Mã vùng TP.HCM 08 thành 028 Áp dụng từ 17/6/2017

DANH MỤC KHÁM BỆNH

Rối Loạn Cương Dương

Dùng tảo đỏ điều trị rối loạn cương dương và tăng ham muốn

Dùng Tảo Đỏ Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Và Tăng Ham Muốn

Qua nhiều nghiên cứu cho thấy tảo đỏ là một trong những loại rau biển có hàm lượng sinh dưỡng cao mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe người dùng. Trong đó dùng tảo đỏ điều trị rối loạn cương dương và tăng ham muốn bạn đã biết đến chưa? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây...

Xem Thêm
Hiện Tượng Và Dấu Hiệu Biểu Hiện Tình Trạng Mãn Dục Ở Nam

Hiện Tượng Và Dấu Hiệu Biểu Hiện Tình Trạng Mãn Dục Ở Nam

Nam giới khi đến độ tuổi trung niên thì hầu như đều phải trải qua giai đoạn khủng khiếp, đó là giai đoạn mãn dục ở nam. Triệu chứng mãn dục ở nam giới cũng tương tự như giai đoạn phụ nữ bước vào tuổi mãn kinh. Sau đây sẽ là hiện tượng và dấu hiệu biểu hiện tình trạng mãn dục ở nam.

Xem Thêm
Chi Phí Điều Trị Bệnh Rối Loạn Cương Dương Hiệu Quả Ở TPHCM

Chi Phí Điều Trị Bệnh Rối Loạn Cương Dương Hiệu Quả Ở TPHCM

Chứng rối loạn cương dương không còn là căn bệnh xa lạ đối với nam giới nữa mà điều quan trọng là họ có can đảm bỏ qua mặc cảm, tự ti và đặc biệt là có dám bỏ qua lo lắng về chi phí chữa rối loạn cương dương để đi thăm khám và điều trị bệnh hay không. Bài viết sau đây sẽ cho nam giới biết rõ chi phí điều trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả ở TPHCM hiện nay.

Xem Thêm
Hội chứng suy giảm Testosterone ở nam giới

Hội Chứng Suy Giảm Testosterone Ở Nam Giới

Đối với những nam giới bắt đầu có tuổi thì việc sản xuất testosterone trở nên suy giảm, một loạt các triệu chứng và biến chứng có thể xảy ra. Những biểu hiện của hội chứng testosterone giảm thường mờ nhạt và bị nhầm với quá trình già tự nhiên. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về Hội chứng suy giảm Testosterone ở nam giới thông qua bài viết sau đây...

Xem Thêm
Những Nghề Làm Cho Các Quý Ông Có Tỷ Lệ Mắc Bệnh Rối Loạn Cương Dương Cao

Những Nghề Làm Cho Các Quý Ông Có Tỷ Lệ Mắc Bệnh Rối Loạn Cương Dương Cao

Rối loạn cương dương là bệnh lý nam khoa phổ biến, nếu như không được chữa trị kịp thời sẽ có thể dẫn tới liệt dương, đe dọa khả năng làm cha của nam giới. Vậy bạn có biết những nghề làm cho các quý ông có tỷ lệ mắc bệnh rối loạn cương dương cao hay không?

Xem Thêm
Dương vật không cương cứng hết mức đang báo hiệu hiệu điều gì?

Dương Vật Không Cương Cứng Hết Mức Đang Báo Hiệu Điều Gì?

Rất nhiền nam giới gặp phải tình trạng dương vật không cương cứng hết mức thế nhưng đa số chỉ nghĩ đây là hiện tượng bình thường, không cần quan tâm. Tuy nhiên, các chuyên gia nam khoa đã cảnh báo, dương vật không cương cứng hết mức có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm. Vậy cụ thể dương vật không cương cứng hết mức đang báo hiệu hiệu điều gì?

Xem Thêm
Những địa chỉ điều trị hiệu quả bệnh liệt dương ở TP HCM?

Những Địa Chỉ Điều Trị Hiệu Quả Bệnh Liệt Dương Ở TP HCM?

Ngày nay, liệt dương đã không còn là căn bệnh giới hạn ở người trung niên mà đang dần mở rộng ở những những trẻ tuổi, chính vì điều đó mà nhu cầu khám chữa bệnh liệt dương ngày càng cao. Vậy đâu là những địa chỉ điều trị hiệu quả bệnh liệt dương ở TP HCM?

Xem Thêm
Chữa liệt dương bằng cách bấm huyệt có được hay không?

Chữa liệt dương bằng cách bấm huyệt có được hay không?

Dù có ham muốn tình dục hay không nam giới cũng không cách nào có thể làm cho dương vật cương cứng lên được, đây được cho là biểu hiện của bệnh liệt dương ở nam giới. Hiện bệnh liệt dương cũng có thể tiến hành điều trị bằng nhiều cách Đông Y lẫn Tây. Vậy chữa liệt dương bằng cách bấm huyệt có được hay không?

Xem Thêm
Tổng chi phí phát sinh khi chữa bệnh liệt dương

Chi Phí Điều Trị Bệnh Liệt Dương Hiện Nay Là Bao Nhiêu Tại TPhcm

Liệt dương là căn bệnh có thể gây vô sinh cho nam giới, chính vì thế bên cạnh địa chỉ, phương pháp điều trị thì vấn đề về tổng chi phí phát sinh khi chữa liệt dương như thế nào cũng được nam giới đặc biệt quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Những cách chữa liệt dương không cần thuốc hiện nay

Những Cách Chữa Liệt Dương Không Cần Thuốc Hiện Nay

Liệt dương là bệnh lý nam khoa thường gặp do bị rối loạn chức năng cương dương. Đây là tình trạng dương vật của nam giới không thể cương cứng hoặc chỉ cương cứng trong thời gian ngắn khi giao hợp. Hiện có nhiều cách chữa liệt dương, tuy nhiên những cách chữa liệt dương không cần thuốc hiện nay là gì?

Xem Thêm