Mã vùng TP.HCM 08 thành 028 Áp dụng từ 17/6/2017
tuvan

Phẫu Thuật Rò Hậu Môn Ở Đâu Tốt Nhất Tại TPHCM?


  Rò hậu môn ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, công việc và sức khỏe của người bệnh. Mọi người khi mắc bệnh rò hậu môn đều muốn được chữa khỏi bệnh tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với mức chi phí hợp lý nhất. Vậy phẫu thuật rò hậu môn ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Phẫu thuật rò hậu môn ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Hình ảnh bệnh rò hậu môn

Hình ảnh bệnh rò hậu môn

  Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khám và điều trị bệnh rò hậu môn bằng phương pháp phẫu thuật. Điều này khiến cho người bệnh rất khó để tìm được một địa chỉ phẫu thuật rò hậu môn ở đâu tốt nhất tại TPHCM.

  Tuy nhiên, rò hậu môn nếu không được chữa trị sớm sẽ có thể dẫn đến những biên chứng cực kỳ nguy hiểm như: hình thành rò hậu môn đa phát, viêm nhiễm hậu môn nặng, kích thích các tế bào ung thư hậu môn – trực tràng phát triển,… Vì thế, việc tìm nơi phẫu thuật rò hậu môn tốt nhất là điều rất cần thiết.

Đa Khoa Nguyễn Trãi

 Đa Khoa Nguyễn Trãi là nơi phẫu thuật rò hậu môn uy tín

  Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi hiện đang là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc phẫu thuật rò hậu môn. Với những điều kiện tốt nhất của một phòng khám đạt chuẩn chất lượng quốc tế, Đa Khoa Nguyễn Trãi luôn xứng đáng là nơi tốt nhất để người bệnh điều trị rò hậu môn hiệu quả.

tứ vấn online

Phẫu thuật rò hậu môn tại Đa Khoa Nguyễn Trãi

  Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi, người bệnh sẽ được các bác sĩ thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết nhằm chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiếp tục nội soi để xác định rò vị trí của những lỗ rò, đường rò và từ đó sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật rò hậu môn thích hợp nhất.

  Người bệnh sẽ được tiến hành phẫu thuật mổ đường rò loại bỏ mủ tụ và cắt bỏ mô xương đường rò bằng kỹ thuật tiên tiến PPH hoặc HCPT.

Trang thiết bị y tế tốt nhất TPHCM

Thiết bị và nội thất tạ Phòng Khám Chuyên Khoa Trĩ

Trang thiết bị y tế hiện đại của Đa Khoa Nguyễn Trãi

  Với việc kết hợp kỹ thuật PPH, HCPT với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, người bệnh sẽ không cảm thấy đau đớn, không bị chảy nhiều máu, thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, hiệu quả cao, an toàn cho vùng hậu môn, hồi phục nhanh chóng, hạn chế tình trạng tái phát bệnh trở lại,…

  Hơn nữa, việc phẫu thuật rò hậu môn được tiến hành trong môi trường vô trùng nên sẽ ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng xảy ra. Đồng thời, tại phòng khám cũng áp dụng chính sách hợp lý về chi phí khám chữa, phục vụ chuyên nghiệp, bảo mật thông tin người bệnh, linh hoạt về thời gian hoạt động,… nên đảm bảo sẽ xứng đáng là câu trả lời hàng đầu cho câu hỏi “Phẫu thuật rò hậu môn ở đâu tốt nhất tại TPHCM?”

  Hãy nhấn vào bảng tư vấn trực tiếp ngay trên trang web hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ tốt hơn từ đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy gọi ngay đến Hotline 028 3838 3975 Ngoài ra, các bạn có thể chat hẹn lịch khám hoặc để lại SĐT vào box tư vấn bên dưới...

tứ vấn online