. Tôi rất hoang mang và lo lắng, mong bác sĩ giải đáp giúp tôi tình trạng đau bụng dưới và chảy máu hậu môn là bệnh gì? Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Nguyễn Loan – Tháp Mười – Đồng Tháp).

Xem Thêm
Đi cầu ra máu có sao không

Đi cầu ra máu có sao không?

Đi cầu ra máu không phải là bệnh lý mà nó biểu hiện cho một số căn bệnh nguy hiểm về hậu môn. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người vẫn còn xem nhẹ tình trạng đi cầu ra máu, không đi điều trị dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy đi cầu ra máu có sao không? là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Xem Thêm
Hình người bị bệnh trĩ - Tư vấn miễn phí

Bệnh trĩ để lâu có sao không?

Ở giai đoạn đầu của bệnh trĩ thường sẽ không có những triệu chứng quá rầm rộ, nếu không để ý sẽ rất khó phát hiện. Nhưng bệnh trĩ để lâu có sao không....

Xem Thêm
Đi vệ sinh toilet ra máu tươi là bệnh gì?

Đi vệ sinh toilet ra máu tươi là bệnh gì?

Đại tiện ra máu là tình trạng rất phổ biến hiện nay. Trong thời gian qua, chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi cũng đã nhận được không ít thắc mắc tương tự. Vậy đi vệ sinh toilet ra máu tươi là bệnh gì...

Xem Thêm