Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật có khỏi bệnh không?


 Rò hậu môn có thể hiểu là biến chứng của bệnh apxe quanh hậu môn, các ổ apxe không được chữa trị sẽ tự vỡ ra hình thành nên những đường rò. Bệnh rò hậu môn khiến cho người bệnh luôn ở trong tình trạng đau đớn, khó chịu và ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống cũng như sức khỏe. Vậy điều trị rò hậu môn bằng cách nào, điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật có khỏi bệnh không?

Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật có thậ sự khỏi bệnh không?

 

 Đội ngũ chuyên gia hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi cho biết, bệnh rò hậu môn chỉ có thể được điều trị hiệu quả bằng phương pháp ngoại khoa. Nếu điều trị bệnh rò hậu môn không cần phẫu thuật bệnh sẽ có thể thuyên giảm phần nào nhưng sau đó lại có thể dễ dàng tái phát trở lại với mức độ càng nặng hơn.

 

Tư vấn khám rò hậu môn

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp

 

 Tùy theo tình trạng bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp tiểu phẫu thích hợp nhất nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống cơ thắt vùng hậu môn để tránh tình tràng đại tiện mất tự chủ. Phương pháp điều trị rò hậu môn tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay chính là phương pháp PPH và phương pháp HCPT.

Điều trị rò hậu môn hiệu quả bằng phương pháp PPH, HCPT

 

 PPH và HCPT hiện được xem là hai kỹ thuật hiện đại và hiệu quả nhất trong công nghệ điều trị bệnh rò hậu môn cũng như các bệnh lý về hậu môn – trực tràng. Đây cũng là hai phương pháp được các chuyên gia y tế đánh giá cao và được áp dụng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Điều trị rò hậu môn bằng máy HCPT

Điều trị rò hậu môn bằng máy HCPT

 

     Nên điều trị rò hậu môn ở những bệnh viện , phòng khám nào ?

 

 Tại Việt Nam, Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi rất vinh hạnh là một trong những phòng khám điều trị rò hậu môn tốt tại tphcm nói riêng và tại Việt Nam chung và là những cơ sở y tế đầu tiên áp dụng phương pháp PPH và HCPT vào việc chữa trị bệnh rò hậu môn.

 Ưu điểm nổi trội của phương pháp PPH và HCPT

 - Ít gây đau đớn, hiệu quả cao

 - Đảm bảo xâm lấn tối thiểu, độ an toàn cao

 - Khả năng hồi phục nhanh chóng

 - Giảm khả năng tái phát của bệnh đến mức thấp nhất

 - Không để lại sẹo xấu,…

 

Phòng phẫu thuật rò hậu môn vô trùng của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Phòng phẫu thuật rò hậu môn vô trùng của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

 

 Những ưu điểm này kết hợp với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ đảm bảo mang đến kết quả chữa trị bệnh rò hậu môn cao nhất. Hơn thế nữa, khi đến với Đa Khoa Nguyễn Trãi, người bệnh sẽ được phục vụ ân cần, chu đáo, hưởng mức chi phí hoàn toàn hợp lý, được bảo mật thông tin,…

 Phong kham da khoa Trên đây là những thông tin về vấn đề chữa rò hậu môn không cần phẫu thuật. Cũng cần lưu ý thêm đến người bệnh rằng, rò hậu môn nếu để lâu không được chữa trị sẽ có thể gây ra những biến chứng cực kỳ nguy hiểm như: hình thành thêm nhiều lỗ rò, đường rò khác, viêm nhiễm hậu môn ngày càng nặng hơn, tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư hậu môn – trực tràng,…

  Do đó, khi mắc bệnh rò hậu môn, người cần gấp rút đi khám chữa để tránh những biến chứng nguy hiểm. Và đừng quên, Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi chính là sự lựa chọn tốt nhất, đáng tin cậy nhất của mọi người bệnh.

 Mọi thắc mắc khác liên quan đến việc điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật , bệnh lý hậu môn – trực tràng,… bạn có thể nhấc máy lên và gọi ngay cho đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấn vào bảng tư vấn trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

 

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM