Mã vùng TP.HCM 08 thành 028 Áp dụng từ 17/6/2017
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Hoàng Trung Kiệt
   • Chữa sùi mào gà lâu không?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn, thời gian chữa trị sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : giai đoạn (bệnh), phương pháp điều trị, chăm sóc trong quá trình điều trị. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 08 38 777 676 hoặc để lại số điện thoại ở khung tư vấn online để được tư vấn thêm

     • Trần Thị Thảo Hương
      • Để chẩn đoán bệnh lậu phải làm những xét nghiệm gì?

       • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
       • Chào bạn, để chẩn đoán bệnh lậu phải làm những xét nghiệm như xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, dịch niệu đạo… Để tìm hiểu thêm phiền bạn để lại  để lại số điện thoại ở khung >>Tư vấn online<< để được tư vấn thêm.

        • Lương Minh Trung
         • Bị lậu có quan hệ tình dục được không?

          • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
          • Chào bạn, lậu là một bệnh xã hội nguy hiểm lây qua đường tình dục là chủ yếu, vì vậy việc quan hệ tình dục khi đang bị bệnh lậu là điều không nên. Bạn có thể để lại số điện thoại ở khung >>Tư vấn online<< để được tư vấn thêm.

           • Lê Văn Hảo
            • Tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ phải bệnh lậu không?

             • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
             • Chào bạn, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ là dấu hiệu của rất nhiều bệnh trong đó có cả bệnh lậu. Tình trạng nếu để lâu có thể gây khó chịu cho người bệnh và gây ra những biến chứng khác nguy hiểm hơn. Bạn phải làm một số xét nghiệm liên quan mới có thể xác định chính xác bệnh. Bạn có thể để lại số điện thoại ở khung >>Tư vấn online<< để được tư vấn thêm.

              • Hồng hạnh
               • tôi bị đau bụng kinh cảm giác rất mệt mỏi và khó chịu mỗi khi hành kinh. cho tôi hỏi có thể điều trị đc chứng đau bụng kinh không? đó có phải là bệnh không?

                • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
                • giúp toi
                 • nguyễn thị Bé Ba
                  • tôi và chồng vừa mới cưới nhau đây, nhưng hiện chúng tôi chưa muốn có em bé, chúng tôi muốn kế hoạch để 2 năm nữa mới co em bé được. tôi muôn hỏi bs là tôi uống

                   • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
                   • tư vấn giúp tôi

                   Những Ưu Điểm Của Phương Pháp Điều Trị DHA


                         Thấu hiểu được những nguy hiểm của bệnh lậu và tầm quan trọng trong việc điều trị. Y học hiện đại đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời phương pháp điều trị DHA giúp chữa bệnh lậu an toàn, hiệu quả. Vậy phương pháp DHA là gì và những ưu điểm của phương pháp điều trị DHA ra sao?

                   tứ vấn online

                   Phương pháp điều trị DHA

                    Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi cho biết, điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA được thực hiện khá nghiêm ngặt với 2 liệu trình tiêu diệt và cân bằng. Vừa có tác dụng khác phục được các triệu chứng do bệnh lậu gây ra vừa giúp thẩm thấu thuốc tốt hơn đến các vị trí tổn thương. Từ đó ngăn chặn được sự phát triển trở lại của các vi khuẩn gây bệnh lậu. Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả, an toàn được áp dụng thành công tại nhiều nước, đã có rất nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và khuyên dùng hiện nay.

                   Những ưu điểm của phương pháp điều trị DHA là gì?

                   Những ưu điểm của phương pháp điều trị DHA là gì?

                     Nguyên lý hoạt động của điều trị lậu mãn tính bằng phương pháp DHA

                    Phương pháp điều trị bệnh lậu bằng kỹ thuật DHA là 1 trong các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả bằng bức xạ nhiệt. Thông qua kỹ thuật điện nhiệt trường sản sinh ra trường điện từ có tần số cao, nhằm tác động vào những khu vực viêm nhiễm làm loại bỏ vi khuẩn, đồng thời trao đổi chất, phục hồi vết thương. Sau đó sử dụng các loại thuốc chữa bệnh lậu đặc dụng giúp hỗ trợ điều trị bệnh từ bên trong.

                     Những ưu điểm của phương pháp điều trị DHA

                    Không giống với các phương pháp điều trị bệnh bệnh lậu truyền thống khác, phương pháp điều trị DHA với lỹ thuật hiện đại không cần dùng đến dao mổ khắc phục được các hạn chế của những phương pháp truyền thống khác với nhiều ưu điểm vượt trội như:

                    Điều trị mang lại hiệu quả cao, đảm bảo độ an toàn, chính xác. Đặc biệt, có điều trị hiệu quả cho cả trường hợp bệnh lậu mãn tính, đây là điều mà các phương pháp trước đây chưa thể làm được.

                   Điều trị lậu mãn tính bằng phương pháp DHA hạn chế nhiều đau đớn, ngăn ngừa tái phát hiệu quả

                   Điều trị lậu mãn tính bằng phương pháp DHA hạn chế nhiều đau đớn, ngăn ngừa tái phát hiệu quả

                    Không dùng sự can thiệp của các biện pháp như dùng dao mổ, tiêm, đốt điện, đặt ống nội soi…nên tránh được đau đớn cho người bệnh và cũng không cần phải nằm viện.

                   tứ vấn online

                    Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu có khả năng định tính, định lượng tốt nên có thể loại bỏ các tế bào viêm nhiễm một cách chính xác, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh, kích thích quá trình tái tạo tế bào mới, phục hồi nhanh chóng, đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch cơ thể

                    Phương pháp này có thể phá hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh lậu nên chúng không có khả năng phục hồi, từ đó ngăn ngừa bệnh lậu tái phát.

                    Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn và không gây nhiều ảnh hưởng đến công việc, học tập và sinh hoạt của người bệnh.

                     Chi phí điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA có đắt không?

                    Chi phí chữa bệnh lậu ở mỗi cơ sở y tế là không giống nhau, do đó không thể đưa ra một con số cụ thể nếu người bệnh chưa qua thăm khám bởi mức chi phí chữa trị còn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như mức độ, tình trạng của bệnh, phương pháp điều trị, địa chỉ chữa bệnh lậu, thể trạng sức khỏe của người bệnh và một số chi phí phát sinh khác.

                   Các bác sĩ cho biết chi phí điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

                   Các bác sĩ cho biết chi phí điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

                    Nếu người bệnh lựa chọn phương pháp DHA để điều trị bệnh lậu thì không cần phải quá lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí chữa bệnh lậu. Vì đây là 1 phương pháp điều trị bệnh lậu nhanh chóng, hiệu quả hạn chế khả năng tái phát của bệnh nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho người bệnh.

                    Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề những ưu điểm của phương pháp điều trị DHA hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

                    Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3838 3975 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

                   tứ vấn online