Mã vùng TP.HCM 08 thành 028 Áp dụng từ 17/6/2017
tuvan

Điều Trị Trĩ Bằng Phương Pháp Tiêm Xơ Búi Trĩ


      Trong thời gia vừa qua, hòm thư sức khỏe của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi nhận được rất nhiều thắc mắc về chữa bệnh trĩ bằng cách tiêm teo búi trĩ. Để hiểu rõ hơn về điều trị trĩ bằng phương pháp tiêm, bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết sau đây.

tứ vấn online

Chữa trị bệnh trĩ bằng phương pháp tiêm xơ hóa

 

  Theo các chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên về điều trị bệnh trĩ của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi, điều trị trĩ bằng phương pháp tiêm không cần phải mổ, thắt hoặc cắt các búi trĩ.

 - Sử dụng thuốc tiêm tiêu trĩ tiêm trực tiếp vào tĩnh mạch dưới, niêm mạc của các búi trĩ sẽ có những phản ứng hóa học hoàn toàn khác nhau, các bạch huyết từ đó cũng bị đông đặc theo, tổ chức chất xơ xuất hiện nhiều khiến cho tĩnh mạch bao quanh các vết sẹo.

 - Các vết sẹo của tĩnh mạch từ đó sẽ co lại dẫn đến các tĩnh mạch và động mạch cũng thu hẹp theo, đứt mạch máu cung cấp đến cục bộ khiến cho các búi trĩ teo lại, không sa ra bên ngoài hậu môn, giảm nhanh các triệu chứng của bệnh trĩ.

 

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp tiêm

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp tiêm

 

 - Các búi trĩ xung quanh tĩnh mạch sẽ co lại trong vòng 24h kể từ khi tiêm thuốc. Nhiều tổ chức xơ của niêm mạc được mọc ra, vùng bị tiêm thường cứng lại do tổ chức xơ bị biến tính, lưu lại khoảng 2 – 4 tháng.

 - Sau khi tiêm thuốc vào phần dưới của các búi trĩ, huyết quản sẽ bị cản lại, dẫn đến tắc động mạch, các búi trĩ sẽ tự co lại.

 - Tiêm xơ trĩ bằng dụng cụ nội soi tại phần trên của các búi trĩ cản trở được động mạch, tĩnh mạch ở phần cuống trĩ khiến cho các búi trĩ từ đó sẽ teo dần và không bị sa ra bên ngoài.

tứ vấn online

 - Với phương pháp chích xơ búi trĩ có đau không? Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là một phương pháp khá là an toàn và không hề gây nhiều đau đớn.

 - Tuy phương pháp này khá đơn giản nhưng cần phải được tiến hành bởi các bác sĩ, chuyên gia giỏi có nhiều kinh nghiệm mới có thể tránh được các biến chứng tiêm xơ trĩ gây ra như:

 + Nhợt nhạt, mệt mỏi và muốn xỉu ở một số người bệnh.

Tiêm xơ trĩ với bác sĩ tay nghề kém gây biến chứng mệt mỏi, muốn xỉu

Tiêm xơ trĩ với bác sĩ tay nghề kém gây biến chứng mệt mỏi và uể oải

 + Chảy nhiều máu nếu như chích thẳng vào bên trong các cuống trĩ.

 + Tình trạng trĩ sa khiến người bệnh cảm thấy muốn đi đại tiện liên tục. Rặn mạnh nhiều lần sẽ càng khiến cho các búi trĩ sa nhiều hơn, chảy máu liên tục gây mất máu nghiêm trọng.

 + Các ổ loét có thể nhiễm trùng do tiêm xơ.

 + Ngoài ra, còn có thể gặp phải một vài biến chứng nguy hiểm khác như: apxe dưới niêm mạc ở nơi tiêm xơ, tiêm quá sâu có thể gây nên tình trạng tiểu ra máu và apxe tiền liệt tuyến.

tứ vấn online

 Tiêm xơ trĩ ở đâu tốt nhất?

 - Vấn đề tiêm trĩ ở đâu tốt luôn là tâm lý lo lắng chung của rất nhiều người bệnh.

 - Thấu hiểu được nỗi lo ấy, Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi luôn không ngừng phát triển về chất lượng và dịch vụ khám và điều trị bệnh trĩ và đã được rất nhiều người bệnh an tâm, đánh giá là một trong những nơi chữa bệnh uy tín nhất tại TPHCM.

 ► Các bác sĩ tại phòng khám của chúng tôi là những chuyên gia có trình độ tay nghề giỏi và hơn hàng chục năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp tiêm vô cùng hiệu quả.

 

Đa Khoa Nguyễn Trãi - Địa chỉ tiêm xơ trĩ uy tín, chất lượng

Đa Khoa Nguyễn Trãi - Địa chỉ tiêm xơ trĩ uy tín, chất lượng

 

 ► Phòng khám chúng tôi luôn dùng những loại thuốc tiêm trĩ tốt nhất được nhấp khẩu từ các nước có nền y học phát triển nhằm đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả chữa trị tốt nhất cho người bệnh.

 ► Kết hợp cùng với máy móc, thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi tin chắc sẽ giúp cho quá trình tiêm trĩ diễn ra nhanh chóng, đạt kết quả cao và hoàn toàn không gây biến chứng nguy hiểm nào.

 ► Đa Khoa Nguyễn Trãi của chúng tôi luôn áp dụng mức chi phí hợp lý, công khai và niêm yết tuân theo quy định của Sở Y Tế đề ra sẽ luôn khiến người bệnh an tâm và hài lòng khi tiêm trĩ tại đây.

 Nếu người bệnh vẫn còn có những thắc mắc liên quan đến điều trị trĩ bằng phương pháp tiêm, cách ngăn ngừa và phòng chống bệnh trĩ hãy nhấp chuột ngay vào khung chat bên dưới để được trò chuyện và nhận được tư vấn bổ ích từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

 

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy gọi ngay đến Hotline 028 3838 3975 Ngoài ra, các bạn có thể chat hẹn lịch khám hoặc để lại SĐT vào box tư vấn bên dưới...

tứ vấn online