Sùi mào gà có lây qua đường máu không?


  Những căn bệnh xã hội luôn là mối lo ngại lớn nhất của hầu hết bệnh nhân hiện nay, vì đa số những căn bệnh xã hội thường rất khó chữa trị nhưng lại rất dễ tái phát, đặc biệt là bệnh sùi mào gà.

  Có rất nhiều thắc mắc xung quanh căn bệnh này và chủ yếu thường hỏi về sùi mào gà có lây qua đường máu không ? vì thế để giúp mọi người có thể phòng tránh được căn bệnh này tốt nhất thì các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi đã chia sẻ một số thông tin như sau.

Sùi mào gà có lây qua đường máu hay không?

 

Virus HPV gây bệnh sùi mào gà

Virus HPV gây bệnh sùi mào gà

 

 Phong kham da khoa Mức độ lây nhiễm bênh sùi mào gà rất cao, bởi nếu không cẩn thận thì virus HPV sẽ dễ dàng xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh. Thông thường, sùi mào gà lây qua các con đường như: từ mẹ sang con, quan hệ tình dục bừa bãi, sử dụng chung đồ cá nhân.

Sùi mào gà có lây qua đường máu không ?

Sùi mào gà có lây qua đường máu không?

 

  Bên cạnh đó, sùi mào gà cũng có thể lây nhiễm qua đường máu, vì HPV có cả ở cơ quan sinh dục, tuyến nước bọt, máu, chất nhầy của người mắc bệnh… do đó, nếu có tiếp xúc với những chất này thì nguy cơ mắc bệnh là đều như nhau.

  Tuy tỷ lệ mắc bệnh sùi mào gà do lây nhiễm qua đường máu ít nhưng khả năng nhiễm bệnh là vẫn có, do đó mọi người cần hết sức cẩn thận.

  Hiện nay, việc điều trị sùi mào gà vẫn còn nhiều khó khăn, chính vì thế những tổn thương do bệnh gây ra đối với sức khỏe như: sưng, tắc ngẽn cục bộ, tăng nguy cơ viêm nhiễm, thậm chí còn dẫn đến ung thư nếu không được chữa trị sớm và đúng cách.

Chữa sùi mào gà hiệu quả tại Đa Khoa Nguyễn Trãi

 

  Tuy mới chỉ thành lập, nhưng mỗi ngày con số bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi để chữa bệnh đang ngày càng đáng báo động. Vì điều này, mà trong suốt những năm qua, Đa Khoa Nguyễn Trãi đã không ngừng nâng cao trình độ khám chữa bệnh của đội ngũ y bác sĩ để có thể chữa trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân.

 

Bác sĩ cho biết: Sùi mào gà có thể lây qua đường máu

Bác sĩ cho biết: Sùi mào gà có thể lây qua đường máu

 

  Cùng với việc kết hợp các trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng các phương pháp chữa trị sùi mào gà tiên tiến như ALA – PDT nên hầu hết bệnh nhân đều được chữa trị khỏi bệnh và hạn chế được tỷ lệ tái phát có thể xảy ra.

  Phòng khám đang cố gắng hoàn thiện về chất lượng khám chữa bệnh để có thể trở thành một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe tốt nhất TP.HCM, do đó khi khám và điều trị bệnh tại đây, người bệnh sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng cũng như chi phí điều trị.

  Lưu ý: Trong quá trình điều trị sùi mào gà, người bệnh không nên quan hệ tình dục, thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ, không dùng chung đồ cá nhân, không bỏ dỡ liệu trình điều trị… như vậy sẽ giúp hỗ trợ tốt cho quá trình chữa trị bệnh.

  Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp mọi người có thể hiểu hơn về căn bệnh sùi mào gà, nếu còn thắc mắc hãy liên hệ ngay đến Đa Khoa Nguyễn Trãi để được các bác sĩ giải đáp nhanh chóng.

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM