Mã vùng TP.HCM 08 thành 028 Áp dụng từ 17/6/2017
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng chi phí phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi 2017


 Hỏi: Em năm nay 23 tuổi, hiện em đang mang thai và gặp khó khăn về kinh tế nên em chưa muốn sinh con ngay lúc này. Em có được biết Đa Khoa Nguyễn Trãi là nơi phá thai an toàn vậy không biết tổng chi phí phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi là bao nhiêu? Để em có thể chủ động chuẩn bị trước ạ. Em xin cám ơn. ( A.T – TPHCM) 

Các bác sĩ đang Online nếu muốn được tư vấn cụ thể, hãy nhấp chuột ngay vào khung chat bên dưới.

tứ vấn online

Chi phí phá thai tại Đa Khoa Nguyễn Trãi

 

Chi phí phá thai là bao nhiêu?

Chi phí phá thai là bao nhiêu?

 - Trả lời: Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi của chúng tôi. Các chuyên gia của chúng tôi xin được phép tư vấn về mức phí cho bạn.

 - Cũng như thắc mắc của bạn và nhiều chị em phụ nữa khác, nhiều người không biết tổng chi phí phá thai phụ thuộc vào những yếu tố nào nên còn rất hoang mang về các mức phí.

 - Các chuyên gia cho biết, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí phá thai tại TPHCM như sau:

 1. Tuần tuổi của thai kỳ

 ♦ Chi phí phá thai phụ thuộc vào tuổi của thai nhi, vị trí, kích thước thai lớn hay bé.

 ♦ Với những thai có tuần tuổi ít và kích thước thai nhỏ thì các phương pháp phá thai sẽ đơn giản, dễ dàng hơn do đó mức chi phí cũng sẽ thấp hơn so với thai nhi có tuần tuổi và kích thước lớn cần áp dụng những biện pháp phức tạp.

 2. Phương pháp phá thai

 ♦ Đây là yếu tố quyết định rất lớn đến toàn bộ chi phí trong quá trình phá thai.

 ♦ Các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra thai nhi cũng như là tình trạng sức khỏe của thai phụ, từ đó sẽ tư vấn các phương pháp phù hợp và sẽ có các mức chi phí ở mỗi phương pháp là khác nhau giúp cho chị em có thể lựa chọn được phương pháp với mức giá hợp lý với mình mà vẫn đảm bảo an toàn.

 ♦ Chi phí phá thai bằng phương pháp mới sẽ còn phần chênh lệch hơn so với các phương pháp truyền thống thông thường.

tứ vấn online

 3. Thể trạng sức khỏe của thai phụ

 ♦ Với những thai phụ có thể trạng sức khỏe tốt việc phá thai sẽ diễn ra nhanh chóng và chăm sóc sau khi phá thai cũng đơn giản hơn.

 

Cần khám xác định tình trạng sức khỏe trước khi phá thai

Cần khám xác định tình trạng sức khỏe trước khi phá thai

 ♦ Cho nên mức chi phí cũng sẽ khác hơn so với những thai phụ có thể trạng sức khỏe kém cần phải chăm sóc và phục hồi bằng nhiều loại thuốc và kỹ thuật chăm sóc sức khỏe khác.

 4. Cơ sở thực hiện

 ♦ Việc lựa chọn cơ sở y tế để phá thai ảnh hưởng rất nhiều đến các mức chi phí phá thai an toàn tại TPHCM.

 ♦ Lựa chọn cơ sở an toàn chất lượng hiệu quả sẽ tốt hơn so với các cơ sở kém chất lượng có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng mà mức phí lại cao.

tứ vấn online

  Các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn trãi cho biết, sẽ có một mức chi phí chính xác và cụ thể chỉ khi bạn đến thăm khám để làm các xét nghiệm kiểm tra thai kỳ và tình trạng sức khỏe như thế nào từ đó sẽ có phương pháp phá thai phù hợp mới có thể biết được chi phí là bao nhiêu.

 

Đa Khoa Nguyễn Trãi - Địa chỉ phá thai an toàn

Đa Khoa Nguyễn Trãi - Địa chỉ phá thai an toàn

 - Hy vọng với những chia sẻ bên trên sẽ giúp cho bạn hiểu rõ được phần nào về tổng chi phí phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi.

 - Việc thăm khám sớm là rất quan trọng, đừng do dự hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi để được các bác sĩ chuyên gia khám và tư vấn các phương pháp phá thai an toàn nhất. Tránh tình trạng để lâu thai phát triển lớn sẽ gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm trong quá trình phá thai.

 Phòng khám của chúng tôi luôn đặt yếu tố an toàn và sức khỏe của mọi người lên trên hàng đầu. Nếu cần được tư vấn, hỗ trợ hãyliên hệ về ngay cho phòng khám của chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp chuột vào bàng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn.

 

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3838 3975 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
tư vấn hình